แนน ปิยะดา ดาราสาว สะใภ้พันล้าน เดือดเจอด่า ตอกกลับอย่างมันส์!!

แนน ปิยะดา ดาราสาว สะใภ้พันล้าน เดือดเจอด่า ตอกกลับอย่างมันส์!!

แนน ปิยะดา

แนน ปิยะดา ดารา-พิธีกรสาวสวย ครอบครัวอบอุ่นเป็นสะใภ้พันล้าน หลังวิวาห์ไฮโซหนุ่ม กึ้ย ศุภชัย มีทายาท ลูกสาวตัวน้อยน่ารักมากๆ เจ้าตัวมักลงคลิปในไอจีอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคลิปน่ารักๆกับลูกสาว ทั้งตอนไปส่งที่โรงเรียน ไปเที่ยว ไปช็อปปิ้ง

แต่ล่าสุด สาวแนน ถึงกับโพสต์ไอจีเดือด ถึงเจ้าของไอจีคนหนึ่ง พร้อมเผยข้อความคอมเมนต์ต่อว่าสาวแนนว่า อวดรวย ซึ่งสาวแนน ตอบกลับยาวเลยว่า

“@…… น้องค่ะ คลิปที่พี่ลง พี่ถ่ายลูกสาวพี่ พี่อวดรวยตรงไหนค่ะ น้องเห็นของที่พี่ซื้อสักชิ้นมั้ยค่ะ ที่บอกว่าพี่ชอบลงอวดรวย รูปไหนค่ะ พี่เป็นคนซื้ออะไรไม่เคยเอามาลงโชว์ พี่ไม่เคยอยากให้คนมารู้ว่าพี่ซื้ออะไรบ้าง ไม่ใช่นิสัยพี่ เพราะพี่จะซื้ออะไรมันก็เงินพี่ พี่ไม่ต้องมาขอหรือบอกใคร

ที่น้องบอกว่าพี่ช็อปปิ้งแถมอุ้มลูกไปด้วย เลยรู้สึกหมั่นไส้ คือพี่เลี้ยงลูกเอง ไม่ได้มีพี่เลี้ยงค่ะ พี่เลยต้องอุ้มลูกเอง น้องหมั่นไส้พี่เรื่องอะไรค่ะ ก่อนหน้านี้ที่น้องมาcommentว่า “ผลาญเงินผัวไปวันๆ”(แล้วมาลบออกไปเองเพราะแพ้ภัยตัวเอง)

พี่อยากจะบอกว่าพ่อแม่พี่สอนมาดี ไม่เคยตามใจ อยากได้อะไรก็ให้เก็บเงินซื้อเอง พี่ทำงานหาเงินเองไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่อยู่มหาลัย แต่งงานมาพี่ก็ทำงานมาตลอด ทำงานจนคลอด จนตอนนี้พี่เลี้ยงลูกเอง พี่ก็ยังทำงานค่ะ

ถึงตอนนี้ครอบครัวสามีพี่จะให้เงินเดือนพี่เยอะพอที่พี่จะอยู่เฉยๆช้อปปิ้งได้สบายๆ พี่ก็ไม่เคยอยู่เฉยๆแล้วผลาญเงินสามีอย่างที่น้องเข้าใจ เงินที่ได้มาพี่เก็บออมไว้ ส่วนเงินที่พี่ใช้ซื้อของเป็นเงินที่พี่หาเอง

แล้วเรื่องที่อยากให้พี่ลงคลิปซื้อของไปบริจาค มันไม่จำเป็นค่ะ พี่ทำบุญ บริจาคของอยู่ตลอดค่ะ โดยที่พี่ไม่ได้ต้องมาลงประกาศให้คนรู้ทุกครั้งว่าพี่ทำความดี พี่ทำบุญ

เหมือนที่พี่ไม่จำเป็นต้องมาลงบอกว่าพี่มีเงินเท่าไหร่ พี่ซื้ออะไรบ้าง ขอบคุณในความหวังดีนะคะ แต่วันหลังไม่ต้อง” โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-09-2018 11:22:27 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 397 คน คน