ฟิล์ม-ธนภัทร แจงชัดสถานะ’พราว’ สาวนอกวงการ เป็นใคร??

ฟิล์ม-ธนภัทร แจงชัดสถานะ’พราว’ สาวนอกวงการ เป็นใคร??

ฟิล์ม ธนภัทร

วันที่ 17 ก.ย. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากบท วศิน ในละครเมีย 2018 มาร่วมงาน L’OREAL PARIS “LA PARISIENNE” จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องสาวนอกวงการ ชื่อ ‘พราว’ เปิดตัวโพสต์ข้อความหวานในโซเชียล คล้ายกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มฟิล์มอยู่

ฟิล์ม เผยว่า “ไม่ๆ ไม่ได้เปิดตัวอะไรเลยครับ ก็อย่างที่บอกตอนนี้ไม่ได้โฟกัสที่ใครเลย โฟกัสที่งานอย่างเดียว คือเขาก็เข้ามาคุย เราให้โอกาสกับทุกคนที่เข้ามา แต่ว่าเราไม่ได้ให้สถานะกับคนใดคนหนึ่งเป็นพิเศษครับ”

พราว เป็นใคร อะไร ยังไง? “เป็นรุ่นน้องที่รู้จักกันมานานแล้วครับ ตั้งแต่สมัยเรียน ถามว่าเราจีบเขามั้ยก็คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกัน ไม่ได้รู้สึกว่าต้องแบบ หรืออะไร ก็เป็นเพื่อนกันไปแบบนี้ดีกว่า”

ที่บอกว่าไม่ได้ให้สถานะใครเป็นพิเศษ แสดงว่ามีเข้ามาหลายคนเหรอ? “ไม่ ต้องบอกว่าไม่ได้เข้ามาหลายคนอย่างนั้น แต่หมายถึงว่าผมอยากโฟกัสเรืองงาน เราอยากให้คนที่ให้สถานะคือคนที่พิเศษจริงๆ”

กับพราวยังไม่ได้เป็นแฟนใช่ไหม? “เป็นแค่คนรู้จักกัน เป็นพี่เป็นน้องกันครับ” ตอบแบบนี้ไม่กลัวเขาเสียใจเหรอ? “ก็เป็นพี่เป็นน้องกัน ต้องกลัวอะไรครับ ถามว่าพราวสนิทสุดมั้ย ผมก็สนิทกับทุกคนนะ”

ตอนนี้เรามีแฟนหรือเปล่า? “มีครับ มีแฟนฟิล์มเต็มเลย มาทุกงาน(ยิ้ม)”

เราไม่เลือกคุยกับคนใดคนหนึ่ง ไม่กลัวสาวๆ จะมองเราเจ้าชู้หรือ? “ก็ผมยังไม่พร้อมที่จะให้ใครคนใดคนหนึ่งเป็นพิเศษ ตอนนี้เรารู้สึกว่าสถานะความเป็นเพื่อนมันสามารถอยู่ได้นานกว่า วันนึงที่เราคุยกันเป็นเพื่อนมันก็อยู่ไปได้เรื่อยๆ”

แสดงว่าเราคุยหลายคน? “ไม่ใช่คุยหลายคน แต่หมายถึงว่า มีคนเข้ามา แต่เราให้สถานะทุกคนเป็นคนรู้จักกันไปก่อน ผมยังไม่พร้อมจะให้ใครคนใดคนหนึ่งเป็นคนพิเศษของเรา ถามว่าคำว่าคนรู้จักมันดูห่างเหินเกินไปมั้ย ก็เป็นพี่เป็นน้องกันก็ได้ครับ”

กลัวไหมถ้าเขาได้ยินแล้วจะไม่โอเค เขาอาจจะคิดกับเราไม่ใช่แค่พี่น้อง? “ผมว่าทุกคนเวลาใครมาหยอกเล่น คนอื่นไม่ได้เห็นว่าเขามาหยอกเล่นกับเราแบบนี้ พี่น้องหลายคนตอนที่กระแสมา เขาก็เล่นกับเราแบบนี้นะ”

ไม่ได้คิดกับใครเกินเลย คิดกับทุกคนเท่ากันหมด? “ใช่ครับ ถามว่าเพราะผมกำลังฮอตเลยไม่กล้าเปิดหรือเปล่า ไม่เกี่ยวครับ ผมไม่ค่อยมีเวลาให้กับใครเลย” เขารู้ไหมว่าเราให้สถานะเขาแค่นี้? “ผมก็คุยกันแบบนี้มาตั้งนานแล้วครับ ก็เป็นพี่เป็นน้องกันมาตั้งแต่เรียนมหา’ลัย”

