“เต้ย จรินทร์พร” ทำเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญคุณแม่ เปิดมาน้ำตาไหลหนักมาก

เป็นทั้งพี่สาวและลูกสาวที่น่ารักมากๆ สำหรับ เต้ย จรินทร์พร เพราะทำหน้าที่ลูกที่กตัญญู เลี้ยงน้องชาย และดูแลพ่อแม่ได้ดีมากๆ รวมถึงความน่ารักของครอบครัวนี้ ที่หลายคนน่าจะเห็นบ่อยๆ กับความสนิทสนมของทุกคนในบ้าน

รวมถึงล่าสุดเต้ย ก็เพิ่งสร้างบ้านหลังใหม่ ซึ่งเสร็จเมื่อไหร่สวยงามอลังการแน่นอน และอีกหนึ่งโมเมนต์ความประทับใจของคุณแม่ ที่เจอลูกสาวทำเซอร์ไพรส์ ซื้อของขวัญมาให้คุณแม่ และเป็นของที่แม่อยากได้นานแล้วแต่ไม่ซื้อเพราะราคาแพงมาก มาเจอลูกสาวน่ารักแอบซื้อให้แบบนี้ คุณแม่เปิดมาถึงกับน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว โดยเต้ยได้เล่าโมเมนต์น่ารักๆ นี้ไว้ด้วยว่า

“เมื่อซื้อของมา surprise แม่ แล้วแม่คิดว่าเป็น หมูยอและไส้อั่ว แม่ของเต้ย คุณ @aresiriporn เป็นคนไม่เคยอยากได้อะไร ทุกอย่างทำเพื่อคนอื่นในครอบครัวหมด เวลาถามว่า แม่อยากได้อะไร ก็จะบอกว่าไม่เอา ไม่เป็นไรค่ะ ไรงี๊

มีน้อยครั้งม๊ากก ที่แม่จะเอ่ยปากว่า “ชอบ” อะไรซักอย่างนึงที ของขวัญอันนี้ เป็นสิ่งที่แม่เคยบอกว่า ‘แม่ชอบมาก’ เป็นฝีมือคนไทยด้วย แต่ราคาค่อนข้างสูง เค้าเลยบอกว่าเค้าจะไม่ซื้อ บอกว่าดูเอาในรูปก็ได้

เมื่อเวลาผ่านไปเป็นปีๆจนเค้าคงลืมไปแล้ว ว่าเคยบอกเต้ยเรื่องนี้ ทางเราก็เลยแอบซื้อมาเซอร์ไพรส์ซะเลย และแม่ก็เป็นอย่างที่เห็น มีความสุข ที่เห็นแม่มีความสุขและดีใจขนาดนี้ รักนะแม่ ขอบคุณพ่อและน้องอิกด้วยที่ร่วมมือช่วยเซอร์ไพส์ 555”


ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-09-2018 9:32:09 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 141 คน คน