แพท เคลียร์สถานภาพล่าสุด เบนซ์ แยกกัน-ต่างใช้ชีวิต เอ็นดู เรซซิ่ง เรียก ปาป๊า กลับบ้าน(คลิป)

แพท เคลียร์สถานภาพล่าสุด เบนซ์ แยกกัน-ต่างใช้ชีวิต เอ็นดู เรซซิ่ง เรียก ปาป๊า กลับบ้าน(คลิป)

แพท เคลียร์สถานภาพล่าสุด เบนซ์ – หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง สามี แพท ณปภา ได้ออกจากเรือนจำ แฟนคลับต่างส่งกำลังใจหวังได้เห็นครอบครัวกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันอีกครั้ง แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 ก.ย. แพท เปิดใจหลังดูเหมือนจะไม่ได้เป็นอย่างที่แฟนๆหวัง เพราะหลัง เบนซ์ ออกจากเรือนจำ ก็ใช้เวลาไปกับทางครอบครัวของตัวเองและเพื่อนๆ ว่า ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆ ตอนนี้ทุกคนก็แสดงความยินดีกับเรา จริงๆ เขายินดีกับ เรซซิ่ง เขาคาดหวังให้เรซซิ่งได้เจอพ่อ คาดหวังไปไกล รูป 3 คน หลายคนถึงขั้นอินบ็อกซ์มาขอให้ลงรูป 3 คนอีก

“เรากระอักกระอ่วน ไม่รู้จะทำยังไง เราขอตอบตรงๆ ตรงนี้ว่า ตอนนี้เรา 3 คน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้แพทอยู่บ้านแพท เขาสะดวกอยู่บ้านเขา เลยต้องมานั่งแชร์กันว่า แล้วเราจะอยู่ด้วยกันตอนไหน หรือเราจะไม่อยู่ด้วยกัน หรือเราจะอยู่กันเพราะลูก อะไร ยังไง ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุป”

แพท กล่าวว่า ก็รอคุย ล่าสุด ก็ทักไป เราจะคุยกันได้หรือยัง เขาก็บอกว่า เขายังไม่พร้อม ให้เรารอก่อน ตอนนี้แพทกับลูกก็รอ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไปก่อน

เมื่อถามว่า ยังคาดหวังความเป็นสามีภรรยากันอยู่หรือไม่ แพท บอกว่า ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งจะพยายามทำให้ดีที่สุด ถ้าไม่ได้จริงๆ ก็ไม่เป็นไร สุดท้ายถ้ามันจะเป็นรูปแบบสามีภรรยาไม่ได้ ก็ต้องทำหน้าที่ ปาป๊ากับมาม๊าให้ดีที่สุด

แพท กล่าวอีกว่า ตอนอยู่ข้างในก็พูดกันอย่างดี ว่าถ้าเขาออกมาเขาจะจัดการให้เราทุกอย่าง ไม่ว่าจะค่าเลี้ยงลูก พี่เลี้ยง แต่พ่อถึงเวลา ณ ตอนนี้จริงๆ เหมือนเขาหายจากชีวิตปกติเขาไปปีกว่าๆ เขาออกมาเขาน่าจะชอร์ต ส่วนเราก็เป็นสายวู่วาม เราก็จะคุยอย่างเดียวเลย เฮ้ยจะเอายังไงๆ เขาก็บอกเขาเพิ่งออกมา ให้เขาปรับตัวกับการออกมาข้างนอก การใช้ชีวิต อีกครั้งหนึ่งได้มั้ย เราก็โอเค

“คือที่เรารีบร้อน พยายามอยากคุยกับเขามากๆ เราอยากพยายามให้เขาสนิทกับลูกเร็วๆ เขาเคยบอกตอนแพทไปเยี่ยม เขาอิจฉาหลายคนที่ได้ใกล้ชิดเรซซิ่ง เราก็เลยพยายามจะให้มาสิๆ เราไม่ได้ต้องการให้รักแพทเหมือนเดิม แต่เราอยากให้เขาได้ใกล้ชิดกับลูก”

ขณะที่ล่าสุด เฟซบุ๊กของสาวแพท ก็ไลฟ์ทำงาน พร้อมมีบางช่วงบางตอนที่น่าเอ็นดู เมื่อ เรซซิ่ง เรียกปาป๊า ให้กลับบ้าน ขณะ เบนซ์ เรซซิ่งไปต่างจังหวัด

ขอบคุณรูปภาพจากIG : racingfamily13

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 10-09-2018 1:28:40 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 809 คน คน