เปิดใจ “นิโคลีน” มิสไทยแลนด์เวิล์ด2018 อกหัก-นอนร้องไห้ ก่อนลุกสู้จนคว้ามงกุฎ

เปิดใจ “นิโคลีน” มิสไทยแลนด์เวิล์ด2018 อกหัก-นอนร้องไห้ ก่อนลุกสู้จนคว้ามงกุฎ

มิสไทยแลนด์เวิล์ด2018

ภายหลังพลาดตำแหน่งในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 สาวนอกอิมพอร์ตจากอเมริกาเธอแปรเปลี่ยนความผิดหวังนั้นเป็นพลังกระทั่งคว้ามงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ได้อย่างไร นิโคล นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2018 เปิดใจให้ฟังในวันเดินสายขอบคุณสื่อพร้อมเพื่อนนางงาม สาวแพรว แพรววนิต เรืองทอง รองอันดับ 1 เลน่า เฮเลน่า บุช รองอันดับ 2 และการ์ตูน ณัฏฐณิชา บุญปอง Channel 3 Ambassador ที่อาคารข่าวสด เมื่อวันก่อน

นิโคล กล่าวว่า ตอนนั้นผิดหวังมาก เหมือนอกหัก ร้องไห้เยอะมาก ร้องไม่หยุด แล้วเราก็รู้สึกว่าวันนั้นถ้าเราไม่อกหักผิดหวังจากเวทีนั้นมากขนาดนี้เราก็คงจะไม่มีพลังมายืนอยู่บนเวทีนี้ได้ พลังสู้และไฟในตัวของเรามาจากจุดที่เราไปอยู่ต่ำที่สุด มีแค่หนทางเดียวให้ไปต่อก็คือขึ้นไปเท่านั้น ทำให้เราสามารถดึงอะไรบางอย่างในตัวของเราออกมา

“พี่ๆ แฟนนางงาม พี่เลี้ยง เป็นแรงส่งที่ทำให้เรากล้ามาเวทีนี้อีกครั้ง เขาให้กำลังใจเรา บอกว่ายูมีศักยภาพ ยูทำได้แต่ต้องพัฒนาตัวเอง ทำงานให้มากกว่านี้ ต้องศึกษา พวกเขาช่วยผลักดัน เป็นแรงบันดาลใจให้เรา เราได้พลังบวกจากเขา ทำให้มีพลังสู้ต่อ ต้องขอบคุณทุกคนที่เชียร์” ความในใจของนิโคล

ก่อนเผยถึงการเตรียมตัวไปชิงมงกุฎมิสเวิลด์ 2018 ปลายปีนี้ที่ประเทศจีนว่า กำลังจะเข้าประชุมเกี่ยวกับโครงการที่นิโคลทำอยู่ คือเรื่องเด็กด้อยโอกาสและเด็กออทิสติก ดูว่าเราจะตีโจทย์อย่างไรให้แตก และต้องออกกำลังกาย คุมอาหาร เพราะเขาต้องการผู้หญิงที่สตรอง อยากพูดให้มีพลังมากกว่านี้และอยากให้โครงการเป็นรูปเป็นร่างมากกว่านี้

“ขอบคุณแฟนนางงามที่เชียร์และเป็นกำลังใจให้มาตลอด ฝากเชียร์นิโคลต่อไปบนเวทีมิสเวิล์ด และเชียร์เพื่อนๆ ในอนาคตข้างหน้าด้วยค่ะ” นิโคลีน พิชาภา กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-09-2018 10:28:30 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 371 คน คน