โอ วรุฒ ร่างกายไม่ตอบสนองการฟอกไต ยังไม่รู้สึกตัว

ความคืบหน้าอาการป่วยอดีตนักแสดงชื่อดัง โอ วรุฒ ล่าสุดเวลา 21.30 น. วันที่10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแพทย์ยังคงให้การรักษาอย่างเต็มที่ โดยทราบว่าได้ทำการฟอกไตให้กับ โอ วรุฒ แต่พบว่าร่างกายไม่ตอบสนอง ไม่รับเลือดใหม่ที่ทำการฟอก ขณะที่แพทย์ไม่ได้ออกมายืนยันข้อมูลว่าสาเหตุเป็นเพราะอะไร

โอ วรุฒ

โอ วรุฒ ร่างกายไม่ตอบสนองการฟอกไต ยังไม่รู้สึกตัว

ส่วนอาการโดยรวมยังคงไม่รู้สึกตัว ขณะเดียวกันได้มีการให้ยากระตุ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ร่างกายกลับมาดีขึ้น พร้อมกันนี้ทางแพทย์ยังรอให้สภาพร่างกายพร้อมที่จะทำการฟอกไตให้อีกครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะมีการฟอกอีกครั้งเมื่อไหร่

นอกจากนี้ทางญาติได้ให้พนักงานของร้านกาแฟซึ่งเป็นลูกจ้างของ โอ วรุฒ ที่เป็นผู้ชาย 1 คน และหญิงอีก 1 คน เป็นตัวแทนของญาติ มาเฝ้าดูอาการและคอยรายงาน โดยเปิดห้องพักใกล้โรงพยาบาล เพื่อจะได้ดูแลอาการได้อย่างใกล้ชิด จนถึงขณะนี้ร่างกายแม้จะหมดสติอยู่ แต่ก็ยังมีชีพจรเต้นตามปกติและยังคงใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่

ส่วนทางครอบครัวของ โอ วรุฒ ทั้งพ่อและแม่ รวมถึงญาติได้กลับไปพักผ่อนที่บ้านและจะเดินทางมาเฝ้าดูอาการที่โรงพยาบาลอีกครั้งในเช้าวันพรุ่งนี้ ( 11 ก.ย.) เช่นเดียวกัน นีโน่ เมทนี บูรณสิริ ที่จะเดินทางมาเยี่ยมดูอาการเช่นกัน

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

โอ วรุฒเปิดประวัติ โอ วรุฒ จากพระเอกสุดฮอตยุค 90 ก่อนชีวิตพังเพราะพิษสุราเรื้อรัง

“น้องเก๋”ช็อก! รู้ข่าว โอ วรุฒ อดีตสามีโคม่า เผย “น้องแอร์บัส” อยากไปเยี่ยมพ่อโอ