มาแล้ว! การ์ดงานแต่งงาน “เจนี่-มิกกี้” สวยมาก

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานแต่งงานของคู่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และหนุ่ม มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ ตามความคาดหมายที่น่าจะเป็นช่วงเดือนตุลาคม หลังจากเจนี่ออกมาอัปเดตเรื่องราวความรักล่าสุดที่กำลังเบ่งบาน โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู และทุกอย่างดูจะลงตัวไปหมด

และอีกหนึ่งขั้นตอนในการเชิญแขกที่จะมาร่วมงานก็มาถึง เพราะล่าสุดเจนี่ ได้เผยให้เห็นการ์ดงานแต่งงานแล้ว และวิดีโอนี้ก็ไม่ได้ถ่ายให้เห็นชัดว่างานแต่งงาน เจนี่-มิกกี้ จะจัดขึ้นวันที่เท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าเป็นการ์ดงานแต่งงานที่เรียบหรูดูดีมาก แถมยังใส่ใจทุกรายละเอียด

ซึ่งความพิเศษของการ์ดก็อยู่ที่คนที่ออกแบบวาดให้นั่นคือ ซินแสเป็นหนึ่ง ที่เจนี่สนิทและนับถือมาก ซึ่งซินแสเป็นหนึ่งได้เขียนแคปชั่นบรรยายถึงการ์ดแต่งงาน เจนี่-มิกกี้ ไว้ด้วยว่า

“เป็นการ์ดแต่งงานชิ้นแรกในชีวิต ที่อาจารย์ลงมือประดิษฐ์วาดอักษรด้วย ‘หัวใจ’ ขึ้นด้วย J (เจนี่ ) คล้องด้วย M (มิกกี้) เน้นสายใยแห่งรัก สายใยแห่งความเข้าใจ นับจากนี้ต่อไปขอให้ รักนี้นิรันดร์ ขอให้ลูกศิษย์ทั้งสองคน มีความสุขในชีวิตคู่ และจงใชัชีวิตในทุกๆวันให้เหมือนวันแรกที่บอกรักกันนะคะ / ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร”

และแฟนๆ ที่เข้าไปแสดงความยินดีล่วงหน้ากับทั้งคู่ รวมถึงต่างอยากเห็นงานแต่งงานของคู่แล้ว

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 5-08-2018 8:00:28 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 3,497 คน คน