เป็นคำตอบเบสิคของดารามาก? “มันคือความจริงนะ(ยิ้ม) จะให้ผมตอบยังไงครับ ถามว่ามีข้อความที่ส่งหากันแบบหวานๆ มั้ย ไม่มีครับ(หัวเราะ)” เราไม่ได้ให้ความหวังฝ่ายหญิงมากไปใช่ไหม? “ไม่ครับ ก็เป็นเป็นพี่น้องกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ดีแล้วครับ”

ดูค่อนข้างซีเรียสเวลาตอบเรื่องความรัก? “ซีเรียสยังไงครับ ตรงไหน ไม่ซีเรียส ถามว่าตอนนี้เรียกว่าโสดเต็มปากได้มั้ย จะเรียกแบบนั้นก็ได้ครับ” ไม่ได้กลัวจะมีภาพหลุด ไลน์หลุดใช่ไหม? “ไม่กลัวครับ ถามว่าอึดอัดมั้ยโดนถามเรื่องความรัก ไม่ครับ ผมไม่ได้รู้สึกว่าต้องซีเรียส เรื่องความรักมันเป็นองค์ประกอบของคนทั่วไปอยู่แล้ว เราเป็นคนๆ นึง ก็ต้องมีความรักเป็นเรื่องปกติ”

ดูเหมือนใครๆ ก็อยากเป็นผู้หญิงของฟิล์ม? “ก็ไม่รู้ต้องถามคนอื่น (หัวเราะ) ถามว่าถ้าเรามีแฟนจริงๆ กลัวความนิยมจะลดลงมั้ย ผมว่าคนเดี๋ยวนี้น่าจะเข้าใจแล้ว มันไม่เหมือนยุคเมื่อก่อน”

ถ้ามีแฟนจะเปิดตัวไหม? “ตามโอกาสครับ ถ้าถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมก็คงเปิด ถามว่าสเป๊กสาวเป็นยังไง ก็เหมือนเดิม จริงๆ แล้วไม่ได้ซีเรียสว่าต้องคนอายุมากกว่าหรือยังไง คือส่วนใหญ่ที่เราชอบมันก็เป็นแบบนั้น ถ้าคนที่เข้ามา เราคุยกับเขาแล้วสบายใจ เราก็โอเค มีความสุขทั้งสองฝ่ายเราก็แฮปปี้ ไม่ซีเรียสเลยว่าจะเป็นคนในหรือนอกวงการครับ”

เคยพา พราว ไปเจอคุณพ่อคุณแม่ไหม “ไม่เคยครับ ก็เป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกันครับ อย่างพี่ก็ต้องมีเพื่อนพี่น้องผู้ชายเหมือนกันใช่มั้ย(ยิ้ม) ทุกคนเป็นพี่น้องกัน ใครเข้ามาถ้าแก่กว่าก็เป็นพี่ เด็กกว่าก็เป็นน้อง ก็ปกตินะครับ แต่เราไม่ได้มีสเป๊กตายตัว ถ้าเข้ามาเด็กกว่าแต่คุยแฮปปี้เราก็โอเค”

สรุปตอนนี้เราไม่มีแฟน ไม่มีคนคุยเลยใช่ไหม? “ไม่มีตัวจริงขนาดนั้นครับ”

ล่าสุดเราตั้งรูปพี่บอย-ถกลเกียรติ เป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์เหรอ? “ครับ ไม่ได้ถือเคล็ด แต่เราตั้งไว้เป็นสิ่งที่เตือนใจตัวเองว่า เขาเป็นคนที่ให้โอกาสเราเข้ามาตั้งแต่แรกๆ จนมาถึงจุดนี้ได้ ผมไม่ได้เพิ่งมาตั้ง ผมตั้งมานานแล้ว ทุกครั้งที่เราเหนื่อย เราท้อ ผมแค่มองรูปเขาแล้วนึกถึงจุดเริ่มต้น วันที่เราเข้ามาได้ เขาเป็นคนให้โอกาสเรา เวลาเขาสอน เขาด่าเรา

ผมอยากให้ตรงนี้มาเป็นกำลังใจในการผลักดันตัวเอง และพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ มากกว่า อันนี้ผมตั้งเองครับ ไม่ได้มีใครมาแนะนำ พี่บอยเขารู้ครับ ถามว่าเขาเคยแซวมั้ย เขาก็หัวเราะใส่ คือเวลาโทรศัพท์วางไว้ตรงไหน ถ้าเปิดขึ้นมาปุ๊บ รู้เลยว่าเป็นโทรศัพท์ผม หาง่าย”

คนจะมองว่าเราเอาใจพี่บอยหรือเปล่า? “ไม่นะครับ เพราะผมรู้สึกว่าเราไม่ได้ทำเพื่อเอาใจใคร แล้วตอนที่เขารู้เราก็ไม่ได้บอกว่าผมตั้งแบบนี้นะ เขาก็รู้ของเขาเองครับ ก็ตั้งมาปีกว่านานมากแล้ว ก็รักและเคารพครับ”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 18-09-2018 11:05:34 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 62 คน คน