สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกดัง วิวาห์หวาน สุดซึ้งเจ้าสาวโพสต์อธิษฐาน27ข้อได้ตามขอ(คลิป)

สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกดัง วิวาห์หวาน สุดซึ้งเจ้าสาวโพสต์อธิษฐาน27ข้อได้ตามขอ(คลิป)

อดีตพระเอกสุดฮอตแห่งยุค 90 สายฟ้า เศรษฐบุตร วัย 43 ควงแฟนสาว ปิ่นกาญจน์ ตันสุวรรณรัตน์ สาวสวยนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานาน เข้าพิธีหมั้นและวิวาห์สุดอบอุ่น โดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย และคนในวงการบันเทิงเข้าร่วมพิธี เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่บ้านเจ้าสาว ทายาทพลเรือเอกสุวรรณ ตันสุวรรณรัตน์

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าสาวได้โพสต์รูปภาพจากพรีเวดดิ้งพร้อมข้อความสุดซึ้งด้วยว่า ย้อนไป7ปีที่ตัวเองโสดและได้ดูดวงกับพี่คนสนิทท่านหนึ่ง จนมาถึงเรื่องเนื้อคู่ที่ต้องขอเพราะดวงต้องขอถึงจะได้ เจ้าตัวเลยเขียนแบบที่อยากได้ไปทั้งหมด 27 ข้อลงในกระดาษแล้วอธิษฐาน จนสุดท้ายได้มาเจอกับอดีตพระเอกอย่างสายฟ้า มีคุณสมบัติครบทุกข้ออย่างที่ขอไปจริงๆ อย่างน่าอัศจรรย์

สายฟ้า เศรษฐบุตร แต่งงาน

“จำได้ว่าทั้งหมดที่เขียน27ข้อ ฉันทำตามทุกประการ หลังจากนั้นไม่ถึงหนึ่งเดือน ฉันพบคุณสายฟ้า ชายผู้มีคุณสมบัติครบทุก27ข้อ จากวันนั้นมาจนถึงวันนี้ ฉันบอกตัวเองมาตลอด ว่าฉันได้ความรักครั้งนี้มาเพราะ “พี่ไก่” จริงๆ”

ขณะเพื่อนๆ อาทิ นัท มีเรีย โพสต์ภาพงานวิวาห์ พร้อมอวยพรว่า “ยินดีกับเพื่อนด้วยนะ @flash_setabutr แล้วก็น้องกุ๊กเจ้าสาวคนสวยนิสัยดี เป็นภาพที่งดงาม และดีใจกับเพื่อนด้วยจริงๆ รักกันมากๆรักกันตลอดไปนะคะ ป.ล. ก๊อปรูปพี่โหน่งมา @nongster”

สายฟ้า เศรษฐบุตร พระเอกคนดังในยุค 90 เคยสร้างผลงานทั้งละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ อาทิ ทางโค้ง , ชิงช้าชาลี , ข้าวเปลือก , วัยรุ่นวุ่นอยู่แล้ว , ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ , จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา , โจ๋ไม่โจ๋ หัวใจให้โจ๋ , อนึ่งคิดถึงพอสังเขป ฯลฯ ก่อนหยุดงานในวงการบันเทิงบันไปในปี พ.ศ. 2536 เพื่อไปศึกษาต่อด้านการผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ (Picture and Television) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อจบการศึกษาได้กลับมาทำงานเบื้องหลังรายการต่างๆ ก่อนหน้านี้เคยกำกับโฆษณาให้กับบริษัทแมทชิ่งและบริษัทกันตนา ปัจจุบันเป็นผู้บริหารช่องกรังด์ปรีซ์ ชาแนล สถานีที่ให้ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ ร่วมกับ พีท ทองเจือ ผู้เป็นพี่ชาย

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 17-09-2018 10:52:33 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 711 คน คน