ชื่นชม “จุ๊บ อิทธิกร” ดาวร้ายช่อง 7 โดดช่วยคนเจ็บ ถูกรถชนแล้วหนี

ชื่นชม “จุ๊บ อิทธิกร” ดาวร้ายช่อง 7 โดดช่วยคนเจ็บ ถูกรถชนแล้วหนี

จุ๊บ อิทธิกร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (30 ก.ค.) เมื่อเวลา 00.10 น. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนคนเดินข้ามถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีหายลอยนวล เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท หน้าตลาดนัด 700 ไร่ ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุกลางถนนพบคนเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) อาชีพก่อสร้าง นอนหายใจรวยรินอาการสาหัส ที่ศีรษะใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ และขาทั้งสองข้างมีบาดแผลถูกล้อรถเหยียบทับ

เบื้องต้น หน่วยกู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนเร่งนำตัวส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

ส่วนรถที่ก่อเหตุเป็นรถเก๋ง ไม่ทราบรุ่น หลังเกิดเหตุมีรถกระบะวิ่งตามหลังมา เหยียบเข้าที่ขาทั้งสองข้างอย่างจัง ก่อนทั้งสองคันจะเร่งเครื่องหลบหนีมุ่งหน้าเข้าเมืองพัทยาหายลอยนวล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเกิดเหตุ จุ๊บ อิทธิกร สาธุธรรม นักแสดงช่อง 7 ซึ่งเห็นเหตุการณ์ได้รีบเข้ามาช่วยเหลือคนเจ็บ ด้วยการนำแผ่นผ้าใบมาพัดให้ความเย็น อย่างไม่ห่างไปไหนนานกว่า 20 นาที พร้อมส่งเสียงเรียกปลุกให้คนเจ็บตื่นอยู่ตลอดเวลา ระหว่างรอรถพยาบาลมารับตัว ทำให้ผู้พบเห็นต่างพากันชื่นชมในความมีน้ำใจอย่างมาก

ทั้งนี้ จุ๊บ อิทธิกร คือดาวร้ายของช่อง 7 สี ที่มีผลงานละครมากมาย โดยเข้าพิธีวิวาห์กับ น้องน้ำฝน สาวนอกวงการ เมื่อเดือน ต.ค.2560 โดยทั้งคู่มีทายาทร่วมกันแล้ว คือ น้องชาชา เด็กหญิง ณภาวงษญา สาธุธรรม

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 31-07-2018 1:39:55 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 60 คน คน