“วิว วรรณรท” แจงข้อสงสัย โพสต์เหมือนมีความรักอีกครั้ง เหนื่อยไหม นอนพักข้างๆ เราก็ได้

“วิว วรรณรท” แจงข้อสงสัย โพสต์เหมือนมีความรักอีกครั้ง เหนื่อยไหม นอนพักข้างๆ เราก็ได้

กลับมาเป็นสาวโสดที่เข้าโหมดเนื้อหอมอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย เพราะหลังจากออกมายอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับอดีตคนรู้ใจ หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ไปไม่นาน สาววิวก็ได้ขึ้นแคปชั่น “เหนื่อยไหม ไม่เป็นไรนะ นอนพักข้างๆ เราก็ได้” งานนี้จึงทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอต้องการจะสื่อถึงใครหรือเปล่า

ล่าสุด วิว วรรณรท ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า มี่โพสต์ไม่ได้ต้องการจะสื่อถึงใคร แต่เป็นเพียงการโพสต์ขำๆ เล่นๆ เท่านั้น พร้อมยืนยันชีวิตตอนนี้มีความสุขมาก ยังไม่อยากรีบมีใคร

ล่าสุดเห็นโพสต์ข้อความในไอจีว่า “เหนื่อยไหม ไม่เป็นไรนะ นอนพักข้างๆ เราก็ได้” ต้องการจะสื่อให้ใครหรือเปล่า ?
“ไม่มีค่ะ คือชีวิตก็สบายอ่ะเนอะ (หัวเราะ) จะทำอะไรก็ได้ ตอนนี้สบายๆ ชิวๆ เฉยๆ และอยากจะโพสต์อะไรก็โพสต์แหละ ด้วยวัย อายุอานามที่สามารถจะทำอะไรก็ได้แล้ว (หัวเราะ) เราก็ขำๆ ไม่มีอะไร เราเห็นว่าคนที่ชอบโพสต์แบบนี้ ไม่ว่าจะหนุ่มๆ หรือสาวๆ เหมือนเป็นการเล่นกับแฟนคลับ เราก็ขี้เล่น ก็เลยเรื่อยเปื่อยค่ะ”

ไม่ได้จะบอกหนุ่มๆ ที่ไหนใช่ไหม ?
“ยังไม่มีเลยค่ะ ใครที่สูงๆ หน้าตาหล่อเหลาอะไรแบบนี้ (หัวเราะ) บอกสเปคเลยได้ไหม วิวเคยลงไปขำๆ ว่าอยากได้สูงๆ จมูกโด่ง เลี้ยงโอมากะเสะเราได้ (ยิ้ม)”

เห็นพักหลังจะโพสต์แบบนี้เยอะ ไม่ได้ดึงดราม่าใช่ไหม ?
“โอ๊ย ไม่ได้จะดึงดราม่าเลย แต่ถ้าถามจริงๆ เลยคือไม่ได้อยากจะคุย หรืออยากจะมีใครในตอนนี้ เพราะรู้สึกว่ามันสบาย ทำงานเต็มที่”

มีหนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม ?
“เหมือนได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ มากขึ้น อาจจะด้วยการงานเราที่ทำให้ได้ไปเจอคนตรงนั้นตรงนี้ แต่ยังไม่ได้มีใครเข้ามาอย่างชัดเจนเลย อาจจะกลัว”

มีมาหยอดๆ ขายขนมจีบไหม ?
“ไม่มีหยอดเลย เขาดูเกร็งๆ วิวโอเคนะคะ หมายถึงว่ามาทำความรู้จัก เป็นเพื่อนกันได้”

ที่ไม่อยากมีใครตอนนี้เพราะยังลืมใครไม่ลงหรือเปล่า ?
“ไม่มี โห คำถามชงมากเลย (หัวเราะ) ไม่ ทุกวันนี้ยังโอเค เพราะคนที่เข้ามาในชีวิตเรามันไม่มีใครที่เราลืมไปได้อยู่แล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมันก็เป็นความทรงจำดีๆ เป็นเพื่อนกัน โชคดีที่ทุกวันนี้อยู่ได้โดยไม่ได้เกลียดหรือโกรธใคร มันก็แฮปปี้ค่ะ”

หรือเพราะเราแอบปลื้มใครอยู่ในใจหรือเปล่า ?
“จริงๆ ก็มีปลื้มมากเลย แต่เขาจะรู้ไหม (หัวเราะ) เกาหลีอ่ะพี่ คิดดูสิ มันต้องเป็นติ่งอ่ะเนอะที่ฝันลมๆ แร้งๆ และเราก็เริ่มเข้าใจความติ่งที่ว่าเราก็อยู่ได้ นั่นก็คือ ลีจงซอก ซึ่งเขาจะมาแฟนมีตที่ไทย แต่หนูไม่ได้ไปหรอก ทำงาน อีกอย่างก็ไม่รู้จะทำตัวยังไงด้วยแหละ ก็จะรอเวลาที่แฟนคลับแท็กมาแล้วกัน”

ตอนนี้พร้อมที่จะเปิดใจมีคนใหม่บ้างหรือยัง ?
“แต่หนูเริ่มเรียนภาษาเกาหลีแล้วครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ไม่มีแฟนก็ได้ เป็นติ่ง เราแค่ทำงานเก็บเงินอยากไปเกาหลี ไม่มีอะไรหรอก เพราะตอนนี้อาจจะอยู่ในช่วงชีวิตที่แฮปปี้ค่ะ”

หรือจะลองคุยกับหนุ่มเกาหลีดูไหม เพราะไหนๆ ก็เรียนภาษาเกาหลีแล้ว ?
“โห น่าจะยาก คุยกับหนุ่มไทยยังไม่รอดเลยนะ (หัวเราะ) คือจริงๆ เรารู้สึกว่าพอเรามีโอกาสได้ทำงานที่ไปรายการเดอะทีมเชฟ มันก็ควรที่จะเรียนรู้อะไรไว้ ทั้งจีน ทั้งเกาหลี เขาก็เข้ามาไทยเยอะมาก เรากรี๊ดดาราเขาได้ แต่เราก็ต้องทำให้เขากรี๊ดดาราไทยด้วยสิ เราควรจะเอาตลาดเราเข้าไปบ้าง”

ไปเกาหลีกลับมาใช่ไหม ?
“ใช่ค่ะไปถ่ายรายการ The Team Chef มาก็อันนั้นเป็นโอกาสที่ดีที่เกิดขึ้นและมาถึง เราก็รู้สึกดีที่ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศบ้าง”

เป็นครั้งแรกเลยไหมที่ได้ไปถ่ายรายการที่ต่างประเทศ ?
“ครั้งแรกของการไปถ่ายรายการเกาหลีเพราะปกติเราอยู่ที่จีน”

แล้วที่จีนยังมีงานมีตติ้งอยู่ไหม ?
“ก็มีที่เขาเรียกร้องว่า อยากเจอ แต่ว่ารู้สึกว่าจะไปก็ต้องดูคนก่อนนะว่ามีเยอะแค่ไหน ถ้าจัดก็จัดที่ไทยก่อน เพราะเรายังไม่เคยจัดกับแฟนๆ ไทยเลย เพราะเราจะร่วมจัดจริงๆ ก็ทำแบบสองแฟนคลับทีเดียวเลย เพราะว่าเราก็มีแฟนคลับไม่เยอะขนาดนั้น ถ้าจัดจริงๆ ก็เป็นเหมือนขอบคุณแฟนคลับบวกกับวันเกิดเราไปเลยก็ได้ สักครั้งหนึ่งเพราะว่าเราอยู่มานานแล้วเขาก็คอยติดตามเราตลอด“

ความรักครั้งใหม่ วิว วรรณรท

ขอบคุณรูปภาพจากIG : villwannarot

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 5-09-2018 10:33:21 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 195 คน คน