อ้อน เกวลิน สวยไม่สร่าง เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่หุ่นแซ่บและเซ็กซี่มาก

อ้อน เกวลิน สวยไม่สร่าง เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่หุ่นแซ่บและเซ็กซี่มาก

อ้อน เกวลิน

 

หายหน้าหายไปนานเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักร้องนักแสดงสาวขวัญใจแฟนๆ อ้อน-เกวลิน คอตแลนต์ วัย 39 ปี เพราะตั้งแต่เธอตัดสินใจออกจากวงการบันเทิง เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในบทบาทของการเป็นนักธุรกิจ และเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ แฟนๆ ก็แทบจะไม่ได้ยินข่าวคราวของเธออีกเลย

ซึ่งปัจจุบันนอกจาก อ้อน เกวลิน จะทำหน้าที่เป็นนักธุรกิจสาวสวยเต็มตัว ร่วมกับสามีคู่ชีวิตแล้วนั้น เธอก็ยังเป็นคุณแม่คนเก่งของ น้องไอค่อน ลูกชายสุดหล่อวัยกำลังซนอีกด้วย

ส่วนเรื่องความสวยและความแซ่บของสาวอ้อนบอกได้เลยว่า ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเจ้าตัวยังคงสวยหุ่นเซี๊ยะเหมือนสมัยที่เริ่มเข้าวงการเป๊ะๆ แถมยังขยันเข้ายิมปั้นซิกแพค จนสาวๆ รุ่นน้องเห็นแล้วต้องยอมหลีกทางให้กับความเซ็กซี่ของคุณแม่กันเลยทีเดียว

 

สำหรับ อ้อน เกวลิน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีความสามารถครบเครื่องมากๆ ทั้งการเป็นนางแบบ นักแสดง และนักร้อง ซึ่งผลงานสร้างชื่อของเจ้าตัวที่กลายเป็นภาพจำในหมู่ของแฟนๆ ในฐานะนักแสดงก็คือ บ้านสอยดาว, เงินเงินเงิน, บอดี้การ์ดสาว, ไฟในวายุ ฯลฯ

เช่นเดียวกันกับบทบาทการเป็นนักร้องแนวคันทรี่ ซึ่ง อ้อน เกวลิน เคยมีโอกาสออกอัลบั้มปล่อยเพลงฮิตติดชาร์ตมาแล้วมากมาย ซึ่งทุกวันนี้เพลงฮิตของเจ้าตัวอย่าง รักเธอไม่มีวันหยุด ก็ยังคงเป็นเพลงที่แฟนๆ นำมาขับร้องและพูดถึงอยู่เสมอ

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 17-09-2018 9:38:13 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 404 คน คน