แก้มบุ๋ม แฉยับ ขุน ชานนท์ ยืมเงินใช้ สุดท้ายพ่อคืนแทน ลั่น 7 หมื่นทำบุญหมด

แก้มบุ๋ม แฉยับ ขุน ชานนท์ ยืมเงินใช้ สุดท้ายพ่อคืนแทน ลั่น 7 หมื่นทำบุญหมด

หลังจากที่ดาราสาว แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย ออกมาโพสต์ดุเดือดต่อว่าอดีตคนรัก ขุน-ชานนท์ อักขระ ตั้งแต่เลิกกันอยู่หลายครั้ง จนล่าสุด ‘แก้มบุ๋ม’ โพสต์ว่ามีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง จนหลายคนสงสัยว่า ‘ขุน ชานนท์’ ยืมเงินแก้มบุ๋มแล้วไม่ยอมคืนใช่มั้ย ซึ่งตัวแก้มบุ๋มเองก็ปิดปากเงียบ ขอให้ฝ่ายชายเป็นคนตอบ
จนเมื่อช่วงเช้าวันนี้ แก้มบุ๋ม ได้โพสต์ในไอจี ของตนเองว่า “วันนี้ทำบุญใหญ่เสร็จจะให้สัมภาษณ์นะคะ ถามมาได้ทุกเรื่อง จะตอบทั้งหมดทุกเรื่อง รวมทั้งเรื่อง 70,000 บาท”

เมื่อผู้สื่อข่าว “ข่าวสดออนไลน์” สอบถามถึงเรื่อง 70,000 บาท ว่าตกลงเป็นเงินที่ ขุน ชานนท์ ยืมไปใช่หรือไม่ ? ดาราสาวชี้แจงว่า “กับประเด็นเรื่อง 70,000 บาท พอหนูโพสต์ออกไปเรื่องสกปรก ทางคุณพ่อเขาก็เป็นคนรับผิดชอบโอนเงิน 70,000 บาทคืนให้หนูมาประมาณ 8 โมงเช้า แล้วก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าหนูเอาแต่ใจ ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ทางตัวขุนมีปัญหาหมุนเงินไม่ทัน แล้วเราคบเขาอยู่ เราก็ให้การช่วยเหลือ ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องเงิน ยังให้การช่วยเหลือในเรื่องอาชีพ เสื้อผ้า กับแว๊คที่เขาทำ หนูก็เป็นคนไปหา ไปช่วยจัดการทุกอย่าง ตัวหนูไม่ได้เงินจากการที่เข้าไปช่วยเขาขายแม้แต่บาทเดียว และหนูเป็นคนแพ็คของให้ ส่งของให้ทุกอย่าง แต่กลับเป็นว่าถูกคนมองว่าเรากดขี่เขา เอาแต่ใจ ซึ่งตรงนี้มันไม่ใช่ ซึ่งเงินจากตรงนั้น มันทำให้เขาเอาเงินตรงนั้นมาใช้หนูในส่วนแรกได้ จนเหลือแค่ 70,000 บาท”

แก้มบุ๋ม เลิก ขุน

เขาไม่ได้ยืมเงินเราแค่ 70,000บาท
“เขาค่อยๆ ทยอยยืม ทีละหมื่น สองหมื่น จนยอดอยู่ที่แสนสอง แสนสาม แล้วตอนนั้นหนูขายของให้เขาได้อยู่ที่ 4 หมื่นกว่าบาท แล้วก็ยังช่วยเรื่องงานนิดหน่อย เขาก็ได้มาอีกประมาณ 2-3 หมื่น เขามีเงินก็มีคืนหนูทั้งหมด 60,000 บาท เหลืออีก 70,000บาท จนเลิกกันหนูก็ไม่ได้คืน เขาก็บอกว่าให้รอละครออกก่อนแล้วจะให้ มีไปทวงเงินเขาเหมือนกัน เพราะว่าจะทำร้าน ต้องใช้เงินเยอะ เลยไปทวงเขาว่าถ้ามีก็เอามาให้นะ แต่ตอนนี้ได้คืนแล้วหลังจากโพสต์ไปไม่ถึง 24 ชั่วโมง พ่อเขาก็เป็นคนเอาเงินมาคืนหนูเรียบร้อย
นี่คือเรื่องเงิน และเรื่องที่บอกว่าหนูเอาแต่ใจ ซึ่งที่จริงหนูเข้าไปช่วยเขาขายของ โดยที่ไม่ได้รับเงินหรือเอาเงินจากเขาแม้แต่บาทเดียว หนูกับน้องๆ ที่ช่วยเขาทำงานไม่ได้รับอะไรเลยทำให้ด้วยใจ และก็ไม่ได้ให้เงินเพราะความเสน่ห์หา”

