“เจนี่” ถามหามารยาท ถูกจ่อไมค์สัมภาษณ์ ประเด็นอดีตแฟนว่าที่เจ้าบ่าว

“เจนี่” ถามหามารยาท ถูกจ่อไมค์สัมภาษณ์ ประเด็นอดีตแฟนว่าที่เจ้าบ่าว

เจนี่

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถึงกลับทนไม่ไหว เมื่อถูกจ่อไมค์สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่มีข่าวออกมาว่าหวานใจหนุ่ม มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ ได้คบหาเธอในเวลาไล่เลี่ยกับแฟนเก่า

ซึ่งงานนี้ เจนี่ ได้ตอบเชิงถามกลับไปว่า “เจนี่ว่าคำถามนี้มันน่าถามไหม เป็นหนู หนูไม่ถามนะ มารยาทนิดหนึ่งนะคะ”

และหลังจากที่การสัมภาษณ์ทุกอย่างจบลงไปแล้วนั้น ทางด้านของนางเอกสาวเจนี่ ก็ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมของตนเอง ถึงประเด็นที่ถูกถามดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ไม่ขอพูดว่านักข่าวมาจากสำนักไหน แต่รบกวนช่วยกรองข่าวมานิดหนึ่งนะคะ คุณแม่และคุณมิกกี้ได้พูดไว้ชัดเจนแล้ว ขอบคุณค่ะ”

จากนั้นทางด้านของหวานใจหนุ่มก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ไว้ว่า “รู้สึกว่า ผมกับแม่ตอบคำถามนี้ไปชัดเจนหมดแล้วนะครับ ไม่แน่ใจพี่คนที่ถามไปอยู่ไหนมา #เอามาแต่ไมค์”

ซึ่งต่อมาคุณแม่ของมิกกี้ก็ได้เข้ามาชี้แจงต่อว่า “คุณพ่อฝากให้เรียนถามนักข่าวท่านนั้น ว่าจะให้คุณพ่อช่วยอธิบายอะไรไหมคะ เพราะไม่มีประเด็นตั้งแต่วันแรก คุณแม่กราบเรียนไปแล้ว เพราะทราบดีใช้ลมหายใจร่วมกับมิกกี้มา 9 เดือน สอนเรื่อง ‘สุภาพบุรุษ’ มาตั้งแต่อยู่ในท้องคุณแม่แล้วค่ะ ถ้าท่านไหนมีประเด็นเรื่องนี้อีก ลูกสองคนให้มาคุยกับคุณพ่อคุณแม่นะคะ จะกราบเรียนให้สบายใจ”

ขอบคุณคลิปจากIG : janienineeleven

ขอบคุณรูปภาพจากIG : janienineeleven

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา