“มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์” ดาราสาวสุดเซ็ง เก๋งโดนเครมล้มทับ ย่านศาลาแดง

“มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์” ดาราสาวสุดเซ็ง เก๋งโดนเครมล้มทับ ย่านศาลาแดง

รถเครนทับรถเก๋ง

จากกรณีเหตุรถเครนล้มภายในซอยศาลาแดง ทำให้เสาไฟฟ้าล้มทับอาคารและรถยนต์ได้รับความเสียหาย ล่าสุด ดร.ภัคภร สงวนศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตบางรัก ได้เปิดเผยถึงประเด็นนี้ ระบุว่ารถเครนดังกล่าวได้ขออนุญาตใช้ในการก่อสร้างอาคารที่พัก 6 ชั้น แต่ขณะนี้ได้สั่งระงับการดำเนินการแล้ว

ทั้งนี้ ได้สั่งการให้บริษัทผู้รับเหมาดำเนินการเรื่องความเสียหายของทุกส่วน พร้อมกับถอดชิ้นส่วนเครนออกให้พ้นการกีดขวางโดยเร็ว เพราะเกรงว่าจะกระทบกับการจราจรในช่วงหลังเลิกงานเย็นวันนี้

ขณะเดียวกัน ปรากฏว่าพบดาราสาว “มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต” ที่เป็นหนึ่งในผู้ประสบเหตุในครั้งนี้ บ้านพักและรถยนต์ถูกแขนเครนหล่นมาใส่ ทำให้เศษปูนแตกหล่นใส่รถยนต์ฮอนด้าที่จอดอยู่หน้าบ้าน ทำให้ได้รับความเสียหาย หลังคายุบ กระจกแตก

มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุตนกำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน แต่ก็ต้องตกใจเพราะอยู่ๆ เกิดเสียงดังสนั่นบนหลังคา ตนจึงรีบวิ่งออกจากบ้าน ก็พบว่ามีเศษปูนหล่นกระจัดกระจายใส่รถตัวเอง และรถเพื่อนบ้านอีก 2 คัน

ทางด้าน พ.ต.ท.เจษฎา คุ้มศาสตรา รองผกก.จร.สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้เปิดเผยถึงการจราจรว่าอาจต้องปิดถนนให้เจ้าหน้าที่ทำงานอีกหลายชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น การรื้อย้ายเสาไฟฟ้า ต้นไม้ เศษวัสดุ และแขนเครนที่เสียหาย คาดว่าในช่วงเย็นการจราจรอาจจะได้รับผลกระทบ เนื่องจากซอยดังกล่าวเป็นทางลัดจากถนนสีลม ไปยัง ถนนสาทร และ ถนนพระราม 4 โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา