กิก ดนัย ควงแฟนสาว แจกการ์ดวิวาห์ เผยมี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เป็นไอดอลเกรงใจเมีย

กิก ดนัย ควงแฟนสาว แจกการ์ดวิวาห์ เผยมี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เป็นไอดอลเกรงใจเมีย

วันที่ 17 ก.ย. ที่อาคารมาลีนนท์ ถ.พระรามสี่ กิก ดนัย จารุจินดา ควงแขนแฟนสาวนอกวงการ แนน แพรววนิด กิจถาวรสวัสดิ์ ว่าที่เจ้าสาวคนสวย มาแจกการ์ดเชิญผู้ใหญ่ที่ช่อง 3 หลังจากนั้นได้เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ ถึงความคืบหน้าการเตรียมงานแต่งงาน

โดย กิก ดนัย กล่าวว่า “วันนี้พาน้องแนนมาฝากเนื้อฝากตัว รวมถึงมาเรียนเชิญพี่ๆ ไปร่วมงานแต่งงานของผม วันที่ 9 ธ.ค.นี้ ที่ บ้านปาร์คนายเลิศ ถือเป็นครั้งแรกที่พามาเจอพี่ๆ อย่างเป็นทางการ ส่วนใหญ่จะพาไปที่สนามฟุตบอลมากกว่า ผมกับแนนคบหากันมา 11 ปี คิดว่าถึงฤกษ์ที่ควรจะต้องแต่งงานแล้ว จริงๆ ผมก็พยายามแพลนเอาไว้ไม่ให้เกินนี้ เพราะอยากจะให้ตัวเองมั่นคงก่อน พอสร้างบ้านเสร็จแล้ว ปีนี้ก็เลยแพลนที่จะแต่งงาน”

11 ปี เรียกว่ารักมาราธอนมาก?
กิก – “ยาวนานครับ เรียนรู้อะไรกันมาเยอะ ระหว่างทางก็ปรับตัวกันมาตลอด แอบคิดไว้ล่วงหน้าเหมือนกันว่าคงจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงนิดหนึ่ง จากที่เคยเป็นแฟนแล้ววันนี้จะต้องมาใช้ชีวิตคู่กันแบบสามีภรรยา โตขึ้นไปอีกระดับและก็มีความเป็นครอบครัวมากขึ้น รวมถึงเรื่องของความรับผิดชอบและการวางแผนต่างๆ ต้องละเอียดมากขึ้นเพราะไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว แต่มีเขามาอยู่ด้วย”
แนน – “รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย พี่กิกเป็นรุ่นพี่ปี 4 ส่วนแนนตอนนั้นอยู่ปี 2 พี่เขามาจีบและคบเป็นแฟนตั้งแต่ตอนนั้นมาจนถึงตอนนี้ สำหรับธีมงานแต่งจะเป็นวินเทจ สีเป็นเนเชอรัลกรีน ธรรมชาติๆ เพราะว่าสถานที่จัดงานจะเป็นสวน การเตรียมงานตอนนี้ก็ถือว่าค่อนข้างพร้อมแล้วเพราะว่าเต็มมาตั้งแต่ต้นปี พอมาช่วงใกล้งานก็จะเป็นเรื่องการเชิญแขกค่ะ”

หลังแต่งงานวางแพลนเรื่องงานในวงการไว้ยังไงบ้าง?
กิก – “เล่นละครได้มากขึ้นครับ(หัวเราะ) จริงๆ พอมีครอบครัวแล้วก็อยากจะวางแผนตัวเองในเรื่องของงานให้ดีขึ้นสร้างความมั่นคงให้มากขึ้น เพื่อให้เขามั่นใจที่เขาเลือกเราแล้ว”

แล้วแพลนมีลูกเลยไหม?
กิก – “แพลนไว้เลยเหมือนกันครับ จริงๆ อายุของเราสองคนก็เหมาะสมที่จะมีลูกแล้ว แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร อยากให้เป็นธรรมชาติ วางแผนเอาไว้ว่าต้นปีหน้าก็จะเริ่มไปกับสุขภาพร่างกาย เพื่อเตรียมตัวสำหรับเรื่องมีลูกครับ”

อนาคตจะเป็นพ่อบ้านใจกล้าไหม?
กิก – “(หัวเราะ) ผมมีพี่อ๊อฟ(พงษ์พัฒน์) เป็นไอดอลครับ ซึ่งพี่เขาก็ไม่ได้กลัวภรรยา แค่เกรงใจเฉยๆ ฉะนั้นผมก็จะเน้นการเกรงใจเอาไว้ก่อนครับ“

แฟน กิก ดนัย

ขอบคุณรูปภาพจากIG : kikdanai_rider7

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา