คำพูดสุดท้ายของ “โอ วรุฒ” ที่มีให้กับ “นีโน่ เมทนี” “เขาคือพี่ชายแท้ๆ ของผม”

คำพูดสุดท้ายของ “โอ วรุฒ” ที่มีให้กับ “นีโน่ เมทนี” “เขาคือพี่ชายแท้ๆ ของผม”

จากการเฝ้าติดตามอาการของอดีตพระเอกยุค 90 โอ-วรุฒ วรธรรม หลังเข้ารักษาอาการวูบและชักหมดสติต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดในห้อง ICU ก่อนหน้านั้น โอ วรุฒ มีภาวะชีพจรหยุดเต้นแต่ทีมแพทย์ได้ปั๊มหัวใจกลับมาได้ แต่อาการโดยทั่่วไปยังคงทรุดหนัก กระทั่งวันนี้ (11 ก.ย.) เวลา 02.40 น. โอ วรุฒ ได้จากไปอย่างสงบด้วยวัย 48 ปี ท่ามกลางความอาลัยรักของครอบครัวและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง

ตลอดเรื่องราวที่มรสุมชีวิตของ โอ วรุฒ จะเห็นว่าทุกช่วงชีวิตของเขาจะมีพี่ชายที่แสนดี นีโน่-เมทนี บุรณศิริ คอยเป็นกำลังใจและคอยช่วยเหลือน้องชายร่วมวงการอย่างจริงใจ แม้วันที่ โอ วรุฒ ไม่มีงานรวม นีโน่ พยายามส่งงานให้อยู่เสมอ เรียกว่าเป็นมิตรแท้ที่มีสุขร่วมเสพมีทุกข์ร่วมต้าน ต้องบอกว่า โอ วรุฒ โชคดีมากจริงๆ ที่มีพี่ชายที่ประเสริฐคนนี้

และคำพูดของ โอ วรุฒ ที่เคยพูดถึง นีโน่ พี่ชายสุดที่รักไว้กลาง รายการคุยแซ่บ Show เป็นประโยคที่กลั่นออกมาด้วยหัวใจ หลายคนฟังแล้วถึงกับน้ำตาซึมไปตามๆ กันเลย

“ผมมอบชีวิตให้กับพี่ชายผมคนนี้แล้ว ให้เป็นพี่ชายแท้ๆ ของผม ในวงการบันเทิงนี้ ในชีวิตนี้ พี่โน่คือพี่ชายผมจริงๆ ผมผิดมาเยอะ ผมขอโทษสำหรับทุกสิ่งที่อย่างที่ผมเคยได้ทำให้ผิดหวังครับ”

การจากไปของ โอ วรุฒ สร้างความอาลัยให้กับ นีโน่ เป็นอย่างมาก

เปิดใจ โอ วรุฒ

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 11-09-2018 1:42:49 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 505 คน คน