‘โป๊ป’ ไม่สน ‘ข้ามสีทันดร’ เรตติ้งต่ำ ชี้เป็นธรรมชาติ ไม่มีใครอยู่สูงตลอด

‘โป๊ป’ ไม่สน ‘ข้ามสีทันดร’ เรตติ้งต่ำ ชี้เป็นธรรมชาติ ไม่มีใครอยู่สูงตลอด

โป๊ป

วันที่ 17 ก.ค. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พระเอกหนุ่มชื่อดัง มาร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ BSC Orchid Collection ในฐานะพรีเซ็นเตอร์หนุ่มคนแรก จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องจะมีละครคู่กับนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร

โดย โป๊ป เผยว่า “กับแต้วเหรอครับ ผมยังไม่รู้นะ แต่มีละครติดต่อเข้ามา แต่ยังไม่ได้บอกนางเอกว่าเป็นใคร ถามว่าถ้าเป็นแต้วเราโอเคมั้ย ก็ดีครับ กับแต้วก็ดีนะ ไม่เคยร่วมงานกับแต้วเลย เคยเห็นแต่ในทีวีกับช่อง(หัวเราะ) ยังไม่เคยร่วมงานกันเลย แต่เคยคุยกันครับ คุยกันตามงานช่อง ถ้าเป็นไปได้ก็จะเป็นครั้งแรกที่จะได้ทำงานกับแต้ว”

กลัวจะเกิดกระแสแฟนคลับอีกไหม เพราะเขาเชียร์ให้เราคู่กับ เบลล่า-ราณี
“ผมก็ไม่ได้คิดอะไรนะ เขาจะเชียร์ใครก็เชียร์ไปเถอะ ผมก็ทำงานของผมไป(หัวเราะ) ถามว่าจะไม่มีกระทบกระทั่งอะไรกันใช่มั้ย ไม่มีหรอก เขาก็คงแค่คุยกันผ่านสื่อ ตามประสาคนที่ดูอินเตอร์เน็ต เขาก็มีสิทธิ์วิจารณ์แหละ แต่ผมก็เล่นได้กับทุกคนครับ”

ฟีดแบ็กละครข้ามสีทันดรเป็นยังไงบ้าง
“ก็เฉยๆ นะ กลางๆ คนที่ดูก็ดู แต่เรตติ้งก็ไม่ได้สูงมาก ถามว่าเรายอมรับกับเรตติ้งแบบนี้ได้มั้ย ก็เฉยๆ นะ ผมไม่ได้สนใจหรอก มันก็เป็นไปตามนั้นแหละ ก็ดี ช่องหรืออะไรจะได้รู้ว่าละครควรจะทำแนวไหนถึงจะออกมาแล้วประสบความสำเร็จก็จะได้พัฒนาต่อไป”

ไม่รู้สึกแย่ใช่มั้ย เพราะเรื่องก่อนหน้านี้เรตติ้งทะลุเป้ามาก
“ก็นี่แหละ ทุกอย่างมันเป็นไปได้หมด เรื่องบุพเพฯ นี่เรตติ้งสูงมากถล่มทลาย เรื่องนี้ก็ต่ำมากถล่มทลาย(หัวเราะ) ก็เป็นธรรมชาตินะ มันก็ทำให้เราเห็นว่า จริงๆ แล้วไม่มีใครหรอกจะอยู่สูงตลอด มันต้องมีขึ้นมีลงเป็นธรรมดา”

ช่องก็คาดหวังเลือกเรื่องนี้มาออนต่อเลย
“ใช่ๆ เขาก็คงคิดว่ามันน่าจะออกมาได้ดี แต่จริงๆ มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นหรอกนะครับ เรตติ้งก็ค่อนข้างจะกลางๆ ถามว่าละครเราออนถี่ไปมั้ย ก็ไม่นะ ผมก็มีแค่บุพเพฯ แล้วก็ข้ามสีทันดรนี่แหละ ไม่ได้ถี่อะไร แต่ที่ถี่น่าจะออกอีเว้นต์เจอสื่อถี่มากกว่า(หัวเราะ)”

มีฟีดแบ็กจากทางช่องมั้ย เกี่ยวกับเรตติ้งของข้ามสีทันดร
“ไม่มีนะครับ เพราะมันมีหลายอย่าง ฟุตบอลโลก มีเด็กติดถ้ำอีก ทุกอย่างมันก็ชนๆ กันหมด ถัวๆ กันไปมั้ง ถามว่าเสียใจมั้ย ไม่เสียเลยครับ เพราะว่าผมก็ทำงานไปแล้ว ก็อยู่ที่ว่าคนดูจะดูมั้ย ชอบมั้ย อันนั้นเป็นหน้าที่ของคนดูแล้วล่ะ ผมก็ทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว”

คนมองว่านางเอกไม่โดนหรือเปล่า
“จริงๆ แล้วผมว่าอย่างเรื่องบุพเพฯ มันลงตัวนะครับ ไม่น่าเกี่ยวกับนางเอกคนไหนหรอก มันโดยรวม ถ้าเรื่องมันสนุก บทสนุก นักแสดงทุกอย่างลงตัวมันก็เกิดอย่างบุพเพฯ เป็นอย่างกระแสที่เกิดขึ้นในสังคมไทย”

แฟนคลับว่ายังไงบ้าง
“เขามักจะพูดถึงว่าชอบเราแสดงแบบนี้ เปลี่ยนไปดีนะ ไม่เหมือนพี่หมื่นเลย เขาไม่ได้พูดประมาณว่าละครเป็นยังไง ดีหรือไม่ดี ส่วนใหญ่จะมองที่ตัวผมมากกว่า ฐานแฟนคลับตอนนี้ก็เยอะขึ้นครับ ผมก็ไม่เคยเห็นแฟนคลับเยอะขนาดนี้ เมื่อก่อนก็พอมีนะ แต่ตอนนี้ก็เยอะขึ้น หลายกลุ่มขึ้น เด็กหรือวัยทำงานก็เยอะครับ มีแฟนคลับคนจีนบินมาด้วย ก็มาหลายครั้งแล้วนะ แต่วันนี้เหมือนมาเยอะกว่าเดิม”

เคยเช็กไหมว่ามีประมาณเท่าไหร่
“ไม่เคยเช็กเลยครับ ก็เห็นตามงานนี่แหละ แฟนคลับก็บอกว่า แฟนคลับจีนบินมาซื้อของเป็นท็อปสเปนเดอร์เลย(หัวเราะ) ทุ่มทุนมากครับแฟนจีน ถามว่าจะมีจัดมีตติ้งที่จีนมั้ย อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะจีนก็คงจะยุ่งยากหน่อยในการเข้าไป ก็ถ้ามีโอกาสก็อยากไปครับ ส่วนจัดที่บ้านเรายังไม่ได้คิดนะ แต่ก็คงทำบุญเหมือนทุกปี ก็อาจจะเลือกแฟนคลับผู้โชคดีมาจำนวนหนึ่งไปร่วมทำบุญกัน”

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา