ขวัญ อุษามณี สวนกลับกราเทีย แถลงข่าวกรณีติดตั้งตู้เย็นมีปัญหา

ขวัญ อุษามณี แถลงข่าวกรณีติดตั้งตู้เย็นมีปัญหา จากกรณีขวัญ อุษามณี ซื้อตู้เย็น 4 หมื่น-เจอฟ้อง 10 ล้าน แถลงข่าวพร้อม หลักฐาน หลังจากขวัญได้โพสต์ปัญหาที่เกิดจากการซื้อตู้เย็นราคาเกือบแสน แต่กลับได้ของที่มีตำหนิ

(18 ก.ย.) ขวัญ อุษามณี เปิดบ้านของเธอย่านรามอินทรา ให้สื่อเข้ามาดูความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตากันไปเลย พร้อมตั้งโต๊ะแถลงโต้กลับร่วมกับทาง ทนายเจมส์ นายนิติธร แก้วโต โดยขวัญแจงมีการเซ็นรับของและส่งมอบงาน ซึ่งไม่ได้ระบุว่างานสมบูรณ์ไหม ต้องมีแก้ไข หรือจะมีการรับประกันอะไรหรือเปล่า ด้านทนายบอกการส่งมอบงานต้องมีการการันตี ซึ่งไม่ทราบว่าทางขวัญกับกราเทียมีการการันตีผลงานกี่ปี โดยปกติจะ 2 ปี เรื่องไม่ระบุหมายเหตุ ทนายแจงการรับมอบงานคือการรับมอบงานที่เสร็จแล้ว แต่ความเรียบร้อยหรือความชำรุดบกพร่องที่เกิดขึ้นภาพหลัง และเพิ่งตรวจพบนั้น ทางกราเทียต้องมีหน้าที่ในการแก้ไขตามสัญญา

 

Live! ขวัญ-อุษามณี สวนกลับกราเทีย เรื่องติดตั้งงานไม่เรียบร้อย

 

 

.

ข่าวที่มา : NineEntertain  , gossipstar

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

ขวัญ ซื้อตู้เย็น 4 หมื่น-เจอฟ้อง 10 ล้าน โพสต์ด่า ผู้บริหารสาวร้องไห้ทุกคืน-แฉหลักฐาน(คลิป) ขวัญ ซื้อตู้เย็น 4 หมื่น-เจอฟ้อง 10 ล้าน โพสต์ด่า ผู้บริหารสาวร้องไห้ทุกคืน-แฉหลักฐาน(คลิป)

ตู้เย็นมีตำหนิ ! ขวัญ อุษามณี ลงคลิปโวย ซื้อตู้เย็นราคาเกือบแสน แต่มีตำหนิ ตู้เย็นมีตำหนิ ! ขวัญ อุษามณี ลงคลิปโวย ซื้อตู้เย็นราคาเกือบแสน แต่มีตำหนิ