“เม จีระนันท์” อดีตนักร้อง เผยประสบการณ์บินทำหน้าอกที่เกาหลี ติดเชื้ออาการปางตาย

เม จีระนันท์” อดีตนักร้อง เผยประสบการณ์บินทำหน้าอกที่เกาหลี ติดเชื้ออาการปางตาย

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงเลยทีเดียวเมื่ออดีตนักร้องอาร์เอส เม-จีระนันท์ กิจประสาน ออกมาพูดเรื่องประสบการณ์ศัลยกรรมเต้านมที่เกาหลี โดยเจ้าตัวบอกว่าเกือบเอาชีวิตไม่รอดหลังจากเข้ารับการผ่าตัดอัพไซส์หน้าอก มีอาการติดเชื่อ เหตุทางโรงพยาบาลปล่อยให้หิ้วถุงระบายเลือดขึ้นเครื่องกลับเมืองไทย

"เม จีระนันท์" อดีตนักร้อง เผยประสบการณ์บินทำหน้าอกที่เกาหลี ติดเชื้ออาการปางตาย

โดยใน เฟซบุ๊ค May Jeeranan ได้เผยเรื่องราวทุกอย่างกับการทำศัลยกรรมครั้งนี้แบบหมดเปลือก “เมพร้อมที่จะออกมาเปิดเผยเรื่องราวการทำศัลยกรรมเกาหลี ครั้งแรกในชีวิตของเม สาหัสปางตาย เพื่อเป็นอุทาหรณ์ ให้กับใครที่คิดจะไปทำศัลยกรรมที่นั่นให้ระวังไว้นะคะ #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมทำพัง”

เม จีระนันท์ FB: May Jeeranan
FB: May Jeeranan
เม จีระนันท์ เผยประสบการณ์ศัลยกรรมที่เกาหลี

ซึ่ง เม บอกว่าหลังจากทำศัลยกรรมมาจากที่เกาหลีที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง การผ่าตัดผิดพลาด เลือดออกมากผิดปกติ และเธอบอกว่าทางโรงพยาบาลปกปิด เม หิ้วถุงระบายเลือดบินกลับเมืองไทย ติดเชื้อในกระแสเลือดอย่างรุนแรง

เม จีระนันท์ FB: May Jeeranan
ภาพเข้ารับการรักษาอาการติดเชื่อในกระแสเลือดที่เมืองไทย FB:May Jeeranan
ภาพเข้ารับการรักษาอาการติดเชื่อในกระแสเลือดที่เมืองไทย

นอกจากนี้ เม ยังได้เผยสภาพของเธอหลังการผ่าตัด เรียกว่าเป็นการบรรยายอย่างละเอียดเลยทีเดียว

“หลังการผ่าตัดเมเริ่มมีอาการปวดแสบปวดร้อนภายในทรวงอก คล้ายมีน้ำกรดไหลแสบซ่านอยู่ภายในหน้าอก ลุกเดินแทบไม่ได้ เมถามคุณหมอถึงอาการผิดปกตินี้ คุณหมอบอกว่า เป็นอาการเจ็บปวดตามปกติหลังการผ่าตัด และมันจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง”

​”เขาให้เมนอนที่ รพ. 2 คืน แต่เมเจ็บปวดมาก ไม่สามารถลุกเดินได้เลย จึงขอคุณหมออยู่ต่ออีกคืน เป็น 3 คืน จากนั้นให้เมย้ายไปอยู่ที่โรงแรมข้างๆ รพ.ซึ่งคุณ…เตรียมไว้ให้ พยาบาลบอกให้คุณแม่ เอาเลือด เทออกจากถุงระบายเลือดทั้ง 2 ข้างทุกวัน”

“เมเจ็บปวดแสนสาหัสมาก ขยับเขยื้อนตัวแทบไม่ได้ จะลุกไปเข้าห้องน้ำ คุณแม่ต้องคอยอุ้มประคอง ป้อนข้าว ป้อนน้ำ เช็ดตัวให้ เอเจนท์ ที่เมเสียเงินเพราะคิดว่าเค้าจะดูแลเป็นอย่างดี ก็มาเยี่ยมแค่ครั้งเดียวตอนออกจากห้องผ่าตัด ถ้าเมไม่มีคุณแม่มาด้วย แล้วเมจะทำยังไง จะประคองตัว เพื่อดื่มน้ำ ทานข้าวยังแทบไม่ไหว”

เม จีระนันท์ FB: May Jeeranan
FB: may.jeeranan
เม จีระนันท์ เผยสภาพหลังผ่าตัด หิ้วถุงถ่ายเลือดกลับเมืองไทย

ทั้งนี้ เม ได้บอกว่าประสบการณ์ทำศัลยกรรมครั้งนี้ของเธอขอให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคน โดยเธอบอกว่า “เมไม่ได้บอกว่า การทำศัลยกรรมไม่ดี หรือไม่ควรทำนะคะ แต่เมออกมาพูด เพื่อแชร์ประสบการณ์ในอีกมุมหนึ่งที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง”

"เม จีระนันท์" อดีตนักร้อง เผยประสบการณ์บินทำหน้าอกที่เกาหลี ติดเชื้ออาการปางตาย

เป็นกำลังใจให้กับ เม จีระนันท์ มีอาการหายเป็นปกติในเร็ววัน

ที่มา  sanook.com

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้

ดูตารางการแข่งขันทั้งหมด ที่นี่ , ตารางคะแนนฟุตบอลโลก 2018 , ฟุตบอลโลก 2018 , #บอลโลก2018

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-07-2018 2:49:11 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,257 คน คน