ทำไมเราถึงออกมาพูดเรื่องนี้ ?
“มันมีกระแสบอกว่ารักโปรโมต เรารักกันจริงๆ ไม่ได้สร้างภาพหรือโปรโมตละคร มันมีความรู้สึกจริงๆ แล้วมันมีเฟซปลอมที่มันมีข้อมูลจริง เหมือนเป็นคนในพูด พูดหลายๆ เรื่อง ทั้งเรื่องบุคคลที่สาม บางคนก็โยงไปถึงคนที่หนูเคยคุยด้วย หนูกับคนนั้นเรารู้จะกันมา 5 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้หนูเลิกกันแล้วก็มาคุยกับขุน แล้วมีบางช่วงที่หนูยังคุยกับขุน แล้วหนูได้เจอคนเก่า แต่เขาก็รับรู้ทุกครั้ง เพราะหนูบอกเขาตลอด แต่มีข่าวออมาว่าแก๋มบุ๋มไปมีคนอื่น ซึ่งมันไม่มีอะไรเลย ถามว่าปัจจุบันนี้หนูยังคุยกับคนเก่าอยู่ไหม ก็คุย แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรกัน ส่วนอนาคตจะยังไงหนูตอบไม่ได้จริงๆ”


สาเหตุที่เลิกกับ ขุน คืออะไร ?
“ตอนที่ไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ คนก็ยังบอกว่ายังเห็นรักกันดีอยู่เลย ทำไมอยู่ๆ ถึงมีข่าวว่าเลิกกัน จริงเราระหองระแหงกันตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว เพียงแต่ว่าตอนนั้นเขามีปัญหาเรื่องเงิน หนูก็เลยไปออกรายการก็ได้ เพื่อให้เขามีเงินมาหมุนเวียนในการใช้จ่ายต่อ”
เขามีปัญหาเรื่องเงินตั้งแต่แรกเลยหรือเปล่า ?
“ไม่ค่ะ แต่หลังจากที่เขาไปบวชกลับมา มันก็มีช่วงที่เขาติดขัดนิดหน่อย หนูรักเขามาก หนูไม่คิดจะทิ้งเขาในวันที่หนูแย่ ในวันที่หนูเดินออกมา คือเขาดีขึ้นแล้ว และเหตุผลที่หนูเลิก ไม่ใช่ว่าพอเขาไม่มีเงิน แล้วเขาจะดูแลเทคแคร์หนูไม่ได้ อันนั้นไม่ใช่ หนูกับเขาถูกเลี้ยงกันมาคนล่ะแบบ ตอนที่เราคบกันสองคนแฮปปี้มีความสุข แต่พอเรามีสังคม หนูไม่สังคม แต่เขาสังคมจ้า พอหลังๆ เขาไม่มีเราก็ซัพพอตเขา ช่วยเขาในบางสวน หนูรับไม่ได้ในบางส่วนที่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน และมีเรื่องที่หนูต้องเสียเงินในเรื่องที่หนูไม่ชอบ ถ้าให้หนูเสียเงินซื้อข้าว ลงทุนให้เขาเพื่อให้มีเงินงอกออกมา หนูโอเค แต่นี้เอาเงินหนูไปซื้อของที่เป็นอบายมุข หนูไม่โอเค หนูถามเขาว่าเขาเลิกในสิ่งที่หนูต้องการได้ไหม นั้นก็คือพวกเหล้าบุหรี่ เขาบอกว่าเขาไม่คิดจะเลิก แต่เขาลดได้ หนูคิดว่าในวันที่เขาบอกว่าเขารักหนูมาก เขายังทำให้หนูไม่ได้”

ที่ผ่านมาขุนไม่มีรายรับเข้ามา ใช้แต่เงินเรา ?
“เขามีแค่งานพิธีกร และงานละคร ในช่วงที่เขาบวช งานพิธีกรเขาขาดช่วงไป แต่ตอนนี้เขาก็ดีขึ้นแล้ว อย่างช่วงแรกๆที่เขามีก็พาไปกินข้าว ในวันที่เขามีเงินน้อย เราก็แชร์กัน หรือช่วงที่ไม่มีเลยหนูก็ซัพพอต เวลาที่หนูคบคน คบด้วยใจ ไม่ได้แคร์ที่ว่าต้องมีเงิน ขอแค่ให้อยู่ในองค์ประกอบเท่านั้นเอง”
มีข่าวว่าน้องคาริสา มาเป็นมือที่ 3 ?
“น้องไม่เกี่ยวเลย แค่โดนลางเข้ามา สำหรับขุนตั้งแต่คบเขามา หนูเคยบอกว่าเขาเป็นคนดีอย่างไร เขาก็ยังเป็นอย่างนั้น เพียงแต่ว่าหนูรับไม่ได้กับตัวตนที่เขาเป็นจริงๆ ต้องยอมรับว่าเราคบกันเร็ว ที่คบเร็วเพราะหนูต้องการรู้ว่าใช่หรือไม่ใช่ แม่ก็ชอบบอกว่าอย่าไปประกาศให้โลกรู้ โลกรู้เดี๋ยวเลยกัน”
เราเลิกกันมากี่เดือนแล้ว ?
“ประมาณเดือนแล้วค่ะ ส่วนที่หนูโพสต์ว่าสกปรก ตอนนั้นเราเลิกกันแล้ว หนูก็ไปถามเขาเรื่องเงิน หนูก็ได้ยินว่าเขาไปไหนมา แล้วมันเป็นที่สถานะ คนก็เห็นเยอะ หนูแค่แซวเล่นว่าเขาไปทำอะไรมา เขาบอกหนูมาว่าเปล่า นั้นเพื่อนพี่ หนูไม่ได้เชื่อ เขาโสดเขาทำอะไรไม่ผิดอยู่แล้ว คือเลิกกันเราก็อยู่เฉยๆ แต่บางคนเขาก็ยังไม่รู้ว่าเราเลิกกันแล้ว มันก็เข้าหูหนู แสดงว่าสิ่งที่เขาพูดคือเขาโกหกหนู ซึ่งหนูเกลียดคนโกหก และไม่ยุติธรรม”
เขาไปเที่ยวผู้หญิงใช่ไหม ?
“ไม่ใช่ค่ะ เรื่องนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาของไม่พูด แต่หนูก็ได้บอกเขาไปว่าสกปรก และคลิปที่ว่าเขา ว่าทำไมทำตัวแบบนี้ทุเรศ สกปรก ไม่ได้เกี่ยวกับมือที่ 3 ถามว่าเรายังเป็นเพื่อนกันได้ไหม คิดว่าไม่มีอะไรเหมือนเดิม แม้กระทั้งตัวหนูกับครอบครัวเขาเอง ก็ไม่มีอะไรเหมือนเดิม รู้สึกว่าออกมาพูดให้จบ ให้เคลียร์ไปเลย หนูไม่ชอบสร้างกระแส ชอบอยู่เงียบๆ หนูไม่ได้เดือดร้อนว่าต้องมีละคร หรือมีกระแส เพราะตัวหนูเองก็มีธุรกิจหลายอย่าง”

ย้อนเวลากลับไปได้จะคบไหม ?
“คบค่ะ และก็ไม่ได้เสียเวลา เพราะเขาสอนให้เราใจเย็นมาขึ้น เรื่องนี้แอบเคืองนิดนึง เขาเป็นคนพูดเปิดตัว ทั้งๆที่ตอนนั้นเราก็ยังไม่ได้พร้อม แต่พอเลิกกัน เขากลับเงียบหาย ไม่ออกมาปกป้องเรา เราไม่ได้เอาแต่ใจ เราทำเพื่อช่วยเหลือเขา แต่เขาไม่ออกมาพูดอะไรเลย ทำดีให้ แต่ผลตอบกลับมาเป็นอีกแบบนึง มันก็ต้องมีความโกรธ”
อยากให้ขุนออกมาพูดอะไรบ้างไหม ?
“ตอนแรกมีพี่นักข่าว ข่าวสด โทรมาถามหนูแล้ว หนูบอกว่าให้ไปถามทางเขา เขาไม่ตอบ เรารู้สึกว่าเป็นผู้หญิงเราก็แมนพอ ถ้าเขาไม่พูด หนูก็พูดซะให้มันจบ เพราะตอนนี้หนูก็บล็อกทุกอย่าง จากนี้เขาจะทำอะไรหนูก็ไม่รับรู้ เอาจริงๆ นะครั้งนี้คือไม่ชอบตรงที่เขาจะโกหกทำไม เราเลิกกันแล้วเป็นเพื่อนกันได้ คุยกับหนูได้ แต่หนูไม่ได้คุยกับเขาเลย คุยกับพ่อเขาตอนที่พ่อเขาพิมพ์ไลน์บอกมาว่า “คบกันพ่อไม่รู้ว่าใช้เงินยังไงกัน”
ไม่กลัว เขาจะโกรธเราที่เราออกมาบอกว่าเขามีปัญหาเรื่องเงิน ?
“ตอนนี้เขาก็โกรธหนูไปแล้ว ในเมื่อเขาโกรธไปแล้วหนูก็พูดความจริงให้มันจบๆ ไปไม่ดีกว่าเหรอ ไม่ใช่ว่าพอเลิกกันมาสาดสีใส่กัน หนูแค่รู้สึกว่าทำไมเขาไม่ออกมาปกป้องหนู ทั้งที่ตอนแรกเขาบอกว่าเขารักหนูมาก ให้เกียรติหนู แต่วันหนึ่งเขาไม่ให้เกียรติ หนูก็ต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวเอง แล้วเงินหนูก็ไม่ได้อยากได้คืนมากขนาดนั้น มันรู้สึกว่าไม่ได้ถูกปกป้องจากคนที่เคยพูดว่ารักเรา เพราะว่าเงินนั้นหนูก็เอาไปทำบุญมาหมดแล้ว 70,000 บาท ไปบริจาคซื้อเครื่องมือแพทย์ และหนูก็อโหสิกรรมกับคุณพ่อเขา ส่วนพี่น้องเขาหนูก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ลูกเขาเสียชื่อเสียง แต่เรื่องจริงก็คือเรื่องจริง ในเมื่อให้โอกาสเขาพูดแล้ว แต่เขาไม่พูด”
ฝากบอกอะไรเขาไหม
“ไม่ค่ะ หนูต้องการออกมาพูดแค่นี้ หนูไม่ได้เป็นอย่างที่คนอื่นคิด”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : kambum

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา