“ไอซ์” เขินหนัก-ละอ่อนตามจีบ เผยสเป๊กขอหนุ่มวัย38อัพ-นำทางชีวิต

“ไอซ์” เขินหนัก-ละอ่อนตามจีบ เผยสเป๊กขอหนุ่มวัย38อัพ-นำทางชีวิต

หลังร่วมงานแถลงข่าว TMB I ING PARKRUN 2018 เสร็จ ดาราสาว “ไอซ์”อภิษฎา เครือคงคา ก็อัพเดตสถานะหัวใจตัวเองว่า “ตอนนี้ยังไม่เจอใครที่รู้สึกว่าใช่ มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่ส่วนมากมาแบบเพื่อนๆ เราก็เปิดโอกาส แต่ไม่มีเข้ามาเยอะ ด้วยไอซ์เป็นไอซ์ มีความน่ากลัวอยู่แล้ว เพื่อนผู้ชายที่จะแนะนำเพื่อนให้ เขายังรู้สึกว่าเขาจะยังไง ผู้ชายเองจะมีความรู้สึกว่ากลัวเรา เราอาจจะมีรังสีความน่ากลัวติดมา”

รังสีความน่ากลัวหรือรังสีความเซ็กซี่ “คนดูจากละคร มั้งที่มีความกลัว แต่เวลาข้างนอกเราก็ไม่ได้เซ็กซี่อะไรมาก ปกติค่ะ คือถ้าคุยกันแล้วเขาจะไม่กลัว แต่อย่างน้อยไอซ์ก็มีความเป็นตัวของตัวเองที่อาจจะเรียกว่าองค์ลง ที่บางวัน ขี้เกียจคุย บางวันก็คุยจัง มีผู้ชายที่งงๆ บ้างเหมือนกัน แต่เราจะบอกว่า “เธอ…อาชีพเราคุยเยอะแล้ว เราอยากอยู่เงียบๆ” เราชอบคนมีสเปซ ชอบคนที่มีอะไรทำของเขา เพราะเราก็มีอะไรทำของเรา เอาไว้ว่างแล้วคุยกัน ไม่จำเป็นต้องบอกว่า ตื่นแล้วนะ กินข้าวแล้วนะ ขี้เกียจรายงาน แต่ถ้าวันไหนอารมณ์ดี อยากรายงานเดี๋ยวเรารายงานเอง เขาก็คงงงๆ”

คนมาจีบเป็นคนนอกวงการหรือในวงการ ไอซ์กล่าวว่า “นอกวงการค่ะ ตั้งแต่เข้ามาในวงการ 10 กว่าปีไม่เคยมีคนในวงการจีบเลย แม้กระทั่งขอไลน์แลกไลน์ ไม่มีเลยค่ะ ซึ่งถ้ามีหนุ่มในวงการมาจีบก็ต้องดูก่อน ลองจีบก่อน แต่ไม่หรอก เป็นเพื่อนกันดีแล้ว ไม่ได้จำกัดนะว่าต้องเป็นใคร ตอนนี้พอโตขึ้นอีกสเต็ปเราจะรู้ว่าอะไรที่เราพูดว่าสเป๊กเราเป็นแบบไหนมันไม่สำคัญเท่าอยู่ด้วยแล้วมีความสุขหรือเปล่า ไม่จำเป็นต้องฟิกซ์ว่าจะเป็นอะไรยังไง แต่โดยรวมเราเชื่อว่าเราก็จะดึงดูดสิ่งที่เราชอบมาเอง แต่สิ่งที่เราไม่ชอบเราก็จะไม่สนใจ ที่สุดเราดูสิ่งที่เราอยู่ด้วยแล้วเราแฮปปี้ที่สุด”

ตอนนี้มีคนคุยอยู่ไหม “ไม่มีคุยขนาดนั้น มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่ไม่ได้แบบนี่แหละ ฉันคุยกับคนนี้ ถูกใจแล้วจะพิจารณาเป็นพิเศษนะ ยังไม่มีถึงจุดนั้นค่ะ”

มีหนุ่มละอ่อนมาจีบบ้างหรือเปล่า “มี (ยิ้มเขิน) แต่ไม่ได้ชอบเด็กกว่า คุยได้ เป็นพี่น้องได้ แต่จะสานสัมพันธ์เป็นแฟนยังคิดภาพไม่ออก เราชอบ คนโตกว่า อยากได้อายุ 38 ปีขึ้น เพราะทุกวันนี้เหมือนเป็นเชียร์ลีดเดอร์ นำทุกอย่างในชีวิต อยากได้คนที่เรากลับบ้านมาแล้วถามเขาว่า ต้องทำอะไรต่อดี อยากแบ๊วบ้าง เขาเป็นผู้ใหญ่แล้วเรากลายเป็นเด็กน้อยบ้าง แล้วแต่พี่เลย สั่งเราได้”

ถ้าเขาสั่งเราจริงจะรับได้ไหม “ถ้าเขาเป็นผู้ชายที่เรานับถือเราก็ให้เกียรติเขา และรู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วเราเป็นเด็กที่อบอุ่นและปลอดภัย ถ้าเขาพูดอะไรเราเชื่อว่าเราจะเชื่อเขา ทุกวันนี้ไอซ์ก็มีรุ่นพี่ที่เป็นผู้ใหญ่กว่า เขาแนะนำแนวทางอะไรเราก็จะเชื่อเขา รู้สึกว่าอยากได้แฟนที่โตกว่า”

เรียกว่าคนนี้ถ้าใช่แต่งเลย “ก็อยากแหละ แต่ไม่ได้รู้สึกอยากแต่งจนใครเข้ามาแล้วเราได้หมด ไอซ์ยังเชื่อว่าเราควรแต่งงานกับคนที่ถูกต้อง ถ้ายังไม่ใช่คนที่ถูกต้องในการเจอคนนั้น การที่ไม่ได้แต่งงาน ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ได้ประสบความสำเร็จที่สุดในชีวิต ยังมีอีกหลายมุมในการประสบความสำเร็จในชีวิตได้ เรื่องการแต่งงานต้องอาศัยอีกคนที่ทำให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งก็ต้องมีโชคช่วยเหมือนกันนะที่จะได้คู่คนนั้นเข้ามาแล้วทำให้เราประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ได้ ก็ต้องรอๆ”

ไอซ์ ละอ่อนตามจีบ

ขอบคุณภาพจากIG : apitsada

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 4-09-2018 11:36:49 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 76 คน คน