“อาเล็ก” หวง-ต้าน “เต้ย” ใส่ทูพีซ ชวนตื่นเช้าออกกำลัง-มีเวลาอยู่ด้วยกันเพิ่ม

“อาเล็ก” หวง-ต้าน “เต้ย” ใส่ทูพีซ ชวนตื่นเช้าออกกำลัง-มีเวลาอยู่ด้วยกันเพิ่ม

“เต้ยเขาทำงานหนัก แต่ไม่ค่อยออกกำลังกาย ก็กลัวเขาจะเป็นโน่นเป็นนี่ เลยพาไปออกกำลังกาย นานๆ ที เราอยากให้เขาออกกำลังกาย” พระเอกหนุ่มตี๋ “อาเล็ก” ธีรเดช เมธา วรายุทธ ที่มาร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “Lung Live : รายงานสดจากช่องอกของคุณ” ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องชวนแฟนสาว “เต้ย- จรินทร์พร” วิ่งออกกำลังกาย

และกล่าวเพิ่มเติมว่า “ผู้หญิงหลายๆ คนไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย จะรู้สึกไม่สนุก เหนื่อย ซึ่งเล็กเลยคิดว่าถ้าหาการออกกำลังกายอย่างใดอย่างหนึ่งที่เขาชอบได้ก็จะทำให้เขาอยากไปออก ก็จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขา ตอนนี้เล็กพยายามหากิจกรรมที่เขาชอบ อย่างวิ่งตัดไป คือเขาไม่ได้ไม่ชอบ แต่มันต้องใช้เวลา เขาไม่มีแรงจูงใจที่ทำให้อยากวิ่ง เพราะเขาไม่ได้อ้วนไง”

ตอนชวนมีหว่านล้อม หรือมีโปรโมชั่น อะไรที่ทำให้เขาอยากไปกับเราไหม “มีครับ เล็กเองชวนประมาณว่าจะได้ตื่นเช้าๆ ไปออกกำลังกาย ไปหาข้าวเช้ากิน ปกติเจอกัน แต่ช่วงเย็นหรือหลังเลิกงาน ซึ่งถ้าเกิดเรามีเวลาตอนเช้าสิบโมงก็เสร็จแล้ว กินข้าว อย่างน้อยก็ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันเพิ่มขึ้น”

ตอนนี้หาได้หรือยังว่าเต้ยชอบออกกำลังกายแบบไหน “รำไท้เก๊ก (หัวเราะ) เขาอาจจะชอบอะไรที่ช้าๆ ด้วยเขาไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย เวลาไปวิ่งทีนึงหัวใจจะเต้นเร็วมาก แล้วจะเหนื่อยเร็วมาก ไม่ไหวแล้วต้องพัก ทุกคนต้องเป็น คือมันต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป วันนั้นวิ่งได้ 700 เมตรแล้วหน้ามืด ก็พาไปนั่ง แล้วก็ให้เดินเร็วต่อจะได้ช่วยได้”

อยากให้เต้ยออกกำลังกายถี่ขนาดไหน “อาทิตย์ละ 2 ครั้ง แค่ครั้งละ 20 นาทีก็ยังดี มันช่วยอะไรได้หลายๆ อย่าง ครั้งที่ 2 คงลองพาไปทำอย่างอื่น ไปตีแบดฯ หรือว่ากิจกรรมที่ผู้หญิงแฮปปี้กับมัน เช่น โยคะ ซึ่งเต้ยน่าจะถนัด”

ล่าสุดที่แก๊งเฟอร์บี้ไปเที่ยวทะเล เต้ยโดนแซวว่าที่ไม่ไปเพราะติดแฟน อาเล็กแจง “ติดงาน ไม่ได้ติดแฟนครับ คือเราก็อยากไปเหมือนกัน ก็ถ้าว่างเดี๋ยวพาไปครับ”

ถ้าเขาไปกับแก๊งเฟอร์บี้ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ทูพีซด้วยนะ เราอนุญาตหรือเปล่า “เขาไม่ใส่หรอก”

เราถามเขาหรือยัง เพราะมีคนเตรียมชุดไว้ให้เขาแล้วนะ “ไม่รู้ (หัวเราะ) ทำไม ถ้าเขาใส่แล้วทำไมอ่ะ”

หวงไหม “ก็ไม่อยากให้ใส่ มันไม่ใช่แนวเขา”

แต่เพื่อนเขาใส่หมดเลยนะ “ใช่เหรอ ก็แล้วแต่เขาครับ เราไม่ได้ห้าม”

ถ้าถามถึงใจเราล่ะ รู้สึกยังไง อาเล็กหัวเราะ “คือยังไงอ่ะ ก็แล้วแต่ครับ ถามว่าหวงมั้ย ก็ไม่เคยเห็นเขาใส่นะ อาจจะมีรู้สึกนิดหน่อย (ยิ้ม)”

จะมีพาเต้ยไปทะเลเองไหม “พาไปครับ”

แบบนี้ต้องไปเป็นครอบครัวเลยหรือเปล่า “ก็แล้วแต่ช่วงเวลา ถ้าไปเช้าเย็นกลับ คงไปกันสองคน เรายังไม่ได้วางแพลนไว้ แต่คงพาไปแหละ เพราะผมก็อยากไป แต่ยังไม่รู้เมื่อไหร่ เพราะติดถ่ายละครกันทั้งคู่”

เต้ย

อาเล็ก

ขอบคุณรูปภาพจากIG : toeyjarinpornlekteeradetch

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา