เดือดแรง แก้มบุ๋ม – ขุน ชานนท์ โพสต์จะอ้วกสกปรก ซัดกันเละ แฉปมเงินก้อนใหญ่-จับโกหก

เดือดแรง แก้มบุ๋ม – ขุน ชานนท์ โพสต์จะอ้วกสกปรก ซัดกันเละ แฉปมเงินก้อนใหญ่-จับโกหก

รุนแรงขึ้นทุกวัน เรื่องราวสัมพันธ์รัก แก้มบุ๋ม ปรียาดา นางร้ายหน้าสวย กับ ขุน ชานนท์ ล่าสุด สาวแก้มบุ๋ม ถึงกับโพสต์ข้อความกลางไอจีว่า “ทำไมสกปรกไม่เลือก ขนาดนั้นหรือเลือกแล้ว รับไม่ได้จะอ้วก” ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก บางคนถามว่าโปรโมตอะไรหรือเปล่า สาวแก้มบุ๋ม ก็ตอบว่า “ไม่มีโปรโมตค่ะของจริง…5555 แค่อยากให้รู้ว่าไม่ได้โง่แค่นั้นเอง5555556”

ก่อนที่จะมีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำรุนแรงพร้อมแท็กถึงสาวแก้มบุ๋มเลยว่า “แล้วมึงจะไปเสือกอะไรเค้าล่ะ ผู้ชายเค้าไม่เอามึงแล้วไง อีกะ…ยังไม่ชัดอีกหรอ ผู้ชายไม่เอามึงอะ เก็ตป้ะ?” , “นิสัยต่ำเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ไม่แปลกใจทำไมผู้ชายถึงเ…แล้วทิ้ง 55555 @kambum น่าสมเพช”

ทำเอาสาวแก้มบุ๋ม ถึงกับเดือดเข้ามาตอบกลับผู้ใช้ไอจีรายนี้ว่า “@ba……. พูดจาไร้การศึกษาจะว่าใครเป็นกะ…กลับไปดูตัวเองนะคะ แล้วก็ไม่ใช่ผู้ชายไม่เอา เราเองค่ะที่ไม่เอา ตามนั้นเนอะ เข้าใจให้ถูกสักหน่อย” , “นี่เป็นคนออกมาเอง อย่ามโน”

สาวแก้มบุ๋ม ยังเข้ามาชี้แจงกับด้วยว่า “@…… #70,000หายอยากได้คืน #ความช่วยเหลือที่ให้ไปจนเราถูกมองว่าเอาแต่ใจ #ไม่อยากยุ่งแต่ลมผ่านหนูแค่เตือนด้วยความหวังดีแต่ยังโกหก #ก็จัดสักหน่อยว่าไม่ได้โง่ #บุ๋มก็คืนบุ๋ม #จะคบกันประกาศให้โลกรู้พอเลิกหายไปให้ในกลีบเมฆคนที่ตัวเองบอกว่ารักมากเหลือเกินปกป้องสักนิดยังไม่มี #โชคดีตัดสินใจออกมาเร็ว #ก็ลองคิดอยู่นะคะ #บุ๋มก็ตรงๆแบบนี้ล่ะใช้คำพูดไม่เก่ง”

พร้อมทั้งสาวแก้มบุ๋ม ยังบอกด้วย “@kambum #เค้าจะไปทำอะไรก็เรื่องของเค้า แค่ทำไรเป็นคนของปนะชากร ทำไรให้น่าเกลียด แค่เตือนด้วยคนหวังดี แต่ยังมาโกหกใส่กัน นี่บุ๋มกินข้าวนะคะไม่ใช่กินหญ้า ลองค่อยๆอ่านและคิดตามค่ะ อยากมองแต่ภายนอกหรือการกระทำ แต่ดูผลของมันดีกว่านะคะ”

งานนี้ทำไอจีเดือดหนัก เพราะมีการตอบโต้ซัดกันรุนแรง โดยเจ้าของไอจีรายนี้ยังเข้ามาตอบโต้สาวแก้มบุ๋ม แบบรัวๆ รุนแรงเจ็บจี๊ด อีกว่า “แน่ใจหรอจ๊ะบุ๋ม เห็นอาลัยอาวรณ์ผช. ไม่หยุด ทั้งที่ผช. ไม่เอาแล้ว ด้อนแคร์เว่อ เค้าจะคบใคร หล่อนมีสิทธิ์ไรจ๊ะนังเด๋อ เสียใจหรอที่โดน…ฟรีๆ555” , “@kambum ก็ผช. ไม่เอาไง เลยต้องออกมา 5555 ความจริงเค้ารู้กันหมดอะจ่ะ” , “@kambum ตอบสิค้าา ถ้าไม่จริง วงในเค้าเม้าธ์สนั่นว่าหล่อนใช่ย่อยที่ไหน ผช. เค้าก็เล่นๆไปงั้นหรอก”

ขณะแฟนคลับสาวแก้มบุ๋ม เข้ามาช่วยตอบโต้ถล่มเจ้าของไอจีรายนี้ด้วย กลายเป็นด่าทอกันนัวลั่นไอจี รวมทั้งมีหลายตามสืบหาสาวที่ทำให้ แก้มบุ๋มจะอ้วกว่าคือใครด้วย โดยมีบางคนโยงไปถึงดาราสาวที่กำลังร่วมงานกับฝ่ายชายอยู่ด้วย

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา