“แยม มทิรา” ยอมรับ เปิดหัวใจให้ “พิชญ์ กาไชย” ช่วยดูแล

ทำเอาใครหลายคนถึงกับเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เมื่อมีข่าวเม้าท์มอยว่านางเอกสาวหน้าหวาน แยม-มทิรา ตันติประสุท กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มหล่ออารณ์ดี พิชญ์ กาไชย แบบเงียบๆ นับตั้งแต่ปิดฉากรัก ไฮโซบอส หนุ่มนักเรียนนอกตระกูลดัง

แยม มทิรา

แยม มทิรา

ซึ่งล่าสุดขณะที่ แยม มทิรา เดินทางมาร่วมชมแฟชั่นโชว์ NICHA Presented by Iceland Spring เจ้าตัวก็ได้ยอมรับกับสื่อมวลชนแบบไม่มีกั๊กว่า เธอและหนุ่มพิชญ์กำลังศึกษาดูใจกันอยู่จริง อีกทั้งฝ่ายชายเองก็เคยได้เจอกับคุณแม่แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน เพราะอยากจะใช้เวลาศึกษากันไปก่อน

ส่วนทางด้านความสัมพันธ์กับ ไฮโซบอส อดีตคนรัก สาวแยมได้ชี้แจงว่า ทั้งคู่เลิกรากันมาสักระยะหนึ่งแล้วเนื่องจากมีปัญหาเรื่องนิสัยเป็นอุปสรรค ถึงแม้จะพยายามปรับจูนกันมานานกว่า 2 ปีเต็ม

“สำหรับสถานะตอนนี้โสดแล้ว โสดมาพักใหญ่แล้วค่ะ คือมันก็เป็นเรื่องที่คนสองคนเข้ากันไม่ได้ มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ใครหลายคนก็ต้องเคยเจอ แค่เราคุยกันไปเรื่อยๆ ศึกษากันไปเรื่อยๆ แต่วันหนึ่งมันไม่ใช่เราก็แค่กลับมาเป็นเพื่อนกัน”

“แยมยอมรับนะคะว่าคิดอยู่สักพักก่อนจะตัดสินใจแบบนี้ เพราะความสัมพันธ์ครั้งนี้มันก็นานถึง 2 ปี มีการปรับจูนกันมาสักพักใหญ่ๆ แต่สุดท้ายก็ไปต่อด้วยกันไม่ได้”

“ถามว่าเกี่ยวไหมกับการที่เขาไปเมืองนอกมาเลยทำให้จูนไม่ติด แยมอยากให้มองว่าเป็นเรื่องของนิสัยมากกว่า เพราะที่ผ่านมาเราทั้งคู่ก็คุยกันอีกเรื่องนิสัยตลอด แต่มันเปลี่ยนกันไม่ได้จริงๆ ดังนั้นสุดท้ายก็ต้องจบ ตอนนี้ไม่เฮิร์ตแล้วค่ะ อยู่ได้”

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวดาราบันเทิง
- 2-09-2018 3:56:44 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 381 คน คน