แม่โอ วรุฒ เจ็บช้ำใจ ก้อย ทำบ้านแตก คิดว่านางฟ้ากลับเป็นแม่มด เผยน้องเอทมาหาพ่อ(คลิป)

แม่โอ วรุฒ เจ็บช้ำใจ ก้อย ทำบ้านแตก คิดว่านางฟ้ากลับเป็นแม่มด เผยน้องเอทมาหาพ่อ(คลิป)

แม่โอ วรุฒ

จากกรณี ก้อย หรือ น.ส.รักษิณา สกลธศักดิ์สิริ อายุ 41 ปี พยาบาลสาวที่เคยมีความสนิมสนมใกล้ชิดและดูแล โอ วรุฒ ในช่วงปีที่แล้ว ออกมาเปิดตัวร่วมงานศพ โอ วรุฒ อีกทั้งเมื่อวันที่ 17 ก.ย. วันเกิด โอ วรุฒ เจ้าตัวยังได้ไปทำบุญที่วัดโพธิพิชิต(หนองควายคำ) และ วัดดอยแก้ว ในตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ อุทิศส่วนกุศลให้อดีตพระเอกดัง

ซึ่งทั้ง 2 วัด เป็นวัดที่ทั้งคู่ได้เดินทางไปทำบุญวันเกิดของโอ วรุฒ ด้วยกันเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา โดยที่วัดดอยแก้ว ยังเป็นวัดที่โอ เคยบวชพระด้วย พร้อมนำภาพถ่ายคู่และตุ๊กตาหมีที่โอ วรุฒ มอบให้ ไปร่วมทำบุญด้วย

โดย สาวก้อย รู้สึกเหมือนโอ วรุฒ มาหา โดยสัมผัสได้จากที่อยู่ๆ ก็ขนลุก มีอาการนอนไม่หลับ และบางอย่างเกิดขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัว คาดว่าน่าจะเป็นเพราะจิตสุดท้ายของโอ วรุฒ ผูกติดอยู่ที่ตัวเอง พร้อมกับได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่คุณพ่อแรม ออกมาพูดถึงในทางที่ไม่ดี ทำนองว่าเคยยักยอกเงินจากร้านกาแฟที่เปิดหรือที่อ้างว่าเคยพูดว่าจะพาเจ้าตัวไปส่งบ้านพักคนชรา โดยขอไม่พูดถึงประเด็นที่พาดพิงใครอีกนั้น

ด้านแม่ปุ๊ อรพินธ์ วรธรรม แม่ของโอ วรุฒ ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก ยอมรับว่า ครอบครัวไม่ชอบผู้หญิงคนนั้นจริง ตอนแรกที่เข้ามาหาลูกชาย ก็ดีทุกอย่าง คอยดูแลเอาใจใส่ จนหอบเสื้อผ้าเข้ามาอยู่ในบ้าน ไม่บอกแม่ซักคำ แต่แม่เองก็ดีใจ ว่าลูกน่าจะเจอคู่แท้แล้ว ถึงกับขนาดที่ว่าตัวเองเรียกเขาว่านางฟ้าไปด้วย แต่พอเวลาผ่านไปทุกอย่างมันกลับตาลปัตร ผู้หญิงคนนี้เริ่มแสดงธาตุแท้ออกมา

ประเด็นหลักๆ คุณแม่จำฝังใจจนทุกวันนี้ และบอกว่าคับแค้นใจมาก มีอยู่ครั้งนึง คุณแม่ไม่สบายไปหาหมอที่โรงพยาบาล ตรวจพบว่ามีจุดที่ปอด คุณหมอเลยให้นอนรพ. พักอยู่ในห้องกักกันโรค อยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งตลอด 2 สัปดาห์นั้น แม่บอกว่า ผู้หญิงคนนี้กีดกันทุกอย่าง ไม่ยอมให้ลูกชายมาเยี่ยมแม่ของตัวเอง เอาโทรศัพท์ไปครอง แม่ติดต่อโอไม่ได้เลย ทั้งๆ ที่คนอื่นๆ ก็มาเยี่ยมเยือนที่โรงพยาบาล เรื่องนี้แม่บอกจำมาถึงทุกวันนี้

งานศพ โอ วรุฒ

เรื่องความผูกพันในครอบครัว แม่เล่าว่า ตั้งแต่ผู้หญิงคนนี้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน ก็มีพฤติกรรมเหมือนกับยุแยงตะแคงรั่วคนในบ้านแตกแยกกัน บางครั้งเคยทำให้โอโกรธกับแม่ก็มี ถึงขั้นไม่พูดกันเลย ทั้งๆ ที่แม่ไม่เคยไปทำอะไรให้เลย หนักสุดเคยไปยุแยงแม่บ้าน ที่อยู่ด้วยกันมาเป็นสิบๆปี ว่าโอเอาไปด่าแรงมาก อยากให้ลาออก จะหางานใหม่ให้ แต่โชคดีที่แม่บ้านเป็นคนใจแข็ง เข้ามาถามกันตรงๆ เลยทราบความจริง และมีอีกหลายเรื่องที่แม่ไม่อยากพูด บอกว่าเจ็บช้ำน้ำใจมาก ยอมรับว่าดูคนผิด ถ้าจะให้เรียก เรียกว่า แม่มด ซะดีกว่า แบบนี้เขาถึงต้องมาขอขมา เพราะเขาทำกับโอไว้เยอะมาก

นอกจากนี้ แม่ปุ๊ ยังได้เผยภาพลูกชายคนแรกของโอ วรุฒ กับ ภรรยาคนแรก ชื่อ ชมพู่ ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาแล้ว แต่ยังไม่มีใครเคยเห็นภาพปัจจุบันของน้องเอท (EIGHT) โดยเป็นภาพถ่ายโอ วรุฒ คู่กับลูกชาย เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา ตอนนั้นบินมาจากนิวซีแลนด์ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย มาแข่งขันกีฬารักบี้ ที่ จ.เชียงใหม่ เลยได้แวะมาหาพ่อ

ซึ่งครั้งนั้นโอ วรุฒ เคยชวนลูกชายมาอยู่ที่เมืองไทยด้วยกัน เพราะอยากจะผลักดันให้เข้าวงการบันเทิง เพราะลูกชาย หน้าตาหล่อ หุ่นดีเหมือนพ่อ แต่ลูกชายบอกว่าไม่ถนัดวงการบันเทิง และไม่ชอบให้ใครมาสั่ง น่าจะทำงานในวงการยาก จึงขอกลับไปอยู่ที่นิวซีแลนด์กับแม่เหมือนเดิม ซึ่งคาดว่าตอนนี้หลานชายน่าจะเปลี่ยนสัญชาติเป็นพลเมืองของนิวซีแลนด์ไปแล้ว เพราะหลานเคยพูดไว้เมื่อปีก่อน ส่วนที่น้องจะบินมาร่วมงานศพของพ่อหรือไม่ อันนี้ยังไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้ติดต่อกัน

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 18-09-2018 4:01:58 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 2,350 คน คน