หวานกว่าน้ำตาล “เชน ณัฐวัฒน์” จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด “แพร” สุดอลังการเพื่อสาวคนรัก (มีคลิป)

หวานกว่าน้ำตาล “เชน ณัฐวัฒน์” จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด “แพร” สุดอลังการเพื่อสาวคนรัก (มีคลิป)

ทำเอาบรรดาคนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมาก สำหรับงานปาร์ตี้สุดเซอร์ไพรส์ที่นักแสดงหนุ่มหล่อ เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ตั้งใจจัดให้เป็นพิเศษเพื่อมอบให้กับแฟนสาว แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 34 ปี

ซึ่งงานนี้นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นโมเมนต์สุดพิเศษระหว่างคู่รัก เชน – แพร ท่ามกลางปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการแล้ว ยังได้ส่องภาพหวานๆ ของคนอินเลิฟจากทั้งคู่กันแบบจัดเต็ม โดยหนุ่มเชนได้เขียนแคปชั่นอวยพรแฟนสาวเอาไว้ด้วยว่า

“มีความสุขมากๆ นะคะที่รัก เชนตั้งใจทำงานนี้ให้จริงๆ ถึงแม้มันจะทุลักทุเลไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่ แต่มันก็ทำให้แพรยิ้มได้เนอะ เล่นเอาวุ่นวายกันไปหมดเลย”

“ที่สำคัญขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ของแพรทุกคนที่มาทำให้แฟนผมมีความสุขได้ขนาดนี้ #pairrybd2018”

ขณะที่เจ้าของวันเกิดคนสวยอย่าง แพร พรรัมภา ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณหวานใจเอาไว้ในอินสตาแกรมของตัวเองเช่นกันว่า “ขอบคุณที่ทำให้วันเกิดแพรมีความสุขได้ขนาดนี้ ทั้งเซอร์ไพรส์ ทั้งลูกโป่ง เค้ก ของขวัญ แพรมีความสุขที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณเชนนะคะที่รักแพร แพรรักเชนนะ”

พอได้เห็นความหวานของทั้งคู่แบบนี้แล้ว ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม…ทำไม แฟนคลับและเพื่อนๆ ถึงได้ทั้งลุ้นทั้งเชียร์ให้คู่รักคู่เลิฟ เชน – แพร ควงแขนกันเข้าประตูวิวาห์ไวๆ เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เกิดมาเพื่อนกันและกันจริง


ขอบคุณคลิปจาก : sanook

ขอบคุณรูปภาพจากIG : chanenutthawatpairrykaa

ที่มา : sanook