บี้ เดอะสกา-จอห์น วิญญู ยกทีม “เน็ตไอดอล” ป่วน The Best of All” ป๋อ ณัฐวุฒิ ถึงกับเข่าทรุด

“บี้ เดอะสกา-จอห์น วิญญู” ยกทีม “เน็ตไอดอล” ป่วน

“ป๋อ ณัฐวุฒิ”  ถึงกับเข่าทรุดกลางเวที “The Best of All”        

 

ทำเอาสตูดิโออลเวงเมื่อรายการ “The Best of all เลขระทึกโลก”  ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิต เปลี่ยน สัปดาห์นี้ดาราเน็ตไอดอลชื่อดัง อย่าง บี้ เดอะสกา , เก๋ไก๋ สไลเดอร์ , เจแปน บุพเฟ่ต์, จอห์น วิญญู , ยัดเฟ็ดเฟ่ มาร่วมป่วน และที่พิเศษสุดทีมรายการได้คัดเ ลือกคุณผู้ชมที่ทำสถิติผู้ที่ตอ บใกล้เคียงและเวลาดีที่สุดตลอดก ารถ่ายทำ คือ คุณนิติชล และ คุณรัฐศาสตร์ ซึ่งคุณรัฐศาสตร์เคยเป็นแชมป์คว้าเงินแสนไปแล้ว ขึ้นมาประลองความแม่นด้านศาสตร์ ตัวเลขพร้อมพลิกชีวิตบนเวทีกันไ ปเลย งานนี้พิธีกรสายเปย์คุณพ่อลูกสอง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ”  ถึงกับทรุด….เข่าอ่อน  เพราะแต่ละคนไม่ธรรมดา

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้ไม่ต้องบอกว่าจะสนุกสนานขนาดไหน โดยเฉพาะ “บี้ เดอะสกา” ที่ออกลีลาเต้นสะแด่วแห้วกวนบาท าเป็นที่สุด แต่ก็ยังโชคดีของหนุ่มป๋อที่ได้ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” สาวสวยมาสร้างสีสันบนเวที…

แต่งานนี้ทีใครทีมัน เพราะช่วงคำถาม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เอาคืนแบบสะใจด้วยคำถามใกล้ตัวสุ ดกวน อย่างเช่น คน26 คน กินบุฟเฟ่ต์ 1 ชั่วโมงครึ่ง น้ำหนักรวมจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าไ หร่, พูดชื่อจังหวัดในขณะกระโดดร่ม 1 นาที จะพูดได้กี่ชื่อ, ผู้ชมใน MCC Hall มีคนพกเงินมาต่ำกว่า 100 บาทกี่คน, ถ้ายิงปืนยาวไรเฟิลขนาด .22 จะต้องใช้กระดาษ A4 กี่แผ่น จึงจะหยุดกระสุนได้…เจอคำถามเข้ าไปถึงกับอึ้งกันเป็นแถว

สุดท้ายผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้า นหรือเน็ตไอดอลใครจะคว้าเงินแสน ไปครอง ติดตามชม “The Best of All เลขระทึกโลก”  วันเสาร์นี้ 21  กรกฏาคม  เวลา 18.20-19.50 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33

เน็ตไอดอล