ห้องครัวบ้าน “ไก่ มีสุข” วิวอลังการ เหมือนอยู่รีสอร์ทหรูท่ามกลางหุบเขา

ห้องครัวบ้าน “ไก่ มีสุข” วิวอลังการ เหมือนอยู่รีสอร์ทหรูท่ามกลางหุบเขา

ไก่ มีสุข

เป็นอีกหนึ่งคนดัง ที่ผันตัวไปใช้ชีวิตแบบพอเพียง ท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับ ไก่-มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ อดีตพิธีกรและผู้ประกาศชื่อดัง ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ ไร่แจ้งมีสุข หรือ มีสุขแลนด์ (Meesuk Land) บ้านไร่สไตล์ลอฟท์หลังใหญ่ ณ บริเวณเขาค้อ พร้อมกับสามี คิม พงศกร คุณดิลกชัยพัฒน์ และลูกสาว น้องนามรูป วัย 4 ขวบ และยังมีอาชีพเสริมคือทำขนมขายซึ่งนับว่าได้รับผลตอบรับที่ดีมากเหมือนกัน

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ทำให้คนรักธรรมชาติหลายคนหัวใจพองโต กับภาพห้องครัวที่บ้าน ขณะกำลังตั้งเตารอเจียวไข่ พร้อมกับเผยให้เห็นถึงวิวหลังห้องครัวที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา และเมฆหมอก มองแล้วฟินสุดๆ เหมือนอยู่รีสอร์ทหรูกลางหุบเขา

งานนี้ ไก่ มีสุข ได้โพสต์ข้อความบรรยายด้วยว่า “ลงมาเจียวไข่ อาหารประจำบ้าน ฟ้ายังไม่ค่อยสว่างเลย ฝนตกทั้งคืน อยู่บ้านเราสวรรค์บนดิน อย่าอิจนะ ให้มาเที่ยวได้ รอร้านเปิดก่อนน้า”

นับว่าคุ้มค่าทีเดียวกับการไปใช้ชีวิตแบบพอเพียง ท่ามกลางธรรมชาติ ได้รับอากาศดีๆ ไร้มลพิษ สมกับเป็นบ้านในฝันของหลายๆ คนเลยค่ะ

ส่งออกไปแล้วเรียบร้อยนะคะ .. มัฟฟินกล้วยหอม ที่หอมมมมม จริงๆ หน้าแน่นมาก 5555(หายไปจากโซเชี่ยล 2 วัน เพราะมัวแต่งหน้าขนมอ่ะค่ะ😅😍).. ตอนนี้ขึ้นรายชื่อพี่ๆน้องๆเพื่อนๆป้าๆน้าๆอาๆ ลุงๆ (ครบไหม 🤣🤣) และหมายเลข tracking ให้ในไทม์ไลน์ร้านเรียบร้อยแล้วนะคะ ไปเช็คชื่อตัวเองได้เบยยย ..😘🙏ทานให้อร่อยนะคะ เป็นมัฟฟินกล้วยที่ผลิตจากเนยแท้ 100% ไม่ผสม เนยเทียมหรือมาร์การีน เลย .. ไม่มีสารกันบูด ใช้น้ำตาลไม่ฟอกสี no! คำเดียว จบ!! อิอิ

โพสต์ที่แชร์โดย มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ (@kaimeesuk) เมื่อ

ขอบคุณรูปภาพจากIG : kaimeesuk

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 17-07-2018 1:53:53 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 878 คน คน