ตร.เร่งคลี่ปม “เก๋ เลเดอเรอร์” ฆ่าตัวตาย พบเงินหายหลายล้าน ยันไม่เกี่ยวเรื่องยา

ตร.เร่งคลี่ปม “เก๋ เลเดอเรอร์” ฆ่าตัวตาย พบเงินหายหลายล้าน ยันไม่เกี่ยวเรื่องยา

เก๋ เลเดอเรอร์ ฆ่าตัวตาย

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ “เก๋ เลเดอเรอร์” นางแบบเซ็กซี่ ซึ่งผันตัวเป็นนักธุรกิจสาว เจ้าของ“ลาพรีมคลินิก” คลินิกศัลยกรรม กระโดดตึก 3 ชั้นเสียชีวิต เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นพบขวดยาฆ่าหญ้าในห้องน้ำชั้น 3 คาดว่าผู้เสียชีวิตกินเข้าไปก่อนกระโดดตึกลงมาเสียชีวิต ต่อมาจากการสอบสวนเพื่อนสนิทระบุว่า ผู้ตายเครียดจัดปัญหาชีวิต ซึ่งตำรวจกำลังเร่งสอบสวนคนใกล้ชิดเพื่อหาถึงสาเหตุการเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 16.50 น. วันที่ 10 ก.ย. ที่วัดนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศรอบบริเวณศาลา 10 สถานที่จัดงานสวดอภิธรรมศพของ “เก๋ เลเดอเรอร์” ว่าเป็นไปอย่างเงียบสงบ และยังคงติดตั้งแผ่นบอร์ดป้องกันการสอดส่องจากภายนอก มีเพียงรถรับส่งพวงหรีดและของจัดเลี้ยงแขกเข้าออกมาเป็นระยะๆ ประกอบด้วยพวงหรีดจาก “เชอรี่ สามโคก” ดารา-นางแบบ และนิตยสารเพลย์บอยไทยแลนด์ รวมถึงภาพถ่ายตั้งหน้าศพ

ด้าน พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย เปิดเผยว่า ความคืบของคดีตอนนี้ยังไม่ได้สอบปากคำคนในครอบครัวเนื่องจากต้องทางญาติจัดการพิธีศพให้เรียบร้อยเสียก่อน แต่เจ้าหน้าที่ได้มีการเก็บข้อมูลต่างๆ ไว้หมดแล้วทั้งกล้องวงจรปิด และหลักฐานในที่เกิดเหตุแต่ยังไม่สามารถสรุปมูลเหตุจุงใจในการก่อเหตุของ “เก๋ เลเดอเรอร์” ได้ ในส่วนของสื่อมวลชนบางสำนักที่ให้น้ำหนักไปในเรื่องของยาเสพติดนั้น จากการตรวจสอบแล้วไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้อง รวมถึงเรื่องความรักก็ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าต้นเหตุให้ฆ่าตัวตาย แต่มีการให้น้ำหนักไปในเรื่องของเงินทอง

“เนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลมาจากเพื่อนของผู้ตายว่าเงินที่ทำธุรกิจหายไปจำนวนหลายล้าน โดยมีการกู้ยืมจากคนสนิท แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่เห็นเอกสารการกู้ยืม อย่างไรก็ตามต้องรอสอบปากคำญาติของผู้ตายเสียก่อน เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่ก็ต้องสอบส่วนเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงเรื่องจากเป็นการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติ โดยในวันพรุ่งนี้ (11ก.ย.) พนักงานสอบได้นัด ร.ต.สุวิทย์ ขันแก้ว อายุ 58 ปี พ่อของ “เก๋ เลเดอเรอร์” เข้าให้ปากคำที่ สน.โชคชัย” พ.ต.อ.สุพล กล่าว

ขอบคุณรูปภาพจากIG : khunkaefamily

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 11-09-2018 3:10:03 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 168 คน คน