รวยตัวพ่อ “โอ๊ต ปราโมทย์” ซื้อบ้านหรูหลังใหม่ ราคาทะลุหลัก 10 ล้าน

รวยตัวพ่อ “โอ๊ต ปราโมทย์” ซื้อบ้านหรูหลังใหม่ ราคาทะลุหลัก 10 ล้าน

เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน นักร้อง พิธีกร และดีเจหนุ่มสุดฮอต ที่มีคิวงานยาวเป็นหางว่าว จนหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปีนี้เป็นปีทองของ โอ๊ต ปราโมทย์ จริงๆ

แถมล่าสุดเจ้าตัวก็ยังตอกย้ำกระแสความดังของตัวเอง ด้วยการควักกระเป๋าซื้อบ้านหรูหลังใหม่ สนนราคาทะลุหลัก 10 ล้านบาท โดยหนุ่มโอ๊ตเผยว่า ตั้งใจจะเปลี่ยนบ้านหลังนี้เป็นโฮมออฟฟิศ เพื่อผลิตงานโปรดักชั่นภายใต้การดูแลของบริษัทตัวเอง ดังนั้นจึงอยากที่จะทำให้ออกมาดีที่สุด

ส่วนทางด้านกระแสข่าวเม้าท์มอยถึง แพลนเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน กลางคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เกิดขึ้นนั้น โอ๊ต ปราโมทย์ ชี้แจงว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า อีกทั้งตอนนี้เจ้าตัวก็ทำงานหนักมาก แต่หากในอนาคตพร้อมที่จะมีข่าวดีเมื่อไหร่ ก็จะประกาศให้ทุกคนทราบพร้อมกันอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้ช่วงที่เราจัดคอนเสิร์ต มีข่าวลือออกมาว่าเราจะเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงาน แต่ว่าสุดท้ายเซอร์ไพรส์นั้นก็ไม่ได้เกิดขึ้น ?
“วันนั้นบนเวทีก็เซอร์ไพรส์เยอะแล้วนะครับ ยังจะให้มีเซอร์ไพรส์อีกเหรอ (หัวเราะ) คือเรื่องขอแต่งงานเนี่ย ผมยังไม่ได้บอกและยังไม่ได้แจ้งกับใครเลยนะ เพราะถ้าหากมันถึงเวลานั้นแล้วจริงๆ ผมจะรีบบอกกับทุกคนแน่นอน ซึ่ง ณ ตอนนี้มันก็ยังไม่ได้มีแพลนนั้นเกิดขึ้น เนื่องจากช่วงนี้ผมทำงานหนักมากๆ อย่าว่าแต่เจอหน้าแฟน ขนาดหน้าแม่ผมยังไม่ได้เลย”

“ถามว่าคิดไว้ไหมเรื่องขอแต่งงาน แน่นอนครับ ยังไงก็ต้องขออยู่แล้ว และถ้าหากมันมีงานแต่งอะไรต่างๆ ที่ต้องจัด ผมก็อยากจะใช้เงินของตัวเองทั้งหมด ไม่อยากจะเดือดร้อนคุณแม่”

โอ๊ต ปราโมทย์

ขอบคุณรูปภาพจากIG : oatpramote

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-09-2018 8:44:55 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 125 คน คน