“เกรซ-รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม” จากภาพยนตร์ The Pool

“ที โมเมนต์” ดึง “เกรซ” เล่นหนังครั้งแรกประกบ “เคน-ธีรเดช” ใน “The Pool นรก 6 เมตร”

“เกรซ-รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม” จากภาพยนตร์ The Pool

 

 

ใกล้จะเข้าโรงฉายให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Pool นรก 6 เมตร” ของ “ค่าย T Moment” (ที โมเมนต์) โดย คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ที่กำกับการแสดงโดย  “พิง ลำพระเพลิง” ซึ่งได้นักแสดงสาว “เกรซ-รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม” มาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกกับบทบาทนางเอกของเรื่องในชื่อ “ก้อย” ที่ต้องประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพัน”  ซึ่ง  เกรซ ได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“ดีใจค่ะที่ได้ร่วมงานกับค่ายที โมเมนต์ และพี่พิง ลำพระเพลิง หนังเรื่อง The Pool นรก 6 เมตร เป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของ เกรซที่ได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ทั้งเรื่องของการถ่ายทำและทีมงาน ยอมรับว่ายากมากค่ะ ยากกว่างานแสดงละครที่เกรซเคยเล่นมา การทำงานภาพยนตร์มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมาก เกรซเองก็ทำการบ้านและปรับตัวอย่ างหนักค่ะ เพื่อที่อยากให้งานออกมาดีที่สุด ในเรื่องเกรซจะรับบทเป็นก้อยหญิงสาวทั่วไป ที่มีแฟนดูเหมือนไม่มีอนาคต เพราะด้วยงานของเขาที่ดูจะไม่ประสบความสำเร็จสักที แต่แล้ววันหนึ่งเราอยากจะเซอร์ไ พร์สเขาก็เลยทำให้ต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่เลวร้ายด้วยกัน ซึ่งจะเจออะไรบ้างอยากให้ไปติดตามกันค่ะ ส่วนการทำงานกับพี่เคนตอนแรกก็จะเกร็ง ๆ แต่พอได้ร่วมงานกัน  พี่เคนเป็นคนที่ใจดี  เฟรนด์ลี่  สอนแอ็คติ้ง  สอนคิว  บอกเรื่องของจังหวะการรับส่งให้   เกรซได้อย่างดีเลยค่ะ และนับถือความทุ่มเทของพี่เคนอย่างมาก ส่วนพี่พิงผู้กำกับใจดีมากค่ะ มีมุขมาอำให้ได้ฮาตลอดเวลา การทำงานเลยไม่เครียดเท่าไหร่ ขอบคุณพี่พิงด้วยที่เคี่ยวเข็ญเกรซจนออกมาเป็นก้อยในหนังที่จะได้ชมกันค่ะ  อยากฝากทุกคนให้ไปชมหนังไทยกันเยอะๆ นะคะ หนังเรื่องนี้ฝากแง่คิดการเอาตัวรอดจากจุดต่ำสุดของชีวิต ให้ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งได้อย่างไร ไปค้นหาคำตอบพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ค่ะ”

            เรื่องราวจะสนุกสนานขนาดไหน คอหนังแนวทริลเลอร์ห้ามพลาดภาพย นตร์ The Pool นรก 6 เมตร ของค่าย T Moment (ที โมเมนต์) เข้าฉายในวันที่ 27 กันยายน 2561 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ข่าวดาราบันเทิง
- 18-09-2018 9:43:08 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 46 คน คน