“อุ้ม ลักขณา” ตอบข้อสงสัย 6 คำถาม ในชีวิต ที่คนอยากรู้มากที่สุด

ถ้าหากจะใช้คำว่า ว่าที่เจ้าสาวกับเธอคนนี้ก็คงจะไม่ผิด สำหรับนักแสดงสาวทรงโต อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ สาวเซ็กซี่มากความสามารถ ที่เพิ่งจะควงแขนหวานใจหนุ่มหล่อ บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ เดินสายแจกการ์ดแต่งงาน ให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพรัก ทั้งในและนอกวงการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ รวมถึงเพื่อนพ้องนักแสดงที่ตั้งตารอฟังข่าวดีของทั้งคู่มาอย่างยาวนาน

อุ้ม ลักขณา
อุ้ม ลักขณา

โดยล่าสุดในช่องสตอรี่อินสตาแกรมของ อุ้ม ลักขณา เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสเปิดพื้นที่ให้กับแฟนๆ ได้ส่งคำถามเข้ามาถามไถ่เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงานการแสดง เรื่องความรัก ไปจนถึงเป้าหมายในการใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานของเธอและหนุ่มบอล

ซึ่ง 6 คำถามเด็ดที่แฟนๆ ส่งกันเข้ามา ถือได้ว่าเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้ และสาวอุ้มก็ได้ออกมาตอบข้อสงสัย ไขข้อข้องใจกันแบบหมดเปลือก แต่จะมีคำถามไหนบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปเช็คพร้อมกันเลยดีกว่า

Q – พี่อุ้มแต่งงานแล้วจะมีน้องไหมคะ ?
A – มี 100 เปอร์เซ็นต์

Q – ถ้ามีน้อง จะรักเท่ากันกับน้องการ์ตูนไหมคะ ?
A – เท่ากันแน่นอนสิคะ

Q – พี่อุ้ม เคยทะเลาะกับแฟนไหมคะ ทำไมดูรักกันมากๆ ?
A – เคยนะคะ แต่ไม่แรง แค่งอนๆ เถียงๆ กัน กฎคือ ต้องเคลียร์ ห้ามหนี ห้ามข้ามวัน

Q – พี่อุ้มทำยังไง ถึงรับที่คุณบอลมีลูกได้คะ แล้วเคยรู้สึกว่าโดนแย่งความรักไหมคะ ?
A – เรารักแฟนเรา เราก็ต้องรักทุกอย่างรอบกายเขา และน้องการ์ตูนคือหัวใจของพี่บอล พี่ยิ่งต้องรักให้มากๆ เด็กมีหัวใจที่บริสุทธิ์ค่ะ เขาจะสัมผัสได้ว่าใครให้ความรักเขาจริง พี่ไม่เคยรู้สึกโดนแย่งความรัก มีแต่แบ่งปันความรักให้เติมเต็มครอบครัวค่ะ

Q – พี่อุ้มกับพี่นิวเคลียร์ มีนิสัยต่างกันยังไงบ้าง ?
A – นิวเคลียร์มีนิสัยผู้หญิงมากกว่าพี่เยอะ ช่างประดิดประดอย ซึ่งพี่ทำไม่เป็นเลย

Q – พี่อุ้ม จะมีละครอีกไหมคะ ?
A – นาคี 2 ครับ

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา