เปิดแช็ตลับ “เก๋ เลเดอเรอร์” คุยกับ “เอิร์ก” ก่อนซดยาพิษ-ดิ่งตึกฆ่าตัวตาย

เปิดแช็ตลับ “เก๋ เลเดอเรอร์” คุยกับ “เอิร์ก” ก่อนซดยาพิษ-ดิ่งตึกฆ่าตัวตาย

หลังการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของนางแบบและนักธุรกิจสาว เก๋ เลเดอเรอร์ หรือกันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก ที่คิดสั้นกินยาฆ่าตัวตายแล้วกระโดดลงมาจากบ้านเสียชีวิต ตามมาด้วยคำถามมากมายถึงปมเหตุเสียชีวิต ทั้งเงิน 14 ล้านบาทที่ระบุในจดหมายลาตาย ปมขัดแย้งกับน้องคนสนิทและมีการกล่าวอ้างถึงคู่หมั้นหนุ่มด้วย

ล่าสุดวันที่ 13 ก.ย. คนสนิทของเอิร์ก และเก๋ เลเดอเรอร์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในระยะหลังๆ ของ เอิร์ก และเก๋ ว่าทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งเอิร์ก จะคอยช่วยเหลือเก๋มาโดยตลอด รวมถึงเรื่องเงิน 14 ล้าน ที่ถูกโยงว่าเป็นปัญหาและต้นเหตุที่เก๋ต้องจบชีวิตนั้น ซึ่งคนสนิทอ้างว่า เอิร์ก ไม่มีความเกี่ยวข้องและไม่ได้นำไปใช้

กระทั่งมีกระแสข่าวทั้ง 2 คน เลิกติดต่อกัน ซึ่งคนสนิทก็ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง เพราะทั้งคู่ยังคงคุยกันตลอด รวมถึงยังได้นำแช็ตในไลน์ที่ทั้งคู่พูดคุยกันในวันที่ 7 ก.ย. ก่อนที่เก๋จะเสียชีวิตด้วย ซึ่งในแช็ต เก๋ได้บอกกับเอิร์กว่า “รอบหน้าฝากเอิร์กตรงหาพี่…ได้เลย” ซึ่งเอิร์ก ก็ยังส่งสติ๊กตอบกลับไป ทำให้เห็นว่าทั้งคู่ไม่ได้ตัดขาดกันอย่างที่มีกระแสข่าวออกมาแต่อย่างใด

เปิดแชท เก๋ เอิร์ก

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-09-2018 10:26:00 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 2,958 คน คน