สหมงคลฟิล์มฯ ซาบซึ้งใจหัวใจกว่า 4,000 “ขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO สละเลือดเพื่อชาติ”

ขุนพันธ์ 2

ประสบความสำเร็จไปอย่างงดงามกับ โครงการดี ๆ ที่ทาง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผนึกกำลังกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เชิญชวนทุกคนร่วมสร้างปรากฏการณ์ ระดมเลือดครั้งยิ่งใหญ่กับกิจกรรม “ขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO สละเลือดเพื่อชาติ 1 ล้านซีซี” เพื่อส่งต่อให้กับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยมี คุณอวิกา  เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ  รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการ ตลาด บ.สหมงคลฟิล์มฯ นำทีมนักแสดงอนันดา เอเวอริงแฮม, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล, วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ และ ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับ จาก “ขุนพันธ์2” ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ที่ ทุกคนรอคอยเดินสายไปยังโรงภาพยน ตร์ 4 จังหวัดทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29-30 ก.ค. และ 4-5 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา

ทั้งกรุงเทพฯ, สุพรรณบุรี, นครศรีธรรมราช และ นครราชสีมา เพื่อพบปะเชิญชวนพี่น้องให้มารวมพลังสร้างความดี พร้อมให้กำลังใจและมอบเสื้อยืดขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO (Limited Edition) จัดทำขึ้นเป็นพิเศษให้กับบรรดาฮี โร่ที่บริจาคเลือดด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด   นอกจากนี้ยังได้มีการรับบริจาคที่  ศูนย์บริจาคโลหิต สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ ในช่วงวันที่ 1-3 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งกล่าวได้ว่าตลอดระยะเวลาในก ารทำกิจกรรมดังกล่าว ล้วนได้รับความสนใจจากประชาชนที่ร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวน 4,079 คน (ไม่รวมกับผู้ประสงค์จะบริจาคแต่ ไม่ผ่านเกณฑ์ในการบริจาคอีกเป็ นจำนวนมาก) ส่งผลให้มียอดจำนวนโลหิตที่ได้รั บการบริจาคทะลุเป้าที่วางไว้ 1 ล้านซีซี   โดยมียอดบริจาคโลหิตรวมทั้งหมด    1,631,600 ซีซี

โดยเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา เหล่านักแสดงนำได้มีโอกาสเยือนจ .นครศรีธรรมราชบ้านเกิดท่านขุ นพันธ์ และร่วมสักการะอนุสาวรีย์ขุนพัน ธรักษ์ราชเดช ณ หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธ รรมราชเพื่อความเป็นสิริมงคล  ก่อนเดินทางไปสักการะรูปปั้นท่ านขุนพันธ์ ณ บ้านพันธรักษ์ราชเดช พร้อมชม ดาบแดง อาวุธประจำตัวที่เคยใช้จริงของท่านขุนพันธ์ในอดีตอีกด้วย

 

หนึ่งความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ งในทุกๆฝ่ายที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างปราฎการณ์แห่งความเสียสละ ก่อให้เกิดความดีอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ร่วมกัน ที่ส่งผลประโยชน์ต่อชีวิตของเพื่อนมนุษย์ที่ทาง สหมงคลฟิล์มฯ และเหล่าพันธมิตรจะร่วมผลักดันให้เกิดขึ้นอีกต่อไป

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 2” การดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม จะนำไปสู่สัญชาตญาณแห่งความเป็นเสือที่อาจจะต้องเหลือตัวที่แกร่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียว 23 สิงหาคมนี้ พร้อมชมทุกโรงภาพยนตร์

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-08-2018 4:48:42 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 29 คน คน