ช้ำใจ “เอ็ม อภินันท์” ซื้อบ้านหรู 30 ล้าน พบปัญหาฝนสาดเข้าบ้าน จนเจ้าตัวช็อกไปเลย

ช้ำใจ “เอ็ม อภินันท์” ซื้อบ้านหรู 30 ล้าน พบปัญหาฝนสาดเข้าบ้าน จนเจ้าตัวช็อกไปเลย

บ้าน เอ็ม อภินันท์

นักแสดงและคุณพ่อลูกแฝด เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล หลังตัดสินใจซื้อบ้านหรูราคากว่า 30 ล้านบาท เพื่อวางรากฐานให้กับลูกๆ ในอนาคต และครอบครัวเพิ่งจะเข้าอยู่ได้ไม่นาน ปรากฏว่าในความสุขที่จะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาและลูกๆ มีพื้นที่วิ่งเล่น มีเรื่องราวกวนใจทำให้เจ้าตัวเสียความรู้สึกนิดหน่อย เมื่อบ้านหลังหรูแต่เจอปัญหา

ทั้งนี้ ในอินสตาแกรมของ เอ็ม อภินันท์ ได้เขียนข้อความระบายความรู้สึกไว้และได้โพสต์ภาพของบ้านหลังหรู ที่เจอฝนสาดเข้าบ้านจนเปียกชื้นทำให้ข้าวของที่เก็บไว้ราขึ้นจนหมดสภาพ ซึ่งข้อความระบุว่า

“อยากถามความเห็นทุกคนหน่อยนะครับ เป็นคุณ คุณจะทำยังไงครับ เมื่อตัดสินใจซื้อบ้านมูลค่าสูง จากโครงการที่เป็นบริษัทมหาชนที่มีชื่อเสียงน่าเชื่อถือ แต่ก็มีปัญหาจุกจิกกวนใจตลอดเวลา”

“ซึ่งเมื่อเข้าอยู่แล้วถึงจะพบ เช่น บ้านทรงโมเดิร์นแบบนี้กันสาดจะสั้น ทำให้เวลาฝนตก ฝนจะสาดเข้าบ้านเต็มๆ ไม่สามารถเปิดประตู/กระจกได้ (หมายความว่าถ้าฝนตกและไฟดับ เราก็อยู่บ้านไม่ได้ ไม่มีอากาศหายใจ) และเมื่อฝนสาด เราก็ขอทำกันสาด ทางโครงการก็ไม่ยอม บอกว่าเสียทัศนียภาพ แต่ก็จะนำเรื่องเข้าที่ประชุมให้”

“ผ่านเวลาไปหลายเดือน จนของที่อยู่ในห้องเก็บของหน้าบ้านขึ้นราทุกสิ่งอย่างเนื่องจากความชื้น ทั้งรองเท้า ทั้งรถเข็นเด็ก ทั้งเอกสารต่างๆ และเมื่อแจ้งไปที่โครงการ ก็มีเจ้าหน้าที่มาดูแล้วบอกว่า ห้องเก็บของนี้เขาเอาไว้เก็บของที่เปียกได้ครับ”

“เรามันก็แค่ลูกค้าตัวเล็กๆ ก็คงต้องก้มหน้าก้มตารับสภาพไปอ่ะเนอะ”

“ต่อมาอีกหลายเดือนถึงจะยอมให้ทำกันสาด แต่ต้องทำตามแบบที่โครงการออกแบบมาแล้วเท่านั้น แต่มันไม่ทันแล้วไหม ราขึ้นเหี้ยนแหล่ว”

 

ขอบคุณรูปภาพจากIG : m_apinan

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา