“ขวัญ” สุดสุขเล่น “แม่สื่อปากร้ายฯ” เลี่ยงตอบหนุ่มตัวจริงไม่ปลื้มกุ๊กกิ๊ก “พอร์ช” ถี่

“ขวัญ” สุดสุขเล่น “แม่สื่อปากร้ายฯ” เลี่ยงตอบหนุ่มตัวจริงไม่ปลื้มกุ๊กกิ๊ก “พอร์ช” ถี่

เข้าโค้งสุดท้ายใกล้ลาจอ แต่ละคร “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ยังคงกระแสดีพาแฟนคลับฟินกับคู่พระนาง จนมีข่าวว่าหนุ่มตัวจริงของสาว “ขวัญ”อุษามณี ไวทยานนท์ ออกอาการไม่ปลื้ม ที่ขวัญเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม “พอร์ช-ศรัณย์” ในเรื่องเยอะ ซึ่งขวัญแจงเรื่องนี้อย่างอารมณ์ดีว่า

“ใครเหรอ (ยิ้ม) คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เรามีความสุขมากในการที่ตื่นเช้ามาอยากจะไปกอง อยากไปเจอเพื่อน ทุกโมเมนต์ ทุกเวลา อาจจะมีง่วงบ้าง มีขี้เกียจบ้าง แต่รู้สึกอุ่นใจที่อยู่ในกองนี้ตลอดเวลาค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน พี่ๆ ทีมงานทุกคน เพราะทุกคนค่อนข้างที่จะอยู่กับเรามายาวนานตั้งแต่เด็ก”

หรือเพราะเราสนิทกับพอร์ชอยู่แล้ว จึงทำให้เล่นออกมาง่าย “ด้วยความสนิทกับพอร์ชด้วยอย่างหนึ่งค่ะ แต่สิ่งที่เราต้องขอบคุณมากจริงๆ คือทีมงาน คนตัดต่อ และพี่พิง ลำพระเพลิง ที่เป็นคนเขียนบท ซึ่งขวัญเชื่อว่าขวัญไม่สามารถทำละครออกมาได้ดีได้ ถ้าเกิดขวัญขาดองค์ประกอบที่ดี หรือขาดคนเขียนบทที่ดี ละครจะสนุกได้ เราเป็นนักแสดงไม่ได้มานั่งพูดเองอยู่แล้ว แต่เราทำไปตามบท ทำไปตามตัวอักษรที่เขาเขียนมาให้เราต้องทำ เราแค่เป็นตัวถ่ายทอด อันนี้ต้องขอบคุณมาก พอตอนหลังที่เราได้ไปถ่ายเพิ่มยิ่งสนุกเข้าไปอีก ยิ่งขยี้เข้าไปอีก เพราะพี่พิงยังไปได้ ยังมีไปต่อ”

ส่วนที่ถ่ายทำเพิ่มไป สนุกขนาดไหน “สนุกมากค่ะ และส่วนที่ถ่ายเพิ่มนะคะไม่ใช่เป็นเรื่องของน้ำ แต่เป็นเรื่องของเนื้อๆ เลย ขวัญเชื่อว่าสิ่งที่เราได้ถ่ายเพิ่มไป ที่ทุกคนได้คือข้อคิดระหว่างคู่ชีวิตว่าคนเราจะอยู่กับคู่ชีวิตหรือคนที่อยู่ข้างๆ เราได้ยังไงให้ยาวนานและรักกันตราบที่คุณพ่อคุณแม่เราเป็น คือไม่ใช่ตลกแบบ 5 บาท 10 บาทนะ 5 บาท 10 บาทก็มี แต่ข้อคิดที่เราจะเอาไปใช้ในชีวิตคู่เราจริงๆ ก็มีเหมือนกัน”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 10-08-2018 2:05:03 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 90 คน คน