โตโน่ ขอผ้าห่อศพ ลงพื้นที่ ลุยช่วย อนันดา เชื้อสายลาว ส่งกำลังใจพี่น้อง

โตโน่ ขอผ้าห่อศพ ลงพื้นที่ ลุยช่วย อนันดา เชื้อสายลาว ส่งกำลังใจพี่น้อง

พระเอกหนุ่ม บักจ่อย อนันดา เอเวอริ่งแฮม ในฐานะลูกครึ่งลาว-ออสเตรเลีย ส่งคลิปถึงพี่น้องชาวลาว พร้อมแคปชั่นว่า “To my brothers and sisters in Laos #prayforlaos” ขอฝากกำลังใจไปยังพี่น้องชาว สปป.ลาว ที่กำลังประสบภัยพิบัติจากเหตุการณ์เขื่อนแตก (เซเปียน-เซน้ำน้อย) โดยหนุ่มอนันดา บอกว่า ในฐานะ เชื้อสายลาวคนหนึ่ง ขอบคุณคนไทยที่ช่วยพี่น้องลาว ทั้งบริจาคเงิน สิ่งของ พร้อมบอกถึงพี่น้องชาวลาวด้วยว่า ข้อยขอเป็นกำลังใจให้เด้อ

ขณะที่ พระเอก โตโน่ ภาคิน ก็โพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “กลับกทม.ด่วน!!!!! เพื่อ บ้านพี่เมืองน้องของเรานะครับ ผมกับทีมจะลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยในวันที่ 28 นี้นะครับ เรามีเวลาเตรียมตัวแค่2วัน มันเป็นเรื่องเร่งด่วน สิ่งที่เราต้องการ คือ 1.เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม 2.ผ้าอนามัย + แพมเพิร์สเด็ก 3.ผ้าห่อศพ 4.น้ำดื่ม อาหารแห้ง นำสิ่งของมาบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้นะครับ ที่จุดรับบริจาค “ห้างยงสงวน จ.อุบลราชธานี” ขอบคุณมากนะครับทุกคน #สปปลาว #เขื่อนแตก #laos #ครั้งนี้ขอไม่รับเงินบริจาคนะครับ”

กลับกทม.ด่วน!!!!! เพื่อ บ้านพี่เมืองน้องของเรานะครับ 🇱🇦 ผมกับทีมจะลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยในวันที่28นี้นะครับ เรามีเวลาเตรียมตัวแค่2วัน มันเป็นเรื่องเร่งด่วน สิ่งที่เราต้องการ คือ 1.เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม 2.ผ้าอนามัย + แพมเพิทเด็ก 3.ผ้าห่อศพ 4.น้ำดื่ม อาหารแห้ง นำสิ่งของมาบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้นะครับ ที่จุดรับบริจาค”ห้างยงสงวน จ.อุบลราชธานี” ขอบคุณมากนะครับทุกคน #สปปลาว #เขื่อนแตก #laos 🇱🇦🇹🇭 #ครั้งนี้ขอไม่รับเงินบริจาคนะครับ #prayforlaos

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

To my brothers and sisters in Laos 🙏 💪 #prayforlaos

โพสต์ที่แชร์โดย ananda everingham (@ananda_everingham) เมื่อ

 

ขอบคุณคลิปจากIG : mootono29ananda_everingham

ขอบคุณรูปภาพจากIG : mootono29ananda_everingham

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา