“อั๋น ภูวนาท” ควงภรรยาเคลียร์ชัด ไม่เคยเจอดราม่า เลี้ยงลูกชายเวอร์

“อั๋น ภูวนาท” ควงภรรยาเคลียร์ชัด ไม่เคยเจอดราม่า เลี้ยงลูกชายเวอร์

ใช้สเตตัสคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงมานานกว่า 3 เดือนแล้ว แถมยังมีรายการเรียลลิตี้เป็นของตัวเอง เพื่อให้แฟนๆ ได้ติดตามสไตล์การเลี้ยงลูกชายสุดจ้ำม่ำ น้องพอล กันแบบใกล้ชิด แต่ก็ไม่วายเจอกับกระแสข่าวเม้าท์ในโลกออนไลน์ว่าทั้งคู่เลี้ยงลูกเวอร์วังไปหรือเปล่า

โดยล่าสุดทางด้านของคุณพ่อคุณแม่อารมณ์ดี อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และ จ๋า อลิสา ก็ได้ควงแขนกันออกมาเคลียร์ชัดถึงกระแสข่าวเม้าท์มอยดังกล่าว พร้อมทั้งเผยถึงแพลนการมีทายาทคนต่อให้ของครอบครัวให้เราฟังว่า

3 เดือนกว่าแล้ว พัฒนาการของน้องพอลตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
จ๋า – “เป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายมากค่ะ และก็โชคดีด้วยค่ะที่ได้คุณพ่อเขามาช่วยเลี้ยง (ยิ้ม) คุณพ่อเขาทำได้หลายอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของการกล่อมนอน ถ้าลูกอยู่ในมือเขาเขาก็จะหลับง่าย ติดมือคุณพ่อ”

อั๋น – “จริงๆ พี่ก็ไม่ได้เลี้ยงเก่งอะไรหรอก แต่ถ้าเขาขอให้ทำอะไรก็จะพยายามทำให้เขาทุกอย่าง และบวกกับเราเองก็มีพี่เลี้ยงคอยช่วยด้วย คือถ้าพี่เลี้ยงไม่อยู่หรือพี่เลี้ยงลาพักร้อนเมื่อไหร่ เราก็จะต้องลุยในหน้าที่ของเราแค่นั้นเอง (ยิ้ม)”

เหนื่อยไหมกับการเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ?
จ๋า – “ก็เหนื่อยนะคะ โดยเฉพาะเดือนแรกจะค่อนข้างหนักหน่อย แต่พอเข้าสู่เดือนที่ 3 เราก็ค่อยๆ รู้สึกว่ามันเข้าที่มากขึ้น ไม่หัวฟูทั้งวันเหมือนเมื่อก่อน”

สไตล์การเลี้ยงลูกของเราสองคนเป็นยังไงบ้าง ?
อั๋น – “ถ้าหากดูจากเรียลลิตี้คุณอาจจะรู้สึกว่ามันเวอร์วัง แต่ถ้าหากดูกันจริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้เวอร์วังเลยนะ เพราะความเวอร์วังที่เห็นมันเป็นแค่สีสันที่ทำให้สนุกเฉยๆ เพราะในชีวิตจริงเราก็ยังคงใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้มีอะไรพิสดารเลย และความตั้งใจของพี่พี่เองก็อยากให้มันปกติ แม้บางครั้งบางทีอาจจะไม่ปกติบ้าง (หัวเราะ)”

จ๋า – “จริงๆ ความเวอร์วังมันมาจากเพื่อนๆ ที่อยู่รอบๆ ตัวมากกว่าค่ะ (ยิ้ม)”

เรารู้สึกยังไงบ้างที่คนมองว่าเราสองคนอาจจะเลี้ยงลูกเวอร์ไป ของที่ใช้ต้องไฮโซ ?
จ๋า – “ไม่มีใครว่าเรานะ เพราะเพื่อนๆ ก็รู้ว่าของที่ลูกเราใช้เป็นของที่เพื่อนๆ นำมามอบให้เอง”

อั๋น – “ในอินสตาแกรมของเราสองคนเราก็เปิดเป็นสาธารณะทั้งคู่ ดังนั้นคอมเมนต์ต่างๆ ที่ทุกคนเห็น พี่เองก็ไม่เคยเลือกก่อนถึงจะได้ขึ้น ใครจะเขียนอะไรก็เขียนได้เลยตามสบาย”

แสดงว่าเราเองก็เคยเห็นเหมือนกันว่ามีคอมเมนต์ที่ไม่เห็นด้วยกับเรา ?
อั๋น – “พี่ยังไม่เคยเจอเลยนะ อาจจะมีแค่บางคนเท่านั้นที่มาเตือนเรื่องการอุ้ม เรื่องการดึงแขน ซึ่งพี่ก็ทักไปคุยกันเขาว่าเราควรต้องทำยังไง เพื่อที่เราจะได้เข้าใจ เรียกว่าเป็นการศึกษาไปด้วยกันมากกว่าครับ”

เราสองคนเคยรู้สึกหนักใจบ้างไหมที่การเลี้ยงลูกของเรามีคนเข้ามาคอมเมนต์จับผิด ?
อั๋น – “ไม่เลยครับ จริงๆ รู้สึกสนุกด้วยซ้ำ เพราะเราได้แลกเปลี่ยนข้อมูลกัน (ยิ้ม)”

เลี้ยงลูกหนักขนาดนี้ตั้งใจจะมีคนที่สองแล้วหรือยัง ?
อั๋น – “พี่ไม่ได้มีปัญหาในการทำครับ (หัวเราะ)”

จ๋า – “ถามว่าจ๋าอยากมีน้องให้เขาไหม จริงๆ ก็อยากมีนะ แต่ว่ายังไม่พร้อมเลยจริงๆ (หัวเราะ) ขอให้เป็นคุณแม่มือโปรก่อนดีกว่า”

จริงๆ เราสองคนได้คิดกันไหมว่าอยากจะมีน้องสักที่คน ?
อั๋น – “เต็มที่ไม่น่าจะเกิดสองครับ คือเอาตรงๆ นะ ตอนแรกพี่คิดจะมีคนเดียวด้วยซ้ำ แต่พอคิดไปคิดมาแล้วพี่ก็เริ่มรู้สึกว่าการมีพี่น้องคือเรื่องดี ถ้าหากเขามีพี่น้องเขาน่าจะรู้สึกอุ่นใจ มีคนให้เขาได้คุยด้วยในตอนที่พ่อแม่แก่แล้ว”

น้องพอล ลูกอั๋น

ขอยคุณรูปภาพจากIG : unpuwanart

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 7-09-2018 9:36:59 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 424 คน คน