เกมพันหน้า 9 กันยายน 2561 รายการ “เกมพันหน้าซูเปอร์เซเว่น”

เกมพันหน้า 9 กันยายน 2561 รายการ “เกมพันหน้าซูเปอร์เซเว่น” ออกอากาศ เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD และ Live สด ใน Facebook ที่เพจ BBTV Channel7

 

เกมพันหน้า 9 กันยายน 2561

เกมพันหน้า 9 กันยายน 2561 “เกมพันหน้าซูเปอร์เซเว่น”

 

“เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น” สัปดาห์นี้ พูดเลยได้ยินแค่ชื่อแขกรับเชิญ ก็ทำเอาพิธีกรมึนตึ้บซะแล้ว เพราะ “ป่วน” กันตั้งแต่เริ่มรายการ ก็มีตั้งแต่ระดับ พระ-นางช่อง7 จนถึงตลกระดับอินเตอร์ที่ที มงานอาจจะต้องมีซับไตเติ้ล แปลภาษาไทยเป็ นภาษาไทยตอนออกอากาศ อาทิ “แก้วใส คริสตัล, ธีร์ วณิชนันทธาดา, ตูมตาม ยุทธนา, แอร์ ภัณฑิลา และโจอี้ เชิญยิ้ม” ซึ่งจะต้องมาร่วมแข่งขันเกมส์  กับ ทีมนักศึกษา จาก “ชมรมรวมพลคนอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินร์” ที่หวังจะคว้าชัยชนะเพื่อต้องการของรางวัลเป็น “ก้อนเชื้อเห็ด”  ซึ่งเกมการแข่งขันในวันนี้ทั้ งทีมดารารับเชิญและทีมนักศึกษา จะต้องสวมวิญญาณเป็นชาวร็อคแข่ งกันเขย่าหัว คือเขย่ายังไงให้ชนะ อันนี้พูดเลยว่าต้องจับตาดู แบบว่าตาอย่ากระพริบ  เพราะเทคนิคแต่ละทีมเหนือชั้ นและแพรวพราวมาก ซึ่งผลออกมาเป็นอย่างไรอันนี้ต้ องติดตาม

ส่วนช่วงพักยกการแข่งขัน พบกับละคร “เจ้าสาวช่างยนต์” ละครก่อนข่าวเรทติ้งระดับ 5 ดาว ที่มารีเมคใหม่โดย แก๊งสี่เทพ ติ๊ก กลิ่นสี, นุ้ย เชิญยิ้ม, บอล เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งจะสามารถติ ดตามชมความฮาแบบครบเครื่องนี้ ได้ใน “เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น” วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD และ Live สด ใน Facebook ที่เพจ BBTV Channel7

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 6-09-2018 10:44:51 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 16 คน คน