“กัปตัน” ขอเดินในทางของตัวเอง หลัง “มิ้ง ศวภัทร” ทิ้งปริศนาเรื่องมีเบื้องหลัง

“กัปตัน” ขอเดินในทางของตัวเอง หลัง “มิ้ง ศวภัทร” ทิ้งปริศนาเรื่องมีเบื้องหลัง

 

ดูเหมือนเรื่องราวทุกอย่างจะจบลงอย่างคลี่คลายและต่างคนต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตส่วนตัวแล้ว สำหรับมหากาพย์ #มิ้งโป๊ะแตก เรื่องราวระหว่างนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง และอดีตแฟนสาว มิ้ง-ศวภัทร สุนทรนันท์

แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนเรื่องราวทั้งหมดจะยังไม่จบตามที่ทั้งสองได้ให้สัมภาษณ์ เพราะมีตาดีไปเห็นคอมเมนต์ที่สาว มิ้ง ศวภัทร ได้เข้ามาตอบคนที่มีความเชื่อมั่นว่าเธอตั้งท้องจริงว่า “there is a lot of behind the scene love na earhh” ซึ่งหมายความว่ามีเบื้องลึก เบื้องหลังฉากนี้อยู่

งานนี้พอมีโอกาสได้เจอ กัปตัน ชลธร จึงได้สอบถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เผยว่า สำหรับตนนั้นถือว่าเรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดีแล้ว จากนี้ก็แยกย้ายกันเดินในทางของตัวเองดีกว่า

ล่าสุดเหมือนฝ่ายหญิงไม่ยอมจบ อ้างว่าเรื่องราวมีเบื้องลึกเบื้องหลัง ?
“สำหรับผมมันจบในหน้าที่ผมแล้ว หลังจากนี้ต่างคนก็คงมีทางของตัวเองที่ต้องเดินต่อไป ผมก็มีหน้าที่การงานที่ต้องทำต่อ เขาก็ต้องมีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องทำต่อ ก็จบลงด้วยดีแหละ”

ถ้าอีกฝ่ายยังไม่ยอมจบ เราจะจัดการยังไง ?
“สำหรับผมในตอนนี้คือเคลียร์ทุกอย่างที่มันค้างอยู่ในใจผมเรียบร้อยแล้วครับ ไม่ได้รู้สึกแย่ ก็เหมือนเป็นคนรู้จักคนหนึ่งที่เคยรู้จักกัน ข้อไกล่เกลี่ยเมื่อวานเราโอเคแล้วครับ เราได้รับรู้ความจริงมันก็สบายใจ”

มีข้อห้ามพูดอะไรไหม ?
“ไม่มีขนาดนั้นครับ”

คุณพ่อคุณแม่เราว่ายังไงบ้าง ?
“แม่ก็เครียดมานาน เราก็ได้แต่เป็นกำลังใจให้กัน”

หลังจากนี้ต้องใช้ชีวิตระมัดระวังมากขึ้นแค่ไหน ?
“ก็ต้องมีสติมากขึ้นครับ เราพลาดไป เราก็อยากทำให้มันพลาดน้อยที่สุด มีสติให้มากที่สุดครับ”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : ccaptainchmmynks

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา