“ปราง” คิดหนักแม่นิ่งเรื่อง “โต้ง” ให้ตัดสินใจเอง-ชะลอพาไปเจอหน้า

“ปราง” คิดหนักแม่นิ่งเรื่อง “โต้ง” ให้ตัดสินใจเอง-ชะลอพาไปเจอหน้า

ปราง กัญญ์ณรัณ

“คือจริงๆ ปรางเข้าใจนะ” นักแสดงสาว “ปราง”กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เผยถึงหวานใจ แร็พเปอร์หนุ่ม “โต้ง ทูพี” ที่ถ่ายรูปแนบชิดกับสาวๆ แล้วหลายคนแซวว่า ไม่เกรงใจปรางเลย

ดาราสาวกล่าวอีกว่า “เข้าใจเขาในเรื่องงาน และก็พยายามที่จะไม่แค็ปส่งไปหาเขา รวมถึงท่องกับตัวเองอยู่ตลอดว่า “นี่คืองาน นี่คืองาน ขนาดเรายังถ่ายรูปกับพี่ปั้นได้เลย (ยิ้ม) ดังนั้นก็เข้าใจค่ะว่ามันคืองานของเขาจริงๆ และเนื้องานของเขาก็ต้องอยู่กับสาวเซ็กซี่ด้วย ไม่หึงเลย”

ตัวเราเองรู้สึกเครียด กดดัน หรือน้อยใจบ้างไหมที่ช่วงนี้เขาอาจจะมีสาวๆ เข้ามากรี๊ดเยอะขึ้น “ไม่เครียดค่ะ ปรางมองว่ามันเป็นโอกาสของเขาที่ได้ทำงานมากกว่า รวมถึงตัวเขาเองก็แฮปปี้กับการทำงานช่วงนี้มากเลยด้วย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง แต่งเพลง ทำรายการ ปรางไม่อยากไปจุกจิกเขามากมาย เขาเองก็ไม่เคยทำให้รู้สึกระแวงด้วย”

ปกติแล้วเวลาที่เขาต้องทำงานใกล้ชิดกับสาวๆ เขาจะปรึกษาเราก่อนไหม “มีบ้างค่ะ มีถามกันบ้าง หรือบอกกันก่อนว่าถ้าทำแบบนั้นแบบนี้ปรางจะโอเคไหม ซึ่งพอมันเป็นในเรื่องของการทำงานปรางเข้าใจได้หมด แต่อาจจะทำตาแข็งใส่นิดหนึ่ง (หัวเราะ) ล้อเล่นนะคะ”

ตัวเราเองรู้สึกยังไงบ้างที่เขาเองก็พยายามที่จะใส่ใจความสัมพันธ์และก็ดูแลความรู้สึกของเรา “ดีนะคะ เหมือนอย่างที่เขาเคยบอกไว้ว่าเขาจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ในการ กลับมาครั้งนี้ ซึ่งตัวปรางเองก็รู้สึกดีใจ (ยิ้ม)”

คุณแม่มีฟีดแบ็กยังไงบ้างกับความสัมพันธ์ของเรา “แม่ไม่พูดอะไรเลยค่ะ ควรทำยังไงดี (ยิ้ม) คุณแม่บอกแค่ว่า โนคอมเมนต์ และก็ให้ปรางตัดสินใจเอาเอง ช่วงนี้ปรางก็เลยค่อนข้างคิดหนัก (หัวเราะ)”

แบบนี้โต้งเขาต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองหนักเลยไหม เพื่อที่จะผ่านด่านคุณแม่เราไปได้ “จริงๆ พอปรางโตขึ้น คุณแม่ปรางท่านก็ไม่ได้เข้ามาในด้านนี้เยอะมากกว่า ยิ่งพอคุณแม่บอกว่าอยากให้ปรางคิดเอง ปรางก็เลยยิ่งคิดหนักเข้าไปอีก ดังนั้นมันก็เลยยังทำให้เขาไม่มีโอกาสได้พบปะกับคุณแม่ แต่ถามว่าจะมีโอกาสได้พาไปเจอท่านไหม เอ่อ…เอาให้เขาผ่านโปรปรางก่อนดีกว่าค่ะ (หัวเราะ)”

ตัวเราเองล่ะ เคยได้มีโอกาสเจอกับคุณพ่อ คุณแม่ของโต้งบ้างหรือยัง “ปรางเคยเจอตั้งนานแล้วค่ะ เหลือแค่ฝั่งปราง”

ถามถึงเรื่องงานมีตติ้งแฟนๆ ที่ประเทศกัมพูชาเป็นยังไงบ้าง “ตื้นตันค่ะ ตอนแรกก็แอบลุ้นว่าจะมีคนมาหรือเปล่า ปรางมักจะลุ้นอยู่เสมอเวลาที่ได้ออกอีเวนต์ เพราะปรางเคยอยู่ในจุดที่ขึ้นๆ ลงๆ มาก่อน ซึ่งปกติแค่ในไทยปรางก็ลุ้นมากอยู่แล้วนะ แต่ครั้งนี้เราต้องไปต่างประเทศ มันก็เลยยิ่งรู้สึกลุ้นมากขึ้นกว่าเดิม”

บอกว่าชีวิตเรามีขึ้นๆ ลงๆ มาตลอด และหลังจากนี้เราเตรียมรับมือไว้ยังไงบ้าง “จริงๆ ประมาณนี้ปรางก็แฮปปี้แล้ว ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นปรางไม่ได้คาดหวังมาก่อน มองว่ามันเป็นเรื่องวัฏจักร ไม่อยากคิดมากกับมัน แค่ตัวเราเองทำงานของเราให้ดีที่สุด ทำให้มันเต็มที่”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : ladiiprang

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-09-2018 10:19:27 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 210 คน คน