อุ้ย สุธิตา ร่ำไห้ร่วมงานศพ โอ วรุฒ เผยภาพ เอ้ก ลูกโตเป็นหนุ่ม ย่าปลื้ม-หล่อเหมือนพ่อ(คลิป)

อุ้ย สุธิตา ร่ำไห้ร่วมงานศพ โอ วรุฒ เผยภาพ เอ้ก ลูกโตเป็นหนุ่ม ย่าปลื้ม-หล่อเหมือนพ่อ(คลิป)

เอ้ก

อุ้ย สุธิตา ร่ำไห้ร่วมงานศพ โอ วรุฒ เผยภาพ เอ้ก ลูกโตเป็นหนุ่ม – เวลา 10.00 น. วันที่ 17 ก.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้า วันสุดท้ายของตั้งสวดพระอภิธรรมศพ โอ-วรุฒ อดีตพระเอกชื่อดัง ณ ศาลาสหัท-หงษ์ มหาคุณอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และตรงกับวันคลายวันเกิดครบอายุ 49 ปี ของโอ-วรุฒ ได้มีการทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ 9 รูป

โดยมีบรรดาแฟนคลับ และญาติๆ พ่อแรม-แม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม พร้อมเพื่อนสนิทและคนวงการบันเทิง อาทิ นีโน่ เมทนี , ตั้ม สมประสงค์ , ปิงปอง สะแกวัลย์ , โดโด้ ยุทธพิชัย , บี๋ สวิช , แซม ยุรนันท์ และ แหม่ม จินตหรา เป็นต้น มาร่วมทำบุญจำนวนมาก เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับโอ-วรุฒ พร้อมถวายเพลพระสงฆ์ รวมทั้งมีแฟนคลับนำเค้ก ดอกกุหลาบ มามอบให้ในพิธีทำบุญ ขณะญาติๆ โอ-วรุฒ เผยว่า โอ ชอบเค้กช็อกโกแล็ตมาก ได้มีการเป่าเค้กกันเป็นการส่วนตัวของครอบครัวเมื่อเวลา 01.00 น. ของวันเดียวกันที่บ้านพัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ อุ้ย สุธิตา อดีตแฟนสาว ของโอ วรุฒ ได้มาร่วมงานทำบุณนี้ด้วย โดยเจ้าตัวมีอาการเศร้าโศก สุดกลั้นน้ำตา ร้องไห้ออกมา ขณะมาร่วมานศพอดีตคนรัก โดยนีโน่ ต้องคอยปลอบทั้งนี้ ก่อนเสียชีวิตประมาณ 1 สัปดาห์ โอ วรุฒ ได้พยายามหาเบอร์ติดต่อกับอุ้ย ก่อนโทรศัพท์มาพูดคุยกับอุ้ย โดยเจ้าตัวไม่คิดว่าจะเป็นการคุยกันครั้งสุดท้าย

นอกจากนี้ล่าสุด ได้มีการเผยภาพ น้องเอ้ก ลูกชายคนแรก ในวัย 23 ปี ถ่ายรูปคู่กับโอ-วรุฒ ผู้เป็นพ่อ เป็นรูปสุดท้ายเมื่อราว 1 ปีที่แล้ว หลังบินกลับมาเยี่ยมพ่อโอ ที่เมืองไทย ขณะแม่ปุ๊-อรพิน มารดาของ โอ-วรุฒ เผยว่า โอเคยชวนลูกชายมาอยู่เมืองไทย เพื่อผลักดันเข้าวงการบันเทิง แต่ลูกไม่ชอบทำงานวงการบันเทิง บอกไม่ถนัด ขอกลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์เหมือนเดิม ฟาก ย่าปุ๊ สุดปลื้มใจ หลานชายหล่อเหมือนพ่อ

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 18-09-2018 9:58:47 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 3,876 คน คน