เครียดเลย!! นางเอก มิ้นต์ เคลียร์ปม แม่สื่อ แมท ให้ สงกรานต์-กึ้ง เตรียมไปเจอ แอฟ

เครียดเลย!! นางเอก มิ้นต์ เคลียร์ปม แม่สื่อ แมท ให้ สงกรานต์-กึ้ง เตรียมไปเจอ แอฟ

วันที่ 26 ก.ค. ที่ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกหน้าหวาน ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “แกร็บ เปิดตัวบริการเดลิเวอรี่ 3 บริการใหม่ล่าสุดในไทย” ถึงเรื่องที่มีกระแสข่าวว่าเป็นแม่สื่อให้กับนางเอกเพื่อนซี้ แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับ ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ พี่ชายคนสนิท

ถามถึงข่าวที่ว่าเป็นแม่สื่อให้ ‘แมท’ กับ ‘สงกรานต์’ จริงไหม?
“ตามที่พี่แมทตอบไปแล้วค่ะ(หัวเราะ) เอาจริงๆ เกิดมาไม่เคยเป็นแม่สื่อให้ใครเลย งงเหมือนกันว่าข่าวมาได้ยังไง แต่คิดว่าแบบเหมือนมีทั้งพี่กึ้ง(เฉลิมชัย)ด้วยใช่มั้ยคะ แล้วก็พี่กรานต์อีก อาจจะด้วยความที่มิ้นต์มีพี่ชายเยอะคนเลยอาจจะมาปะติดปะต่อไปเอง”

อาจจะเพราะมีรูปที่แก๊งเฟอร์บี้ไปกินข้าวกับหนุ่มๆ หรือเปล่า?
“จริงๆ วันแรกที่ไปกินข้าวด้วยกันก็ไม่ได้มีหนุ่มๆ อยู่แล้วนะคะ มีแค่พี่ก้อง(กมลสุทธิ์)ที่เป็นเจ้าของร้านคนเดียว ยืนยันว่ามิ้นต์ไม่เคยไปแนะนำพี่แมทให้ทั้งพี่กึ้งและพี่กรานต์รู้จักกัน ไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ”

แล้วสงกรานต์เองเคยได้เจอกับแมทบ้างไหม?
“ไม่เคยเลยค่ะ พี่กรานต์เองก็ไม่เคยมาถามมิ้นต์เกี่ยวกับเรื่องพี่แมทด้วย ยอมรับว่าเครียดนิดหนึ่งที่มีข่าวนี้ออกมา คือมันไม่ใช่เรื่องของมิ้นต์ด้วย แล้วก็งงว่ามาปะติดปะต่อได้ยังไง”

แต่เหมือนทางแอฟ(ทักษอร)ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวานก็ดูไม่ได้ติดใจอะไร?
“มิ้นต์ว่าพี่แอฟคงเข้าใจว่าข่าวก็คือข่าว ส่วนที่ถามว่ากลัวจะมองหน้าพี่แอฟไม่ติดรึเปล่า จริงๆ มิ้นต์ก็ไม่รู้ว่าพี่แอฟเขาเชื่อตามข่าวมั้ย แต่สำหรับมิ้นต์ก็สามารถตอบได้เลยว่าไม่รู้เรื่องไม่มีอะไรทั้งสิ้น อีกอย่างพี่แอฟก็ไม่ได้มาถามเรื่องนี้กับมิ้นต์ด้วยค่ะ ไม่ได้คุยกันเลย ส่วนว่าจะโทรศัพท์ไปอธิบายให้พี่แอฟฟังเพื่อความสบายใจอีกทีมั้ย มิ้นต์เชื่อว่าเดี๋ยวพี่แอฟก็คงได้อ่านข่าวแหละ แล้วเดี๋ยววันอาทิตย์นี้ก็จะได้ทำงานด้วยกันค่ะ ถามว่ามีระทึกใจบ้างมั้ยที่ต้องเจอกัน คือมันไม่มีอะไรอ่ะค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไง(หัวเราะ)”

กลัวแอฟโกรธไหม?
“มิ้นต์ว่าถ้าพี่แอฟได้ฟังข่าวก็คงเข้าใจค่ะ ทุกวันนี้ถามว่ายังได้พูดคุยกับพี่แอฟบ้างมั้ย มีแต่เพราะน้องปีใหม่อ่ะค่ะ คือจริงๆ มิ้นต์กับพี่แอฟไม่ได้แบบพูดคุยอะไรกันทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่ว่าเราสองคนก็รู้จักกันค่ะ”

พอมีข่าวออกมาแบบนี้ได้คุยกับสงกรานต์บ้างไหม?
“ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ ทั้งพี่กรานต์ พี่แอฟ และพี่แมท มิ้นต์ว่าเดี๋ยวข่าวพวกนี้ก็ผ่านไป ทุกคนก็ใช้ชีวิตกันปกติ”

ถามถึงเรื่องงานรับปริญญา ‘คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส’ ที่มิ้นต์ไม่ได้ไปร่วมยินดี?
“อ๋อ…วันนั้นมิ้นต์ถ่ายละครอยู่ที่เขาใหญ่ แต่ว่าก็ได้ส่งดอกไม้ไปแสดงความยินดีแล้ว ส่วนงานปาร์ตี้ช่วงกลางคืนก็ไม่ได้ไปเพราะติดถ่ายละครอยู่ที่เขาใหญ่ 3 วันค่ะ จริงๆ งานปาร์ตี้ช่วงค่ำเหมือนจะเป็นเซอร์ไพรส์ที่พี่ๆ เพื่อนๆ ทำให้ พี่กี้(มาร์กี้)ก็ไม่ได้บอกอะไร คือช่วงนี้มิ้นต์ยุ่งมาก ไม่ได้คุยกับเพื่อนเลยค่ะ แต่อย่างที่บอกว่ามิ้นต์ส่งดอกไม้ไปเอง แล้วก็ได้คุยกับคิมทางไลน์เรียบร้อยแล้ว คือเราสองคนก็ยังติดต่อกันอยู่แต่ว่าวันนั้นมิ้นต์ติดงานจริงๆ ค่ะ”

ถามถึงฟีดแบ็กที่แก๊งเฟอร์บี้ถ่ายแบบด้วยกัน?
“งงเหมือนกันค่ะว่ากรุ๊ปนี้มาได้ยังไง พอดีทางลูกค้าติดต่อมาให้ถ่ายแบบด้วยกัน แต่ว่าจริงๆ แก๊งเฟอร์บี้มันก็เริ่มจากนัดกินข้าวแบบงงๆ เหมือนกัน แต่กลายเป็นว่าฟีดแบ็กมาเยอะเฉยเลย อาจจะเพราะคนเห็นว่ามีสาวๆ อยู่ด้วยกันเลยชอบมั้งคะ แฟชั่นเซ็ตนี้น่าจะได้ชมกันประมาณปลายเดือนสิงหาคมนี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ ตอนนี้มีถ่ายอยู่แค่เล่มเดียว ยังไม่มีเล่มอื่นติดต่อมาค่ะ”

ฟีดแบ็กดีแบบนี้จะมีโปรเจ็กต์อะไรร่วมกันไหม?
“ยังไม่มีเลยค่ะ จริงๆ กลุ่มนี้ตั้งขึ้นมาเพื่อแบบไปออกกำลังกายสนุกสนานมากกว่า ไม่ได้มาเพื่อธุรกิจหรืออะไรเลย ถามว่าคนที่อยู่ในแก๊งนี้ต้องสวยด้วยใช่มั้ย โอ๊ย! ไม่ต้องค่ะ พี่ๆ ก็อยู่ได้(หัวเราะ)”

ตอนนี้ในแก๊งเหมือนแมทจะเป็นโสดอยู่คนเดียวต้องให้กำลังใจยังไงบ้างไหม?
“เขาสตรองมากค่ะ เขาอยู่ได้ เขาไหว ช่วงนี้ก็มีการนัดเรื่อยๆ เพราะเดี๋ยวจะมีไปออกกำลังกายชุดใหญ่กันในเดือนพฤศจิกายนนี้ เลยจะต้องมีซ้อมกันบ่อยหน่อย”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 26-07-2018 4:59:32 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 532 คน คน