“เจนี่” ได้เพื่อนเจ้าสาวครบแล้ว แต่ไม่คอนเฟิร์ม “คริส หอวัง” จะมาร่วมงานหรือเปล่า

“เจนี่” ได้เพื่อนเจ้าสาวครบแล้ว แต่ไม่คอนเฟิร์ม “คริส หอวัง” จะมาร่วมงานหรือเปล่า

ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของสาวๆ แก๊งนางฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างสองสาวสุดแซ่บ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ คริส หอวัง ที่หลายคนอยากรู้หนักมากว่า ในงานวิวาห์ของสาวเจนี่กับแฟนหนุ่มหุ่นล่ำ มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร จะได้เห็นภาพของเพื่อนซี้ คริส หอวัง ไปร่วมแสดงความยินดีด้วยหรือเปล่า

โดยล่าสุดขณะที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เดินทางมาร่วมงาน Siam Paragon Watch Expo 2018 เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า พร้อมทั้งอัปเดตถึงแพลนการเตรียมงานวิวาห์แห่งปีให้แฟนๆ ได้แซ่บกันอีกด้วย

“สำหรับงานแต่งงาน ตอนนี้ก็กำลังเตรียมรายละเอียดอยู่ค่ะ ซึ่งงานของเจนี่จะเป็นงานที่ไม่ได้มีธีมหรืออะไรเป็นพิเศษ เพราะเราอยากเอาอะไรที่เราชอบหลายๆ อย่างมารวมกันมากกว่า และที่สำคัญมันเป็นงานเราทำกันเองด้วย ไม่ได้จ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์เลย (ยิ้ม) ส่วนเรื่องฤกษ์หรือสถานที่จัดงาน จริงๆ ตอนนี้ก็ได้เรียบร้อยแล้วนะคะ แต่ขอให้ใกล้ๆ ถึงวันงานก่อนดีกว่าเดี๋ยวเจนจะบอกอีกที เพราะงานของเราจะมีทั้งที่ต่างจังหวัดและก็ที่กรุงเทพฯ 2 สถานที่เลย”

“ถามว่าเวลาจัดงานแต่งงาน เจ้าบ่าวเจ้าสาวมีความเห็นไม่ตรงกันบ่อย หรือตีกันบ่อยไหม เอ่อ…เราไม่เคยตีกันเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะรสนิยมเหมือนกันด้วยมั้ง ความคิดเห็นหลายๆ อย่างตรงกัน คุยกันเข้าใจกัน การเตรียมงานมันก็เลยง่ายและสบายไปหมด”

“อีกอย่างคือเพื่อนเจ้าสาวของเจนี่ทุกคนมาช่วยเตรียมงานหมด เพราะทุกคนตื่นเต้นกันมาก อย่างชุดเพื่อนเจ้าสาวเจนี่ก็โชคดีตรงที่ เจนสุดาเขาอาสาเป็นคนทำให้ เพราะเจนี่อยากให้เพื่อนเจ้าสาวทุกคนสวย ถึงแม้วันนั้นจะเป็นวันสำคัญสำหรับเรา แต่เจนี่ก็อยากให้เป็นวันสำคัญสำหรับเพื่อนด้วยเหมือนกัน”

“ส่วนเรื่องชุดเจ้าสาวของเจนี่ ก็มีคิดไว้แล้วค่ะ มีทั้งแบบที่คนทำให้พิเศษ และก็เป็นแบรนด์จากต่างประเทศด้วย ทั้งหมดประมาณ 6 ชุด (ยิ้ม) ส่วนของมิกกี้ก็ไม่มีอะไรมาก เพราะเขาเป็นคนที่ง่ายๆ อยู่แล้ว”

เราจะเริ่มเดินสายแจกการ์ดแต่งงานอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ?
“ยังค่ะ ยังไม่ได้มีแพลนเลย แต่แขกก็ไม่ได้เยอะนะคะ เชิญแค่เฉพาะคนสนิทจริงๆ ถามว่าเจนี่ตื่นเต้นไหม เอ่อ…ไม่เลยนะ เพราะเหมือนพอเราทำงานหลายๆ อย่างไปพร้อมๆ กัน มันก็เลยรู้สึกถึงความเหนื่อยมากกว่า ไม่ได้ตื่นเต้นอะไร”

หลายคนค่อนข้างจับตามองว่า คริส หอวัง จะมาร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนเจ้าสาวด้วยหรือเปล่า ?
“เจนี่ไม่อยากหยิบยกขึ้นมาให้เป็นประเด็นค่ะ ขอไม่ตอบตรงนี้”

เขาจะมาร่วมงานมงคลของเราด้วยไหม ?
“ยังไม่ทราบค่ะ ยังไม่ได้ลิสต์ทุกคน”

แต่ตอนนี้รายชื่อเพื่อนเจ้าสาวของเราก็คือครบแล้ว ?
“ใช่ค่ะ ครบแล้ว ก็มีทั้งเพื่อนจากที่ไทย และก็เพื่อนที่อเมริกา”

จะเป็นประเด็นไหม ถ้าคริสไม่ได้มาร่วมงานของเราในครั้งนี้ด้วย ?
“ก็อย่าเขียนประเด็นสิ เจนี่ไม่อยากพูดแล้วให้มันเป็นหัวข้อให้คนสองคนมานั่นกันเอง เอาเป็นว่ามันเป็นเรื่องที่แบบ เจนี่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขารู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น แค่นั้นพอ”

มิกกี้ เจนี่

ขอบคุณรูปภาพจากIG : crishorwangjanienineeleven

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 20-07-2018 9:14:34 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 639 คน คน