‘ครูอ้วน มณีนุช’ เผยความรักสุดช้ำ เคลียร์ดราม่าร้องเพลงไม่เพราะ

‘ครูอ้วน มณีนุช’ เผยความรักสุดช้ำ เคลียร์ดราม่าร้องเพลงไม่เพราะ

“ครูอ้วน มณีนุช” ครูสอนร้องเพลงชื่อดัง ได้มาเปิดเผยเรื่องราวความรักในอดีตสุดช้ำที่ทำให้เธอกลายเป็นหม้ายขันหมาก และเข็ดขยาดความรัก พร้อมเล่าถึงเรื่องราวชีวิตหลังไม่มีมดลูก ในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 โดยมีพีเค ปิยวัฒน์ เบนซ์ พรชิตา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร พร้อมเคลียร์ดราม่า “เจ้าทฤษฎี แต่ร้องเพลงไม่เพราะ”

มีคนเม้าธ์ว่าคอมเม้นท์เก่งจังเลย ร้องเพลงได้หรือเปล่า รู้สึกยังไง ?
ก็ขำๆ ดี เพราะมันเป็นสิ่งที่เราเคยผ่านจุดนั้นมา คือคนเค้าอาจจะไม่รู้จักเรา แต่สิ่งที่มาตอบเราและให้กำลังใจเรามากขึ้นก็คือรุ่นคุณยาย เค้าจะมีความรู้จักเรา เค้าจะพาหลานมาเรียนกับเรา ซึ่งตรงนั้นมันเป็นจุดที่มาเติมเต็มสิ่งที่อาจจะหายไปสำหรับในช่วงระยะเวลาปัจจุบันนี้ ซึ่งเจนใหม่ๆ เค้าไม่รู้จักเราจริงๆ แต่ถ้าเค้าเรียนกับเราไปสักพักเค้าจะรู้จักเรามากขึ้น เป็นการยอมรับเราด้วยตัวของเค้าเอง

แล้วที่เค้าบอกว่าค่าเทอมแพงจริงมั้ย ?
เค้าพูดกันอย่างงั้น ก็ไม่รู้จะหาโอกาสจะปฎิเสธยังไง เพราะแพงจริง (หัวเราะ) แต่ผู้ปกครองเค้าบอกว่าเป็นคุณภาพที่จับต้องได้ แล้วลูกศิษย์อยู่กันเป็นสิบปี ล่าสุดน้อง ณิริน ลูกสาวคนสวยของ หนิง ปณิตาก็ไปเรียนด้วย เป็นเด็กที่ร้องออกมามีเสน่ห์ทางแววตามากๆ

สวยขนาดนี้ เก่งขนาดนี้ มีแฟนรึยัง ?
แฟนหรอ อย่าเพิ่งไปปิดประตู ถ้าเราบอกว่าเยอะเค้าก็ไม่มา แต่ทุกวันนี้ไม่มี แต่คนคุยก็มีบ้าง เราอาจจะเป็นคนที่รู้ความต้องกาารของตัวเอง เจอคนพูดมากก็รำคาญ เพราะเราพูดมาทั้งวันแล้ว

จริงหรือเปล่าที่ยังไม่เลือกใครเป็นแฟนเพราะเข็ดจากความรักครั้งเก่า ?
ก็มีส่วนเหมือนกัน มันเจ็บนะ ก็มีโอกาสได้มีความรักกับเค้าบ้าง ตอนอายุน้อยๆ เป็นความรักครั้งแรกที่รักกันนาน เราเจอกันเพราะครอบครัวรู้จักกัน พอรู้จักกันก็มีการพัฒนากันเรื่อยๆ จนกระทั่ง 18 ปีผ่านไป แต่ปีนึงเจอกันแค่ครั้ง สองครั้งเท่านั้น ติดต่อกันผ่านจดหมาย แต่ในความสัมพันธ์ไม่สามารถจบอย่างสมบูรณ์ได้

เกิดอะไรขึ้น ?
มันอาจจะเป็นเรื่องของการที่เราจะพยายามสร้างชีวิต สร้างนู่น สร้างนี่ ก็คือเรื่องของงาน การที่เราจะมาทำงานอยู่ร่วมกันมันก็อาจเกิดเรื่องผิดพลาดได้ จนทำให้เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ พออายุมากขึ้นก็จะมีอารมณ์ หรือมีการตัดสินใจ ความคิดที่เปลี่ยนแปลงไป

ตอนนั้นคิดถึงขั้นแต่งงานกันเลย ?
ทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว ถามว่าเจ็บมั้ย มันเป็นความมึนมากกว่า แต่เป็นทางฝ่ายเราตัดสินใจนะ ตอนนั้นเราเตรียมทุกสิ่งทุกอย่างไว้หมดแล้ว อ้วนคิดว่าเรามีความสตรองเหมือนกับแม่มั้งคะ เราคิดว่าเราอยู่ได้ เราอยู่เองดีกว่า

เลยเลือกที่จะอยู่เองโดยที่ไม่มีแฟนมาเป็นสิบปี แสดงว่าเข็ด ?
อย่าเรียกว่าเข็ด เรียกว่ากลัวดีกว่า

เห็นว่าเคยมีปัญหาเรื่องมดลูก เกิดอะไรขึ้น ?
ผู้หญิงเรามีมดลูกเพื่อผลิตและสร้างคนขึ้นมา เราต้องรู้จักใช้ในช่วงเวลาที่ถูกต้อง ถ้าเราไม่ได้ใช้มันก็จะเกิดอาการหมักหมม สะสม แล้วก็จะเกิดอาการต่างๆ ช็อคโกแลตซี้ด เกิดผังผืดต่างๆ ซึ่งอาการที่มันแสดงออกมาทำให้เราได้รู้ว่ามันผิดปกติ

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา