ภาพประทับใจ “น้องแมค” เยี่ยม “ลุงอ๊อฟ” ทำสัญญาลูกผู้ชายจะไปเตะบอลด้วยกัน

ภาพประทับใจ “น้องแมค” เยี่ยม “ลุงอ๊อฟ” ทำสัญญาลูกผู้ชายจะไปเตะบอลด้วยกัน

น้องแมค เยี่ยม ลุงอ๊อฟ

อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง นักแสดงและผู้กำกับมือทองของวงการบันเทิง และเป็นป๋าสุดที่รักของนักแสดงที่เคยร่วมงานด้วยทุกคน ล่าสุด อาการดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังคงต้องทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการเดินทางเข้าเยี่ยมให้กำลังใจกันอย่างไม่ขาดสาย

รวมถึง น้องแม็ค ด.ช. ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ที่ไปเยี่ยม ลุงอ๊อฟ ถึงขอบเตียงเลย เป็นภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับทำสัญญาลูกผู้ชายแบบเอาหัวชนกัน สัญญาว่าปีหน้าจะไปเตะบอลช่อง 3 ด้วยกัน

ด้าน คุณแม่ของน้องแมค เผยภาพบรรยากาศ น้องแม็ค ไปเยี่ยม ลุงอ๊อฟ โดยบอกว่า “ดีใจมากๆ ที่เห็นพี่อ๊อฟหน้าตาสดชื่น แข็งแรงขึ้น ชวนคุยเยอะ คุยไปร้องเพลงไป เราเป็นคนไปเยี่ยมแท้ๆ แต่พี่อ๊อฟมาบอกเราว่าสู้ๆ นะ ต้องพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายด้วย พี่อ๊อฟจะห่วงคนอื่นๆ เสมอ นี่คือเหตุผลว่าทำไมถึงมีคนรักพี่อ๊อฟมากมาย”

“แม่เจอพี่อ๊อฟหลายครั้ง แต่ไม่เคยได้ถ่ายรูปกับพี่อ๊อฟเลย จนเมื่อวานพอไปถึง พี่อ๊อฟก็บอกพี่แดงให้ถ่ายรูปกับน้องให้หน่อย แม่ก็เลยจะไปถ่ายรูปพี่อ๊อฟกับน้องแม็ค พี่อ๊อฟบอกแม่ๆ มาถ่ายด้วยกัน ให้ไรเฟิลถ่ายให้แทน แม่ก็เลยได้มีรูปถ่ายกับพี่อ๊อฟด้วย ดีใจและปลื้มสุดๆ ขอบคุณนะคะ”

“พี่อ๊อฟยังบอกอีกว่าจะมากำกับน้องแม็คเล่นละคร และจะเป็นผู้กำกับไปอีก 25 ปี ทุกๆ คนรอพี่อ๊อฟอยู่ หายไวๆ นะคะ รักและเคารพพี่อ๊อฟ พี่แดง เสมอค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : mild_mac

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 7-09-2018 3:17:49 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 162 คน คน