เพื่อนงง.. “คู่หมั้น” เก๋ เลเดอเรอร์ ล่องหน! ทำไมไม่มาร่วมงานฌาปนกิจส่งแฟนสาว

เพื่อนงง.. “คู่หมั้น” เก๋ เลเดอเรอร์ ล่องหน! ทำไมไม่มาร่วมงานฌาปนกิจส่งแฟนสาว

 

 

วันที่ 15 ก.ค. ที่ บริเวณวัดนวลจันทร์ ‘ สถานที่จัดพิธีฌาปนกิจศพ เก๋-กันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ที่เสียชีวิตจากการกินยาพิษและกระโดดจากชั้น 3 ห้องทำงาน จนเสียชีวิต ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้คนทั้งประเทศ

โดยเมื่อเวลา 15.00 น. ก่อนเริ่มพิธีฌาปนกิจ ผู้คนต่างทยอยกันมาร่วมพิธีมากขึ้น โดยเพื่อน ๆ ของเก๋ ได้จัดการแสดงหน้าเมรุ จำนวน 4 ชุด จนเมื่อถึงเวลา 16.00 น. ได้มีการประกาศให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานขึ้นวางดอกไม้จันทน์ โดย เอิร์ก เลเดอเรอร์ น้องชายคนสนิทของเก๋ ก็ได้ขึ้นไปวางดอกไม้จันทน์ด้วยเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตอนวางดอกไม้หน้าอยู่ที่โลงศพ เอิร์กได้ยืนอยู่นานพอสมควร เหมือนกับบอกอะไรบางอย่าง ก่อนที่จะลงมาด้านล่างเมรุ โดยมีพ่อและแม่เก๋ยืนอยู่ เอิร์กได้เข้าไปไหว และสวมกอดแม่และพ่อ ซึ่งเอิร์กได้มีการพูดคุยกับแม่ด้วย ก่อนเดินทางกลับทันที

เมื่อเสร็จพิธี แอล กมลวรรณ ศรีวิไล เพื่อนสนิทของเก๋ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เรื่องประเด็นของแฟนเก๋ ที่วันนี้ไม่ได้มามาร่วมงานฌาปนกิจ แอล กล่าวว่า “เท่าที่ทราบวันนี้พร้อมๆ กัน ก็คือไม่ได้มา”

พอไม่มาเลยดูผิดปกติ เราพอทราบมั้ยว่ามีปัญหาอะไรมั้ย
“จริงๆ แล้วแอลยังไม่ทราบเลยด้วยซ้ำว่าเพื่อนแอลหมั้นแล้ว ไม่เคยทราบ แม้กระทั่งคุณพ่อคุณแม่เขาเองก็ยังไม่เคยทราบว่าเขาหมั้นแล้ว ที่เขาไม่มาก็แปลกใจเหมือนที่ทุกคนแปลกใจ แต่มันก็เป็นเรื่องของเขา จะมีอะไรหรือเปล่าแอลไม่รู้จริงๆ เรื่องนี้”

คุณพ่อคุณแม่ได้พูดถึงเรื่องคดีว่ายังไงบ้าง
“ยังไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ เท่าที่เจอคุณแม่วันนี้ก็ร้องไห้อย่างเดียว เป็นลมด้วย ก็คงยังไม่มีกำลังหรือความคิดอะไรที่จะพูดในตอนนี้ค่ะ”

ฝากถึงคนที่ทำร้ายเก๋จริงๆ
“ในฐานะที่เป็นเพื่อน ไม่วันนี้หรือว่าวันไหนเวรกรรมมันมีจริงอยู่แล้วค่ะ ใครทำอะไรก็ได้รับผลแบบนั้นแน่นอนค่ะ ไม่ช้าก็เร็ว”

อยากจะพูดอะไรกับเก๋เป็นครั้งสุดท้าย
“ก็อยากจะบอกเก๋ว่าขอบคุณที่เราได้เป็นเพื่อนกันที่สนิทกันมา ขอบคุณทุกครั้งที่ให้เกียรติแอล แอลเป็นเพื่อนที่เก๋ให้เกียรติมากๆ ในทุกครั้งที่เจอนะคะ ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้ว แอลก็ทำหน้าที่เพื่อน เพื่อนๆ ทุกคนที่ม.กรุงเทพทำหน้าที่เพื่อนให้เก๋ดีที่สุดแล้วค่ะ ก็ขอให้เพื่อนหลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไร”

 

ที่มา  ข่าวสด
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 15-09-2018 11:46:43 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 319 คน คน