ป๊อก-มาร์กี้ ซื้อของในเซ็นทรัล ต้องจ่ายเงินมั้ย เผยชีวิตตั้งแต่เด็กไม่เคยอยู่บ้าน(คลิป)

ป๊อก-มาร์กี้ ซื้อของในเซ็นทรัล ต้องจ่ายเงินมั้ย เผยชีวิตตั้งแต่เด็กไม่เคยอยู่บ้าน(คลิป)

ป๊อกมาร์กี้ ซื้อของในเซ็นทรัล

ป๊อก-มาร์กี้ ซื้อของในเซ็นทรัล ต้องจ่ายเงินมั้ย สองสามีภรรยาสุดสวีต มาร์กี้ ราศรี นางเอกคนสวย กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ล่าสุดทำรายการถามตอบกับป๊อกมาร์กี้ นอกจากสร้างเสียงฮา มุ้งมิ้ง กันตลอด ยังมาตอบเรื่องส่วนตัวที่แฟนๆสงสัย เช่น ใครอาบน้ำนานกว่ากัน มาร์กี้ บอกว่า สามี อาบน้ำนานมาก เลือกของนานมาก ถ้ามาร์กี้ใช้เวลา 15 นาที ป๊อก ก็ 45 นาทีเลยทีเดียว แถมฝ่ายสามียังหยอกล้อให้ภรรยาโชว์เต้นเพลงฮิตของสาวๆ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตของแดนกิมจิด้วย

แถมเมื่อเจอคำถามที่หนุ่มป๊อกเจอตั้งแต่เด็กว่าเวลาซื้อของในห้างเซ็นทรัล จะต้องจ่ายตังค์หรือไม่ โดยมีแฟนๆ ส่งข้อความเข้ามาถามทั้งคู่ว่า “พี่ป๊อกต้องใช้เงินซื้อของในเซ็นทรัลมั้ย แล้วการเป็นลูกหลานห้างดังมีสิทธิ์พิเศษใดบ้างได้กินของฟรี มีส่วนลดใดบ้าง แล้วนอนที่ห้างได้จริงมั้ย อยากเกิดมาแล้วมีห้างเป็นของตัวเองบ้างจะได้ไม่ต้องออกไปไหนให้ลำไยรถติด”

โดย หนุ่มป๊อก ขอตอบทีละคำถามเลยว่า ต้องใช้เงินซื้อของในห้าง เพราะเป็นระบบบริษัทกงสี ผมมีญาติอยู่ 300 กว่าคน ถ้าทุกคนซื้อโดยไม่มีระบบ ไม่จ่ายเงินหมด ห้างเจ๊งไปนานละ แต่เราก็จะมีเรตพิเศษสำหรับครอบครัว แต่ละส่วน ทั้งห้าง ร้านค้า ร้านอาหาร ไม่มีอะไรฟรี แต่รุ่นพ่อจะได้พิเศษกว่า เพราะคุณปู่ มีลูก 5 คน พ่อผมคนที่5 เขาทำกันมาตั้งแต่แรก ผู้ก่อตั้งจะได้อะไรพิเศษกว่าคนอื่น แต่ไม่มีการไปนอนในห้าง ไม่มีที่นอน แต่ผมนอนในโรงแรมที่อยู่ติดกับห้าง คือ เซนทาราฯ เดี๋ยววันไหนจะพาไปดูตั้งแต่เด็กใช้ชีวิตมายังไง เพราะตั้งแต่เด็กไม่เคยอยู่บ้าน แล้วจะพาไปดูว่าอยู่ห้างอะไรลดได้บ้าง

แถมหนุ่มป๊อกยังออกอาการหวงภรรยามากๆ เมื่อเจอคำถาม ถ้ามาร์กี้ต้องไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ จะยอมมั้ย ป๊อก ประกาศทันทีเลย บอกไม่ให้ เพราะหวง จบ ไม่ว่าจะลูกสาว เมีย หรือคนในครอบครัว ผมหวงหมด

 

ขอบคุณรูปภาพจากIG : pokmindsetmargie_rasri

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 10-09-2018 2:35:54 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 1,218 คน คน