ท้องมั้ย! ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ พูดแล้ว ‘ศรราม’ นัดเปิดใจหมดเปลือก

ท้องมั้ย! ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ พูดแล้ว ‘ศรราม’ นัดเปิดใจหมดเปลือก

ติ๊ก ศรราม

หลังจากที่มีเพจดังออกมาให้ข้อมูลว่า พระเอกซุปตาร์ทำดาราสาวท้องเตรียมแต่งฟ้าแลบ แถมฝ่ายชายยังจะควักเงินซื้อบ้านหลังละ 10 ล้านบาท เพื่อรอต้อนรับลูกน้อยที่จะเกิดมาด้วยนั้น

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจับโยงไปว่า พระเอกซุปตาร์คนดังกล่าวน่าจะหมายถึง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ หรือไม่?! เนื่องจากเพจดังกล่าวยังให้ข้อมูลระบุไว้ด้วยว่า พระเอกซุปตาร์คนนี้ไม่เคยมีทีท่าว่าจะมีสาวคนไหนทั้งนางงามและนักร้องจัดการลอกคราบคาสโนวาได้อยู่หมัด ซึ่งคนได้โยงไปถึง นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ อดีตนางสาวไทย และ นิโคล เทริโอ นักร้องสาว ที่ต่างเคยคบหากับ หนุ่ม-ศรราม และเลิกรากันในที่สุด

นอกจากนี้ ยังมีการสันนิษฐานว่า ฟากของดาราสาวที่ระบุว่าพระเอกซุปตาร์ทำท้องนั้น ไม่น่าจะเป็นใครไปได้ นอกจาก ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฟนสาวคนปัจจุบันของ หนุ่ม-ศรราม นั่นเอง

โดยชาวเน็ตยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ระยะหลังช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ในไอจีของสาว ‘ติ๊ก’ ไม่ค่อยได้ลงรูปออกกำลังกายให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ โดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปที่ใส่บาตรและรูปที่ถ่ายกับคุณแม่ของแฟนหนุ่ม โดยมีการเข้าไปถามสาวติ๊ก ในไอจี แต่ดาราสาวไม่ได้ตอบใดๆ

ล่าสุดวันที่ 18 ก.ย. “ข่าวสดออนไลน์” ได้ติดต่อสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอบกลับมาสั้นๆ ในไดเร็กต์ไอจีว่า “วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. พี่หนุ่ม ศรราม มีงานอีเวนต์ที่เมืองทองธานี และจะให้สัมภาษณ์เรื่องนี้นะคะ”

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-09-2018 9:41:27 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 3,022 คน คน