“ศิลปิน โมโนมิวสิค” พร้อมใจบอกรักแม่

ขอบคุณวันดีๆ 12 สิงหาคม “วันแม่แห่งชาติ” ที่ทำให้ลูกๆ ทั่วทั้งประเทศได้มีโอกาสใช้วัน สุดพิเศษนี้ แสดงความรักความห่วงใยถึงคุณแม่ ของตัวเองอีกวัน ซึ่งศิลปินของค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป เอง ก็ขอใช้โอกาสนี้บอกเล่าพร้อมส่ง ความสุขถึงคุณแม่ในแบบฉบับของตน เอง

 

1.ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต ศิลปิน ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“คุณแม่ของทิชา เป็นผู้หญิงที่เก่งมากๆ ค่ะ ดูแลตัวเองได้ และดูแลคนอื่นๆ ได้ดี เป็นคนที่คิดถึงลูกๆ เสมอ เสียสละหลายๆ อย่างเพื่อทิชาและพี่สาวมาโดยตล อด คุณแม่เป็นคนที่คอยสนับสนุนให้ ทิชาได้ลองทำและแน่วแน่ในสิ่งทุ กๆ เรื่อง ทั้งการเรียน การงาน กิจกรรม เต้น-ร้องเพลง คุณแม่เป็นคนที่เชื่อมั่นเสมอว่ าเราจะทำได้ ทุกๆ วันเป็นวันแม่ของทิชา เพราะทิชาสนิทและคิดถึงคุณแม่เส มอ ยังคิดเลยถ้าทิชาแต่งงานไป เราจะคิดถึง จะได้ใกล้ชิดคุณแม่เหมือนเดิมมั้ ย เนื่องในวันแม่ปีนี้…ทิชาอยาก ให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง มีความสุข อยากให้คุณแม่อยู่กับทิชาไปนานๆ รักคุณแม่ค่ะ”

 

2.ญี่ปุ่น-ธนัฐ ธนจิระชัย ศิลปินวง บลู เจน (BLUE GENTS) ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“ขอบคุณหม่าม้าที่รักและดูแลปุ่ นมาถึงทุกวันนี้ ปุ่นประทับใจหม่าม้ามากๆ เป็นคุณแม่ที่มีความขยันและอดทน หม่าม้าเป็นแบบอย่างในชีวิ ตของปุ่น ทำให้ปุ่นรู้ว่าไม่มีอะไรยากเกิ นกว่าที่เราจะทำได้ ขอบคุณทุกๆ อย่าง ที่หม่าม้าให้ปุ่นมานะครับ วันแม่ปีนี้ เราทั้งครอบครัว น่าจะไปหาอาหารอร่อยๆ ทานกันนอกบ้าน พร้อมกับร้องคาราโอเกะด้วยกันเห มือนที่เคยทำ น่าจะเป็นการส่งมอบความสุขที่ หม่าม้าถูกใจที่สุดแล้ว ขอให้หม่าม้าสุขภาพแข็งแรงนะครั บ อยู่ให้ปุ่นได้กอดได้หอมหม่าม้า ตลอดไป”

 

3.บีน-จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์ ศิลปินวง บลู เจน (BLUE GENTS) ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“คุณแม่ของผม เป็นมากกว่าคุณแม่ครับ เป็นทั้งพี่สาว ทั้งเพื่อนของผมจริงๆ ตั้งแต่เล็กจนโตถึงตอนนี้ เราจะเป็นแม่-ลูกที่ใกล้ชิดและส นิทกันมากๆ ผมมีอะไรก็จะปรึกษาคุณแม่ทั้งหม ด เพราะคุณแม่เป็นที่ปรึกษาที่ดี ที่สุดของผม ยอมรับในความเป็นเรา รวมถึงสนับสนุนทุกอย่างที่ผมอยา กทำ วันแม่ในปีนี้ผมอยากจะบอกรักและ แสดงความรักกับคุณแม่ อยากให้คุณแม่ดูแลสุขภาพของตัวเ องให้เยอะๆ ปล่อยวางคิดเรื่องต่างๆ ให้น้อยลง บีนจะเป็นลูกที่ดี เป็นกำลังใจให้คุณแม่ตลอดไปครับ ”

 

4.ลานนา ฟรีแมน (ลานนา เจลาโต้) ศิลปิน ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“คุณแม่ของลานนา เป็นคุณแม่ที่น่ารักค่ะ คุณแม่เป็นคุณแม่ที่ดูแลลูกทั้ง สามคนเป็นอย่างดี ห่วงใย ใส่ใจ ในชีวิตความเป็นอยู่ของลูกๆ ทุกคน อยู่กับคุณแม่ไม่มีอดค่ะ เพราะคุณแม่จะทำอาหารอร่อยๆ ให้ลูกๆ ได้ทานอยู่เสมอ คุณแม่ของลานนา เป็นคนดีค่ะ เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ เป็นแบบอย่างที่ลานนาจะยึดมั่นเ ป็นคนดีตามค่ะ ซึ่งวันแม่ในปีนี้พิเศษนิดนึงค่ ะ ครอบครัวของเราอยากจะใช้เวลาร่ว มกันในการพักผ่อนไปเที่ยวที่ประ เทศอังกฤษค่ะ สุดท้ายนี้อยากจะบอกรักแม่มากๆ นะคะ ขอบคุณที่ดูแลหนู อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วยนะคะ”

 

5.นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร (นีน่า เจลาโต้) ศิลปิน ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“คุณแม่ของนีน่าเป็นคุณแม่ที่ เก่งที่สุดในสายตาของนีน่าเลยค่ ะ คุณแม่เป็นคุณแม่ที่เสียสละ และอดทน ทำทุกๆ อย่างเพื่อนีน่า และจะมีมุมมองดีๆ แนะนำให้นีน่าไปในทางที่ดี เป็นเด็กที่น่ารักเสมอ ในโอกาสวันแม่ นีน่าขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงแ บบนี้ตลอดไป เราจะได้อยู่ดูแลกัน อยากให้คุณแม่เป็นกำลังใจให้นี น่าได้สู้ๆ ต่อไป อยากให้แม่เห็นความสำเร็จของหนู และภูมิใจในตัวหนูนะคะ รักคุณแม่มากๆ ค่ะ”

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-08-2018 5:12:18 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 59 คน คน