เรื่องย่อ “Bollywood Blockbuster ภาพยนตร์อินเดียพันล้าน” ช่อง8

เรื่องย่อ “Bollywood Blockbuster ภาพยนตร์อินเดียพันล้าน” ช่อง8

4 สิงหาคม

โรแมนติกแอ็คชั่นมันสุดขีด Heropanti “ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ”

ปัจจุบันอินเดียอยู่ในยุคแห่งความขัดแย้งระหว่างความทันสมัยที่กำลังส่องแสงเจิดจ้ากับธรรมเนียมโบราณที่ฝังรากลึก แต่ดินแดนแห่งนี้เป็นสถานที่กำเนิดเรื่องราวความรักที่ถูกรายล้อมไปด้วยโชคชะตาที่ไม่เป็นใจ ระหว่าง บาบลู (ไทเกอร์ ชรอฟฟ์) จอมใจกล้า และ ดิมปิ (คริติ ชานอน) ผู้เลอโฉม แต่ความรักของทั้งคู่จะเบ่งบาน ภายใต้ความร้ายกาจของครอบครัวและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงได้หรือไม่

 

11 สิงหาคม

แอ็คชั่นมันสนั่นเมือง DILWALE “ดีลวาเล่  มาเฟียหักเหลี่ยมโหด”

ความรักของ ราช และ มิรา ใช้เวลาหลายปีค่อยๆ ก่อร่างสร้างตัวขึ้นท่ามกลางความเกลียดชัง ครอบครัวของทั้งสองไม่เพียงมีเรื่องบาดหมางกันตลอดเวลา แต่ยังตอบโต้กันด้วยความรุนแรงไร้ปราณี แม้ความสุขจะไม่ได้เป็นบทสรุปของความรักทุกครั้ง แต่เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะทำให้ ความรัก มีพลังขึ้นมาอีกครั้ง

18 สิงหาคม

สนุกฮากับภาพยนตร์คุณภาพที่จะเปลี่ยนความคิดของคนทั้งโลก PK “ปีเก้  ผู้ชายปาฏิหาริย์”

พีเค มนุษย์ต่างดาวที่ติดอยู่บนโลก ด้วยนิสัยที่อยากรู้อยากเห็นและจิตใจอันบริสุทธิ์ มุมมองของเขาที่มีต่อสิ่งต่างๆก็มักก่อให้เกิดปัญหาวุ่นๆ พบกับทั้งศัตรูและเพื่อนแท้ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่พยายามสืบทอดธรรมเนียมมารุ่นต่อรุ่น ที่เกิดคำถามในใจเมื่อพวกเขาได้ลองมองโลกผ่านความคิดของ พีเค นี่คือภาพยนตร์ที่ทั้งตลกและเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ ในการทำให้คุณตั้งคำถามสิ่งที่นับถือและเลื่อมใสมาทั้งชีวิต มันคือเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรัก เสียงหัวเราะ และการปล่อยวาง และเหนือสิ่งอื่นใดนี่คือภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างมนุษย์สองคนที่มาจากคนละโลก.

25 สิงหาคม

ระเบิดความสะใจ กระหน่ำความแรง ทุกนาที “Race2 ซิ่งทะลุพิกัดแค้น”

เรื่องราวของ Race 2 ตั้งอยู่ในทำเลที่เขียวชอุ่มของฝั่งยุโรป แต่แฝงไปด้วยเบื้องหลังของการเล่นการพนันและคาสิโน หนังระทึกขวัญภาคต่อจาก Race 1 ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและเรื่องราวที่คาดเดาไม่ได้จนทำให้คุณนั่งไม่ติดเบาะเลยทีเดียว